Apple giới thiệu iPad Pro mới với một loạt các số liệu thống kê ngoạn mục làm cho máy tính xách tay có vẻ dè chừng. Nhiều iPad được bán hơn bất kỳ dòng sản phẩm máy tính xách tay nào của công ty khác! IPad Pro mới với bộ vi xử lý 8 lõi A12X nhanh hơn 92% máy tính xách tay được bán hôm nay! Hiệu năng đồ họa nhanh gấp 1000 lần so với iPad thế hệ đầu tiên và hiện nay là đối thủ của Xbox One S!

Apple ipab Pro ra mắt năm 2018
Apple iPab Pro review 2018

Tất cả dữ liệu này được sử dụng để hỗ trợ những tuyên bố ngoạn mục như nhau về những gì iPad thực sự. Đó là một “mảnh thủy tinh huyền diệu có thể là bất cứ thứ gì bạn cần,” Giám đốc điều hành của Apple Tim Cook cho biết thêm rằng tất cả sức mạnh đó sẽ “đẩy những gì bạn có thể làm trên iPad, hoặc trên bất kỳ máy tính nào, thậm chí hơn nữa”. Thông điệp áp đảo là iPad mạnh hơn, có khả năng hơn và tương lai hơn bất kỳ máy tính xách tay nào – bao gồm MacBook Air mới của Apple.

 

Apple iPab Pro review 2018
Apple iPab Pro review 2018

Nhưng thông số bán hàng không chỉ máy tính và bộ vi xử lý: chúng là về phần mềm. Và một điều mà Apple đã không thực sự thay đổi trên iPad Pro đó là iOS 12, trong đó có tất cả các khả năng và hạn chế tương tự mà người dùng iPad đã mong đợi. Apple muốn bạn nghĩ rằng iPad Pro là tương lai của máy tính, nhưng nếu bạn đã sử dụng iOS 12 trên iPad Pro, bạn biết chính xác bạn cảm thấy thế nào về ý tưởng đó.

Xem thêm:  Đánh giá camera Samsung Galaxy A8+ 2018: Giá trị đến từ sự đơn giản và tiện dụng