10 phần mềm diệt virus tốt nhất 2014

10 phần mềm diệt virus tốt nhất 2014 bao gồm danh sách các phần mềm diệt virus tốt nhất phiên bản 2014 xem xét trên khả năng bảo vệ người dùng trước các loại virus và mức độ phổ biến của các phần mềm này.

Hiện tại, có rất nhiều phần mềm diệt virus tràn lan trên thị trường. Một số có uy tín với tuổi đời lâu năm, số khác lại mới ra mắt với nhiều lời lẽ quảng bá hấp dẫn khiến người dùng càng phân vân không biết nên chọn phần mềm diệt virus nào là tốt nhất.

 

10 phần mềm diệt virus tốt nhất 2014 3

Trên các trang công nghệ nước ngoài đã đăng tải khá nhiều bài đánh giá chi tiết về các phần mềm diệt virus phiên bản năm 2014. Tuy nhiên để giúp người dùng dễ dàng lựa chọn hơn và đỡ mất thời gian hơn, itcafe xin rút ra danh sách 10 phần mềm diệt virus tốt nhất 2014 để các bạn tham khảo.

1 – Kapersky Anti-Virus-2014

 

Kapersky tuy chưa phải là một thương hiệu lâu đời nhất, nhưng lại được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Với giao diện người dùng tinh tế, bảo vệ máy song song thời gian thực online và cả offline. Kapersky hiển nhiên trở thành một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay. Phiên bản Antivirus 2014 được Kapersky cho ra mắt sớm (cuối 2013) nhằm hướng người dùng tới một trải nghiệm mới cũng như thể hiện sự đón đầu công nghệ của mình.

2 – BitDefender Antivirus 2014

 

BitDefender là một tên tuổi nổi tiếng trong ngành công nghiệp bảo mật. Không chỉ có khả năng bảo vệ người dùng bình thường, Bitdefender còn được sử dụng trong các hệ thống cần sự bảo mật cao cấp, và các trung tâm an ninh nổi tiếng. Bitdefender sử dụng tính năng cập nhật dữ liệu báo động thời gian thực, tức chỉ cần một máy tính bất kỳ cài Bitdefender nhiễm virus lạ, ngay lập tức chương trình sẽ phát báo động tới tất cả hệ thống Bitvender toàn cầu.

Tuylà một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất 2014 nhưng Bitdefender có một điểm yếu là thiếu chức năng bảo vệ Email trong thời gian thực.

3. Trend Micro Antivirus 2014

 

Tren Micro nổi tiếng với khả năng bảo vệ máy tính trước các phần mềm gián điệp và chống các virus chương trình quảng cáo. Tính năng khóa từ xa cho phép người dùng bảo mật toàn bộ dữ liệu trong trường hợp bị mất máy tính.

4. Norton Antivirus / Internet Security 2014

 

Norton là một tên tuổi lâu đời và nổi tiếng trong lĩnh vực phòng chống virus trên Windows. Phiên bản mới nhất của Norton 2014 bảo vệ bạn khi sử dụng các mạng máy tính công cộng hoặc wifi công cộng. Các định nghĩa Virus của Norton luôn được cập nhật hằng ngày và mới nhất theo thời gian thực.

5. McAfee Antivirus 2014

 

Đứng thứ 6 trong danh sách những phần mềm diệt virus tốt nhất 2014 là McAfee, một tên tuổi cũng đã quá quen thuộc với người dùng máy tính lâu năm. McAfee có hệ thống bảo vệ 2 lớp như ScriptStopper (Chặn Script) và WormStopper.

6. AVG Antivirus 2014

 

AVG là một trong những chương trình bảo mật chống virus lâu đời nhất và được sử dụng rộng rãi nhất, Không chỉ nổi tiếng với phiên bản miễn phí (AVG Free). Phiên bản tính phí của AVG (AVG Pro) cũng được nhiều người dùng mua và ưa chuộng.  AVG Antivirus có khả năng bảo vệ đa hướng và đặc biệt bảo vệ bạn an toàn khi lướt web.

7. Avast! Antivirus 2014

 

Avast là một tên tuổi đáng tin cậy khác trong ngành công nghiệp bảo mật này. Phần mềm cung cấp hầu hết các tính năng bảo vệ mà các chương trình khác có. Avast sẽ giúp bạn an toàn tuyệt đối trước các phần mềm gián điệp trực tuyến hoặc gián điệp ngoại tuyến. Chương trình cũng sử dụng 2 tầng bảo mật để che chắn cho người dùng.

8. Avira Free Antivirus 2014

 

Avira Antivirus 2014 là phần mềm bảo vệ máy tính khá toàn diện từ các virus nguy hiểm, Trojan, sâu máy tính, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo và hàng tá phần mềm độc hại khác. Avira sẽ chặn ngay lập tức khi một ứng dụng nào đó xuất hiện dấu hiệu đe dọa an ninh người dùng.

Tên tuổi Avira cũng đã nhận được rất nhiều giải thưởng trong các dịch vụ của họ.

9. Microsoft Security Essentials 2014

 

Phần mềm diệt virus của Microsoft. Không có gì phải bàn cãi nhiều về phần mềm này. Sự nhỏ gọn, và chạy ngầm một cách nhẹ nhàng giúp bạn không cảm thấy phiền toái nếu đang sử dụng máy cấu hình yếu. Trên các phiên bản Windows 8 trở về sau, Microsoft Security Essentials được tích hợp sâu vào hệ thống, kết hợp với Firewall của Windows bảo vệ bạn an toàn trước các mối hiểm họa. Cũng chính vì là phần mềm của Microsoft, nên khả năng am hiểu hệ điều hành Windows giúp cho phần mềm này không bị nhầm lẫn giữa virus với các chương trình hay các game máy tính khác.

10. Panda Cloud Antivirus 2014.

 

Mặc dù sinh sau đẻ muộn, và vẫn còn là một tên tuổi khá mới trong lĩnh vực này. Nhưng Panda Cloud Antivirus đã nhanh chóng tạo được thiện cảm với người dùng. Có khả năng bảo vệ hệ thống trước các phần mềm độc hại phổ biến như Virus, bọ máy tính, Trojan, phần mềm quảng cáo v.v… Panda nhanh chóng được  tin dùng và tiếng lành vang xa trong làng công nghệ.

 Ngọc Đức/itcafe.Vn – Theo Cnet.

itcafe

Related Posts

Trả lời