Android

Amazon Music sẽ xuất hiện sớm trên Android TV

284

Amazon Music sẽ xuất hiện sớm trên Android TV

Có vẻ như Amazon Music đang đến với Android TV, vì Cảnh sát Android đã phát hiện một danh sách cho phiên bản truyền hình của ứng dụng xuất hiện ngay trong Cửa hàng Google Play. Tính năng này chưa khả dụng, nhưng có một tùy chọn để đăng ký trước.

Amazon Music sẽ xuất hiện sớm trên Android TV
Amazon Music sẽ xuất hiện sớm trên Android TV

Các dịch vụ phát nhạc trực tuyến khác đã có sẵn trên Android TV trong một thời gian. Sự hiện diện trên Android TV của Spotify đã trở lại vào tháng 5 năm 2016 và Tidal đã chuyển sang Android TV vào tháng 12 năm 2017. Có một vài ảnh chụp màn hình cho Amazon Music trên danh sách ứng dụng cung cấp bản xem trước giao diện và giao diện khá sạch sẽ và bị tước bỏ.

Amazon Music đi kèm với các tài khoản Prime và cung cấp quyền truy cập vào hơn hai triệu bài hát, không có quảng cáo. Tầng được nâng cấp, được gọi là Amazon Music Unlimited, cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 50 triệu bài hát theo yêu cầu cùng với các tùy chọn âm thanh chất lượng cao. Không có từ nào khi ứng dụng chính thức khả dụng, nhưng bạn có thể đặt trước ứng dụng đó trong Cửa hàng Play.

Theo: The Verge

0 ( 0 bình chọn )

ITCafe

https://itcafe.vn
ITCafe.vn là website tin tức công nghệ. Tổng hợp, cập nhật những tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Đặc biệt, ITcafe chú trọng vào các nền tảng ứng dụng di động và các thiết bị di động như: Android,Windows Phone,iOS.. hoặc các thiết bị cầm tay như tablet,smartphone hoặc laptop... Mọi thông tin trên tạp chí công nghệ ITCafe là duy nhất và miễn phí. Đội ngũ ITcafe Team luôn nỗ lực hết sức để đưa tới quý bạn đọc những bài viết hữu ích nhất, những thủ thuật hay và các tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ. ITCafe luôn mong muốn nhận được các góp ý, phản hồi và các bài viết đóng góp cũng như các thông cáo báo chí từ phía quý độc giả và quý công ty, cá nhân, tổ chức.