Home / Tin tức / Amazon đã bán iPhone và iPad mới sau khi đình công đối phó với Apple

Amazon đã bán iPhone và iPad mới sau khi đình công đối phó với Apple

Các sản phẩm sẽ được bán trực tiếp từ các nhà bán lẻ được Apple và Apple ủy quyền.

Amazon đã thỏa thuận với Apple rằng sẽ thấy công ty công nghệ Cupertino bán sản phẩm của mình – bao gồm iPhones, iPad và Apple Watch – trực tiếp trên Amazon, theo một báo cáo từ CNET.

Amazon đã bán các sản phẩm của Apple trước đây, nhưng những sản phẩm này là từ người bán của bên thứ ba, có nghĩa là giá cả thường biến (và cực kỳ khác với giá Apple “chính thức”) và tìm nguồn cung ứng không có uy tín.

Vượt trội trên sơ đồ AMAZON ở Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Nhật Bản và Ấn Độ

Amazon đã bán iPhone và iPad mới sau khi đình công đối phó với Apple
Amazon đã bán iPhone và iPad mới sau khi đình công đối phó với Apple

Sản phẩm của Apple sẽ bắt đầu triển khai trên các trang Amazon ở Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Nhật Bản và Ấn Độ trong vài tuần tới, bao gồm cả thiết bị của Apple và các thiết bị được bán dưới thương hiệu Beats do Apple sở hữu. Tuy nhiên, giao dịch này không bao gồm mọi sản phẩm của Apple. Ví dụ, HomePod cạnh tranh Echo của Apple đáng chú ý sẽ không được bán trên Amazon.

Trong một tuyên bố phát hành cho The Verge, một phát ngôn viên của Amazon đã bình luận: “Amazon liên tục làm việc để nâng cao trải nghiệm của khách hàng, và một trong những cách chúng tôi làm điều này là tăng lựa chọn sản phẩm mà chúng tôi biết khách hàng muốn. Chúng tôi mong muốn mở rộng các loại sản phẩm của Apple và Beats trên toàn cầu. ”

Là một phần của thỏa thuận này, chỉ những người bán lại được Apple hoặc Apple ủy quyền mới được phép bán thiết bị của Apple và Beats thông qua trang web của Amazon. Bất kỳ công ty nào hiện đang bán sản phẩm Apple trên Amazon sẽ thấy danh sách của họ bị gỡ xuống bắt đầu từ ngày 4 tháng 1 và họ sẽ cần phải đăng ký Apple để trở thành đại lý chính thức trước khi họ được phép bán lại chúng trên Amazon.

Nguồn: The Verge

 

 

 

About Quốc Duy

Check Also

The Fork, The Witch, and The Worm - Christopher Paolini

10 cuốn sách khoa học viễn tưởng và giả tưởng mới để xem vào tháng 12 này

Nền tảng của tôi là trong lịch sử quân sự, và một trong những điều …