Home / Tin tức / iPad Pro mới của Apple dường như uốn cong khá dễ dàng

iPad Pro mới của Apple dường như uốn cong khá dễ dàng

iPad Pro mới của Apple dường như uốn cong khá dễ dàng

Một video mới từ kênh YouTube JerryRigEverything cho thấy iPad Pro mới nhất của Apple có thể bị cong và hoàn toàn bị phá hủy dường như không có nhiều nỗ lực. Chiếc máy tính bảng phát ra nhanh chóng khi chủ nhà Zack Nelson thực hiện bài kiểm tra uốn cong chữ ký của mình, bẻ gãy phần giữa gần lỗ micrô ở phía bên trái của máy tính bảng và khu vực sạc từ tính của Apple Pencil ở bên phải.

Video YouTube này không phải là trường hợp duy nhất của các iPad mới có tính toàn vẹn cấu trúc ít hơn lý tưởng. Tôi đã thấy các báo cáo diễn đàn rải rác của các máy tính bảng cho thấy những khúc cua nhẹ sau một hoặc hai ngày sử dụng hoặc sau khi được mang theo trong một chiếc ba lô. Một vài người khăng khăng rằng thiết bị của họ hơi cong ra khỏi hộp.

iPad Pro mới của Apple dường như uốn cong khá dễ dàng
iPad Pro mới của Apple dường như uốn cong khá dễ dàng

Như đã nói, iPad Pro là một tiện ích cao cấp, đắt tiền, và rõ ràng nó nên được xử lý như vậy. Đừng liều lĩnh với điều này. Đừng uốn cong nó. Tôi đã mua mô hình 11 inch vào tuần trước và đã mang nó trong ba lô của riêng mình hàng ngày, và nó đang cầm hoàn toàn tốt đẹp cho đến nay.

Nó cũng có giá trị nhấn mạnh rằng có, nó đã có thể uốn cong iPad trước đó trong một thời trang tương tự. Theo thiết kế, máy tính bảng là những thiết bị mỏng với rất nhiều diện tích bề mặt. Tất nhiên họ sẽ phá vỡ nếu đó là những gì bạn đang cố gắng làm – và chúng tôi không chỉ nói về Apple ở đây. Tôi hy vọng Galaxy Tab S4 của Samsung sẽ không vượt qua được thử nghiệm uốn cong. (The iPhone 6 bendgate saga là khác nhau và phải gây tranh cãi vì điện thoại thông minh thường cứng nhắc hơn nhiều.)

Tuy nhiên, điều đáng lo ngại đối với tôi là nỗ lực của Zack dường như không được đưa vào trước khi đạt được kết quả cuối cùng. Apple có cạo quá nhiều milimét không? Công ty gần như chắc chắn đưa iPad Pro mới thông qua một loạt các bài kiểm tra dẫn đầu để phát hành – bao gồm kiểm tra độ bền – và The Verge đã đưa ra nhận xét.

iPad Pro mới của Apple dường như uốn cong khá dễ dàng
iPad Pro mới của Apple dường như uốn cong khá dễ dàng

Đây có phải là điều mà tôi nghĩ rằng người mua iPad Pro cần lo lắng không? Không, nếu bạn lo lắng, hãy tìm một trường hợp. Chỉ cần biết rằng cả hai “trường hợp” Apple bán cho iPad Pro 2018 – Bàn phím thông minh Folio và Smart Folio – không làm nhiều việc để củng cố tính toàn vẹn của thiết bị. Tất cả bốn mặt của iPad Pro được để lộ hoàn toàn khi sử dụng một trong hai. Vì vậy, nếu bạn mong đợi để roughhouse iPad của bạn, bạn có thể muốn giữ nó trong một cái gì đó một chút gồ ghề.

Tham khảo: The Verge

 

About Quốc Duy

Check Also

The Fork, The Witch, and The Worm - Christopher Paolini

10 cuốn sách khoa học viễn tưởng và giả tưởng mới để xem vào tháng 12 này

Nền tảng của tôi là trong lịch sử quân sự, và một trong những điều …