iOS

Apple ra mắt iOS 7 beta 5 với giao diện mượt mà hơn

115

Mặc dù bản thử nghiệm iOS beta 4 mới chỉ vừa được ra mắt hơn một tuần, nhưng Apple đã nhanh chóng ra mắt phiên bản iOS 7 Beta 5 với nhiều cải thiệt trên hiệu suất hệ thống và giao diện mượt mà hơn.

Người dùng iOS 7 trên iPhone, iPod Touch và iPad có thể cập nhật iOS 7 beta 5 thông qua OTA. Mặc dù các tính năng và thay đổi trong bản cập nhật iOS 7 Beta 5 này không được Apple thông báo chi tiết, nhưng những người dùng đã nâng cấp cho hay bản thử nghiệm mới này có nhiều cải thiện trên hiệu suất và giao diện mượt mà hơn.

Apple ra mắt iOS 7 beta 5 với giao diện mượt mà hơn 4

So với phiên bản giao diện gốc, bản iOS 7 beta 5 đã có thay đổi đáng kể trên phần giao diện, như các biểu tượng cuộc gọi, thanh trượt quen thuộc hoặc phần thiết lập giao diện của người dùng.

Dưới đây là các hình ảnh so sánh giao diện iOS 7 bản gốc (trái) lúc ra mắt tại WWWDC 2013 và bản iOS 7 Beta 5 (phải).

 

Font chữ, cũng như các biểu tượng hiển thị pin, Wi-Fi trên thanh thông báo trên cùng của bản Beta 3 được Apple thay đổi làm lớn và đậm hơn.

 

Fonet chữ trong ứng dụng note cũng được làm đậm hơn cho dễ nhìn

 

Giao diện các ứng dụng được chuyển sang phong cách thiết kế phẳng

 

Giao diện Appstore cũng được thiết kế lại

 

Thêm biểu tượng bàn phím ảo bên dưới góc phải ứng dụng thời tiết

 

Font chữ được thiết kể lại kể cả trong phần nhắn tin

 

Thanh thông báo phía trên được làm cho trong suốt hơn để dễ nhìn

 

Phần cài đặt cũng được làm cho trong suốt

 

itcafe

0 ( 0 bình chọn )

ITCafe

https://itcafe.vn
ITCafe.vn là website tin tức công nghệ. Tổng hợp, cập nhật những tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Đặc biệt, ITcafe chú trọng vào các nền tảng ứng dụng di động và các thiết bị di động như: Android,Windows Phone,iOS.. hoặc các thiết bị cầm tay như tablet,smartphone hoặc laptop... Mọi thông tin trên tạp chí công nghệ ITCafe là duy nhất và miễn phí. Đội ngũ ITcafe Team luôn nỗ lực hết sức để đưa tới quý bạn đọc những bài viết hữu ích nhất, những thủ thuật hay và các tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ. ITCafe luôn mong muốn nhận được các góp ý, phản hồi và các bài viết đóng góp cũng như các thông cáo báo chí từ phía quý độc giả và quý công ty, cá nhân, tổ chức.