Windows Phone

ADATA ra mắt USB 32GB kết nối trực tiếp với smartphone.

105

ADATA™ Technology, nhà sản xuất hàng đầu của các thiết bị DRAM và sản phẩm sử dụng bộ nhớ NAND Flash chất lượng cao, ra mắt dòng sản phẩm USB mới có đồng thời hai cổng kết nối USB và cổng kết nối trực tiếp với điện thoại smartphone.

Đây là một trong những mẫu sản phẩm USB có cổng kết nối trực tiếp với điện thoại smartphone trên thị trường. USB UD320 của ADATA có dung lượng cao lên tới 32GB, trang bị hai cổng kết nối trực tiếp, có kích thước nhỏ gọn và khả năng tương thích cao.

UCD320 hứa hẹn sẽ tạo nên một làn sóng mới trên thị trường USB vốn đang bị chiếm lĩnh dần bởi công nghệ thẻ nhớ SD cũng như các dịch vụ lưu trữ đám mây.

USB 32GB ADATA UD320

Thông tin về USB UD320 32GB:

Kích thước: 40 x 115 x 8 mm (dài x rộng x cao).

Trọng lượng: 8g/0.3oz

Các hệ điều hành tương thích:

– Windows XP/Vista/7/8

– Mac: OS 10.6 hoặc phiên bản mới hơn.

–  Linux: Kernel 2.6 hoặc mới hơn.

–  Android 4.1 hoặc các thiết bị cao cấp hơn.

– Dung lượng: 32 GB

itcafe

0 ( 0 bình chọn )

ITCafe

https://itcafe.vn
ITCafe.vn là website tin tức công nghệ. Tổng hợp, cập nhật những tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Đặc biệt, ITcafe chú trọng vào các nền tảng ứng dụng di động và các thiết bị di động như: Android,Windows Phone,iOS.. hoặc các thiết bị cầm tay như tablet,smartphone hoặc laptop... Mọi thông tin trên tạp chí công nghệ ITCafe là duy nhất và miễn phí. Đội ngũ ITcafe Team luôn nỗ lực hết sức để đưa tới quý bạn đọc những bài viết hữu ích nhất, những thủ thuật hay và các tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ. ITCafe luôn mong muốn nhận được các góp ý, phản hồi và các bài viết đóng góp cũng như các thông cáo báo chí từ phía quý độc giả và quý công ty, cá nhân, tổ chức.