Amily – Hướng dẫn cách lắp bảng ngọc cho vị tướng Amily

Amily  Nổi danh với tướng đi đường Caesar cực kì bá đạo, combo kỹ năng mang những cú đá đầy uy lực và gây ra hàng tấn sát thương. Vậy làm thế nào để có thể “Một cước một mạng đưa team đối thủ lên bảng điểm số”? Cùng chúng tôi đến với bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ về Amily nhé!

Bộ chiêu thức của vị tướng Amily

Amily - Hướng dẫn cách lắp bảng ngọc cho vị tướng Amily 1
Bộ chiêu thức của vị tướng Amily

Cách cộng chiêu thức suốt trận đấu

Amily - Hướng dẫn cách lắp bảng ngọc cho vị tướng Amily 2
Cách cộng chiêu thức suốt trận đấu

Ngọc bổ trợ

Amily - Hướng dẫn cách lắp bảng ngọc cho vị tướng Amily 3
Ngọc bổ trợ

Trang bị khuyến khích

Amily - Hướng dẫn cách lắp bảng ngọc cho vị tướng Amily 4
Trang bị khuyến khích

Lý giải lối lên trang bị

Amily - Hướng dẫn cách lắp bảng ngọc cho vị tướng Amily 5
Lý giải lối lên trang bị

Nâng kỹ năng của Amily tùy theo hoàn cảnh

Có rất nhiều phong cách chơi Amily, người thì muốn hướng cô nàng này theo phong cách sát thủ, tối ưu hóa sát thương nhưng cũng không ít kiện tướng đưa Amily đi theo con đường an toàn với việc ưu tiên các trang bị chống chịu. Nhưng dù chơi theo phong cách nào, bạn cũng nên nhớ rằng, Amily là mẫu tướng cực khỏe, nhất là trong giai đoạn đi đường và do đó, hãy tối ưu hóa lợi thế ấy để đàn áp đối thủ ngay từ những cấp độ đầu tiên.

Amily - Hướng dẫn cách lắp bảng ngọc cho vị tướng Amily 6
Nâng kỹ năng của Amily tùy theo hoàn cảnh

Khi mới ra mắt, có khá nhiều người lựa chọn nâng tối đa Tàng Đao Kích cho Amily trước tiên. Điều này không sai, nhưng cũng chưa hẳn đúng. Nếu làm một phép so sánh thì khi tối ưu Liên Hoàn Cước, sức sát thương cũng như khả năng tạo ra áp lực của Amily lên đối thủ sẽ tốt hơn hẳn, chưa kể chiêu thức này còn mang tới khả năng tiếp cận cũng như tốc độ hồi phục tương đối ổn dành cho cô nàng. Thế nên, nếu đã xác định muốn có một thế trận đôi công và dồn ép đối thủ ngay từ giai đoạn đi đường, lựa chọn nâng tối đa Liên Hoàn Cước sẽ là phương án hợp lý nhất là trong những tình huống solo 1vs1. Tuy nhiên, trong bối cảnh mà bạn không có được lợi thế và bị ép phải chơi theo phong cách thủ trụ, giữ đường thì Tàng Đao Kích sẽ là kỹ năng nên được tối ưu nhằm giúp Amily có thể đẩy đường nhanh, tránh giao tranh 1vs1 trực diện và có lượng hồi phục cũng như thời gian đảo đường nhằm tìm kiếm lợi thế cho đồng đội. Tùy theo đối thủ ở đường và tình trạng của bản thân, hãy lựa chọn nâng kỹ năng của Amily một cách hợp lý.

Cách sử dụng Amily hợp lý

Mặc dù được giới thiệu là một đấu sĩ, nhưng có thể khẳng định một điều, Amily chắc chắn không phải là mẫu tướng nên được sử dụng để mở giao tranh. Nên nhớ rằng, ngay cả khi có từ 1-2 trang bị chống chịu, Amily vẫn không thể trâu được như các mẫu tướng thuần tank như Taara hay Zephys dù rằng chiêu cuối của cô nàng có tăng thêm một lượng miễn thương khá ổn. Thế nên, nếu bạn lao vào giao tranh quá sớm, không loại trừ trường hợp Amily sẽ bốc hơi trong một nốt nhạc mà chưa kịp thể hiện sức mạnh của mình.

Amily - Hướng dẫn cách lắp bảng ngọc cho vị tướng Amily 7
Cách sử dụng Amily hợp lý

Về cơ bản, Amily nên được chơi nhiều theo phong cách sát thủ và có phần giống với Airi hơn. Đó chính là lối chơi cơ hội, tìm kiếm và lựa chọn thời điểm tham gia giao tranh hợp lý, tránh phải nhận được sự quan tâm quá nhiều từ phía đối thủ. Nếu để cô nàng này thoải mái tung cước trong giao tranh, cô nàng hoàn toàn là cái tên sáng giá cho công việc thu dọn tàn cục của chiến trường. Thêm vào đó, cô nàng này cũng không quá mạnh trong những tình huống giao tranh tổng, thế nên nếu là một người chơi thông minh, bên cạnh khả năng đẩy lẻ, bạn nên hướng Amily theo phong cách chơi đẩy lẻ. Tốc độ đẩy đường và phá trụ của Amily thì không phải bàn, trong khi khả năng solo 1vs1 cũng có thừa. Vậy thì tại sao phải gò cô nàng vào những giao tranh tổng hỗn loạn, nơi mà đất diễn của Amily là không cao chứ. Còn nếu muốn tham gia giao tranh, thời điểm và cơ hội là những điều mà một vị tướng như Amily cần phải có.

Một số lưu ý phụ dành cho người chơi Amily

Amily có thể được sử dụng rất linh hoạt cho cả hai vị trí đi rừng hoặc solo đường đơn. Trong cả hai vai trò thì cô nàng đều có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình. Nhưng các kiện tướng nên lưu ý đôi chút về cách lựa chọn ngọc cho Amily theo từng vị trí. Nếu sử dụng Amily trong vai trò đi rừng, khuyến cáo người chơi nên ưu tiên ngọc chí mạng và tốc độ đánh. Điều này giúp cho Amily sở hữu tốc độ dọn rừng nhanh cũng như khả năng sốc sát thương đúng với bản chất của một sát thủ. Còn khi đi đường, dù vẫn cần tốc độ đánh, nhưng người chơi nên ưu tiên nhiều hơn vào chỉ số xuyên giáp dành cho Amily. Khả năng chí mạng có thể được cải thiện nhờ vào các trang bị công như Thánh Kiếm.

Amily - Hướng dẫn cách lắp bảng ngọc cho vị tướng Amily 8
Một số lưu ý phụ dành cho người chơi Amily

Sẽ là lãng phí rất lớn nếu như bạn sử dụng Liên Hoàn Cước chỉ với mục đích tiếp cận đối thủ. Nên nhớ rằng, đây là nguồn sát thương chủ yếu của Amily. Thế nên trong vai trò đi đường đơn, hãy cầm theo phép bổ trợ Tốc Biến để có thể hỗ trợ Amily tốt nhất. Trong nhiều trường hợp, Liên Hoàn Cước còn là kỹ năng giúp cô nàng này chạy trốn tương đối tốt trong khi Tàng Đao Kích cực kỳ thuận tiện để có thể hit and run cũng như giúp Amily hồi phục và sẵn sàng cho những tình huống hồi mã thương lật kèo.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vị tướng Amily do itcafe.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng bạn có thể hiểu và thuần thục được vị tướng đi đường Caesar cực bá đạo này. Hãy để lại cảm nhận của bạn về vị tướng này dưới bình luận cho mình biết nhé!

Related Posts