ITC

ADATA ra mắt sạc cảm ứng từ không dây cho điện thoại

44

ADATA™ Technology, nhà sản xuất hàng đầu của các thiết bị DRAM và sản phẩm sử dụng bộ nhớ NAND Flash chất lượng cao, hôm nay giới thiệu sản phẩm đế sạc không dây Elite CE700.

ADATA ra mắt sạc cảm ứng từ không dây cho điện thoại 4

 

Elite CE700 là một thiết bị sạc điện thoại tiện lợi, ứng dụng công nghệ sạc cảm ứng từ , loại bỏ hoàn toàn vấn đề dây cũng như những cục biến áp cồng kềnh. Đơn giản chỉ cần đặt điện thoại trên tấm sạc có công năng phụ như một chân đế có thể điều chỉnh, điện sẽ được tự động sạc kh ông dây cho thiết bị.

Đặt trong một chân đế kiểu gập trang nhã với mặt sau làm bằng nhôm sành điệu, CE700 có đế cao su mặt nhám giúp chống điện thoại bị trượt. Thiết kế linh động cho phép sử dụng với nhiều loại điện thoại hỗ trợ sạc cảm ứng từ, với chế độ sạc không dây có thể sử dụng cả trong trạng thái để nằm và đứng. Thiết kế giá đỡ độc đáo cho phép người dùng có thể điều chỉnh góc của tấm sạc theo nhu cầu sử dụng cá nhân, và CE700 cũng có thể đặt dựng đứng trên bàn, trở thành một chân đế điện thoại tiện dụng cho việc sử dụng điện thoại. Để giảm thiểu tối đa lãng phí điện năng, CE700 sẽ tự động chuyển sang chế độ tiết kiệm điện khi không được sử dụng.

CE700 đã được kiểm nghiệm một cách chuyên nghiệp để đạt chứng chỉ Qi dành cho sạc không dây, đảm bảo an toàn và tương thích tối đa. Khả năng FOD (Foreign Object Detection-Cảm biến phát hiện vật lạ) và hiện thị thông báo bảo vệ người dùng và đảm bảo sự ổn định. Do không có các điểm tiếp xúc điện , nguy cơ sốc điện được loại bỏ. Thêm nữa, sạc cảm ứng từ giảm sự mài mòn do tác động cơ khí của việc liên tục cắm/rút điện thoại vào cáp sạc.

GPR – Hùng

itcafe

0 ( 0 bình chọn )

ITCafe

https://itcafe.vn
ITCafe.vn là website tin tức công nghệ. Tổng hợp, cập nhật những tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Đặc biệt, ITcafe chú trọng vào các nền tảng ứng dụng di động và các thiết bị di động như: Android,Windows Phone,iOS.. hoặc các thiết bị cầm tay như tablet,smartphone hoặc laptop... Mọi thông tin trên tạp chí công nghệ ITCafe là duy nhất và miễn phí. Đội ngũ ITcafe Team luôn nỗ lực hết sức để đưa tới quý bạn đọc những bài viết hữu ích nhất, những thủ thuật hay và các tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ. ITCafe luôn mong muốn nhận được các góp ý, phản hồi và các bài viết đóng góp cũng như các thông cáo báo chí từ phía quý độc giả và quý công ty, cá nhân, tổ chức.