SmartphoneAndroid

5 Apps tin tức tốt nhất cho điện thoại Android

271

Internet đã thay đổi cái cách mà chúng ta hiển thị tin tức. Thay vì phải coi tin tức trên truyền hình hoặc trên những trang tạp chí để lấy thông tin xác nhận những thông tin cần thiết. Giờ đây với việc ta có thể tự do lướt web để tìm kiếm những tin tức phù hợp với chúng ta. Có cả hàng tỷ website chuyển giao tin tức và thậm chí có cả rác. Vì thế rất khó để tiếp nhận thông tin. Trong bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn 10 apps tốt nhất để hỗ trợ bạn tổ chức, quản lí, tìm kiếm những thứ bạn muốn.

FEEDLY

Feedly là một trong những apps tin tức phổ biến nhất. Nó hỗ trợ bạn lấy thông tin từ nhiều trang web và nguồn khác nhau. Mục đích của nó để xây dựng lên mạng lưới tin tức từ nơi mà bạn tin tưởng, có sự kết hợp của Facebook, IFTTT, Twitter, Evernote, OneNote, Pinterest, LinkedIn, và các ứng dụng khác.

5 Apps tin tức tốt nhất cho điện thoại Android 16

Filpboard

Flipboard là một ứng dụng khác phổ biến hơn rất nhiều so với các apps tin tức hiện nay. Nó hoạt động hiệu quả như Feedly, bạn có thể tạo ra một trang của riêng bạn với vô số nguồn, trang web mà bạn yêu thích. Filpboard chỉ hơn Feedly một tí về phần hiển thị đặc sắc. Nó chứa ảnh động vui, khối lượng hình ảnh rộng lớn, và UI góp phần làm nó xuất hiện trên những trang tạp chí số. Ngoài ra nó còn có thêm những đối tượng như khám phá.Bạn có thể sử dụng vì nó miễn phí

5 Apps tin tức tốt nhất cho điện thoại Android 17

Google Apps

Đây đích thị là một nguồn cung cấp thông tin tuyệt vời. Nó cung cấp cho bạn những thông tin thực sự là cần thiết. Bạn có thể tìm kiếm những thứ như thời tiết, tin tức báo đài liên quan đến sở thích và số còn lại thực sự hữu ích. Hầu hết tất cả những điều trên, hiếm có những apps nào có thể thực hiện được. Apps này miễn phí cho bạn

5 Apps tin tức tốt nhất cho điện thoại Android 18

Inoreader

Inoreader là một trong những Apps mới nổi và được biết đến gần đây. Cách thức làm việc của Inoreader tương tự Feedly. Bạn có thể đọc được những tin tức mới mẻ tùy vào thẻ mà bạn chọn. Nó bao gồm 28 chủ đề được tạo ra khác nhau phục vụ cho những ai không muốn tìm đến nguồn của nó. Tuy nhiên, nó là một lựa chọn tốt cho những ai không thích truy cập nhiều để thu nhận thông tin mà họ cần. Ứng dụng này miễn phí.

5 Apps tin tức tốt nhất cho điện thoại Android 19

News Republic

News Republic được nhiều người quan tâm bởi lẽ chúng chính là phương thuốc cho những ai muốn cập nhập tin tức nhanh chóng. Nguồn tin tức của NR chứa hơn 2500 nguồn tin khác nhau và dần được mở rộng. Apps này cũng bao gồm các tin tức hot, các tin tức hàng ngày và nó sẽ đem lại cho bạn thông tin nhiều nhất có thể. Sẽ mất một lúc để bạn làm quen với Apps. Tuy nhiên, nó vẫn giữ vị trí tốt mà nó xứng đáng được công nhận. Nó miễn phí khi sử dụng.

5 Apps tin tức tốt nhất cho điện thoại Android 20

Nguồn: Joe Hindy 

0 ( 0 bình chọn )

ITCafe

https://itcafe.vn
ITCafe.vn là website tin tức công nghệ. Tổng hợp, cập nhật những tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Đặc biệt, ITcafe chú trọng vào các nền tảng ứng dụng di động và các thiết bị di động như: Android,Windows Phone,iOS.. hoặc các thiết bị cầm tay như tablet,smartphone hoặc laptop... Mọi thông tin trên tạp chí công nghệ ITCafe là duy nhất và miễn phí. Đội ngũ ITcafe Team luôn nỗ lực hết sức để đưa tới quý bạn đọc những bài viết hữu ích nhất, những thủ thuật hay và các tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ. ITCafe luôn mong muốn nhận được các góp ý, phản hồi và các bài viết đóng góp cũng như các thông cáo báo chí từ phía quý độc giả và quý công ty, cá nhân, tổ chức.