Tải Về Adobe Premiere Pro CC 2018 Full bản quyền vĩnh viễn

So với Premiere Pro CC 2019 thì phiên bản Adobe Premiere Pro CC 2018 cũ hơn, ra đời sớm hơn. Tuy nhiên phần mềm này vẫn được sử dụng rất phổ biến. Vì nhiều người dùng quen sử dụng giao diện của bản 2018 này và cảm thấy nó dễ sử dụng, phần khác họ không cần quá nhiều tính năng trong phần mềm mới. Nếu bạn vẫn chưa biết cách cài đặt và kích hoạt phần mềm này thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Những tính năng nổi bật của Adobe Premiere Pro CC 2018

Tải Về Adobe Premiere Pro CC 2018 Full bản quyền vĩnh viễn 1
Những tính năng nổi bật của Adobe Premiere Pro CC 2018
 • Chức năng Dynamic Link giúp phần mềm hoạt động nhanh chóng. Bạn có thể thao tác trên mềm mềm nhanh chóng mà không cần rendering trung gian và cung cấp một tỷ lệ không hình cao hơn trong quá trình phát.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng hơn so với các phần mềm chỉnh sửa video khác: QT DNXHD / DNxHR và RED Helium.
 • Hỗ trợ hài hòa giữa màu sác và ánh sáng trong cảnh quay trên toàn bộ tác phẩm một cách đơn giản và dễ dàng nhất hiện nay.
 • Các hiệu ứng âm thanh mới hoạt động trong thời gian thực, độ nét cao, chất lượng cao, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu xem video độ nét cao của người dùng thời đại mới.
 • Tự động nhận diện định dạng video ở chế độ thực tế ảo (đơn sắc, hình lập thể ở bên trái /bên phải hoặc dạng lập thể từ trên xuống dưới) với các thông số thích hợp.
 • Được trang bị Adobe Encore cho tác giả DVD và Adobe OnLocation để ghi trực tiếp vào liên kết.
 • Được cải tiến với công nghệ tăng tốc GPU mới nhất.

Đây chỉ là những tính năng điển hình mà phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệm Premiere Pro CC 2018 đem đến, vẫn còn nhiều tính năng hữu ích khác đang chờ bạn khám phá, hãy nhanh tay Download và cài đặt phần mềm chỉnh sửa video theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Cấu hình tối thiểu để cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2018

Với các tính năng tuyệt vời mà phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Adobe Premiere Pro CC 2018 đem đến chắc hẳn bạn đang khá nóng lòng trong việc trải nghiệm cùng phần mềm này đúng không nào? Tuy nhiên, để máy chạy mượt mà và đảm bảo quá trình cài đặt thành công bạn cần kiểm tra cấu hình trên máy phải đảm bảo yêu cầu tối thiểu như sau:

Hệ điều hành  Windows 7(64 bit)/ 8 (64 bit)/ 8.1 (64 bit)/ 10 (64 bit)
Kiến trúc tương thích  Chỉ hỗ trợ 64 Bit
Bộ vi xử lý  Tối thiểu Bộ xử lý Intel Core2 hoặc AMD Phenom II
RAM  4 GB (khuyến nghị 8 GB)
Dung lượng ổ cứng  5 GB để cài đặt
Màn hình Độ phân giải 1280×800 hoặc cao hơn
Phần mềm hỗ trợ  QuickTime 7.6.6

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2018 full bản quyền:

Bởi tính ứng dụng của phầm mềm này khá cao nên không khó khăn cho việc tìm kiếm đường link tải file cài đặt, tuy nhiên nếu tìm kiếm file tải không chính thống bạn sẽ gặp phải hàng tá Virus xâm nhập vào máy tính. Với chúng tôi bạn không cần quá lo lắng, chúng tôi sẽ gửi đến bạn link tải file cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2018 full Thuốc:

 • Link 1: https://drive.google.com/file/d/1LiRCmIqSxBoD1u89tlTu5d4auWeE8tAS/view
 • Link 2: https://drive.google.com/file/d/1Cl2H3XcpCZQv6NRSt_3afHM4-eJYjdDV/view
 • Link 3: https://drive.google.com/file/d/1VswzvI1mdK8FrhwN-87m2LV6WCETpd6w/view

Nếu trong quá trình tải file cài đặt bạn nhận được thông báo yêu cầu tạm dừng của hệ thống thì đó là do tường lửa trên máy tính đã chặn tập tin. Lúc này bạn hãy tắt tường lửa tạm thời theo hướng dẫn như sau:

 • Tắt Windows Defender (Win 10): Vào mục Settings – Update & security – Windows Defender – Real-time protection – Off (Sau khi tải về, crack xong, bạn có thể bật lại để sử dụng).
 • Trường hợp bạn download Adobe Premiere Pro CC 2018 tải xong mà không vào được, bạn nên bấm tổ hợp phím Ctrl + J để tìm đến mục quản trị download và khôi phục tệp.

Link download phiên bản Adobe Premiere Pro CC bản 2018 đã được full thuốc 

Download Adobe Premiere Pro CC 2018 – Google Driver

LINK DỰ PHÒNG

Tool crack Adobe Premiere Pro CC 2018 – Google Driver

Nguồn: https://pixwares.com/adobe-premiere-pro-cc-2018#Link_tai_phan_mem_Adobe_Premiere_Pro_CC_ban_2018

Cách cài đặt Premiere Pro CC 2018 Full

Bước 1: Tải link Google Drive được cung cấp ở phần trên. Nếu bạn đã tải trước đó rồi thì bỏ qua bước 1 này nhé.

Lưu ý: Sau khi phần mềm đã được tải về từ link trên, bạn cần ngắt kết nối internet ở máy tính của bạn trước khi thực hiện bước 2.

Bước 2: Giải nén file cài đặt bằng phần mềm Winrar. Bạn chỉ cần bấm chuột phải và chọn “Extract here“ để nó sẽ tự giải nén ra tại folder hiện tại của bạn. (Winrar là phần mềm giải nén thông dụng được khuyên tải về sau khi hoàn tất cài win bản quyền cho máy. Nếu máy bạn chưa có phần mềm này thì tải về nhé).

Tải Về Adobe Premiere Pro CC 2018 Full bản quyền vĩnh viễn 2
Cách cài đặt Premiere Pro CC 2018 Full

Bước 3: Bấm vào file Set-up để tiến trình cài đặt phần mềm tự động. Việc của bạn bây giờ là chờ khoảng 10-15 phút để phần mềm chạy xong.

Tải Về Adobe Premiere Pro CC 2018 Full bản quyền vĩnh viễn 3
Cách cài đặt Premiere Pro CC 2018 Full

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, giao diện của phần mềm sẽ xuất hiện bảng thông báo như hình dưới, bạn bấm vào Sign in Later.

Bước 5: Cuối cùng, bạn bấm vào Start Trial để kết thúc quá trình cài đặt. Phần mềm sẽ tự động mở lên.

Bạn nên biết rằng: Sau khi cài đặt phần mềm Premiere Pro cc 2018 xong, bạn có thể dùng ngay với thời hạn miễn phí 7 ngày. Nếu bạn muốn sử dụng miễn phí vĩnh viễn thì cần kích hoạt phần mềm. Dưới đây sẽ là hướng dẫn kích hoạt Premiere Pro CC 2018 Full dùng vĩnh viễn.

Hướng dẫn kích hoạt Premiere Pro CC 2018 Full dùng vĩnh viễn

Bước 1: Bạn tải file kích hoạt từ phần tổng hợp link ở bên trên.

Lưu ý: Hãy chắc chắn rằng bạn đã ngắt kết nối internet và tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10).

Bước 2: Mở file amtemu.v0.9.2.exe lên, tìm đến phiên bản Adobe Premiere CC 2017 như trong hình. Sau đó bạn click vào Install.

Bước 3: Tiếp theo, tìm đến thư mục cài đặt Adobe Premiere CC 2018 theo đường link: C:\Program Files\Adobe\Adobe After Effects CC 2018 để nó tiến hành chèn file amtlib.dll. Sau đó bấm Open.

Bước 4: Nếu hiện thông báo như hình dưới là kích hoạt ok rồi nhé. Bạn có thể dùng phần mềm Premiere CC 2018 vĩnh viễn rồi đấy.

Trên đây, itcafe.vn đã chia sẻ với các bạn một số thông tin về phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018 được nhiều người sử dụng hiện nay. Hi vọng qua đây giúp bạn hiểu hơn cũng như biết cách cài đặt, sử dụng thành công.

Nguồn bài viết: https://tip.com.vn/adobe-premiere-pro-cc-2018.html

Related Posts