Arum – Hướng dẫn cách chơi Arum cực khó chịu

Với lợi thế hút máu cực ghê cũng với lượng sát thương ổn định, đa phần người chơi đều chọn Arum để đi phá rừng team địch. Khi đi solo đường, Arum đã cho thấy sự khó chịu của mình với khả năng hút máu, gây choáng bằng chiêu 2 và trói đối thủ bằng chiêu cuối. Ở bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách lên đồ Arum, bảng ngọc, cách chơi và phù hiệu phù hợp cho vị tướng này.

Điểm mạnh của Arum

Sự trâu bò

Nhắc đến Arum là nhắc đến sự trâu bò. Không sở hữu lượng máu quá lớn hay lượng giáp trâu bò như một số đỡ đòn khác, nhưng cô nàng Arum vẫn thường xuyên cả gan vào rừng địch cân 3 cân 4 từ level 1. Vâng, chắc hẳn các bạn đã biết đó là do nội tại linh thú( ba con sói). Với nội tại này, cô nàng có thể hồi 3% máu tối đa khi 1 con linh thú quay quanh người cô chạm trúng 1 tướng địch. 3% à, chả có gì to tát đúng không?

Nhưng nên nhớ Arum có thể tích đến 3 con linh thú quanh mình nhé. Đặc biệt khi kẻ địch vây quanh, thì con số 1% ấy sẽ được nhân lên rất nhiều lần đó. Đặc biệt là khi tung chiêu 1, cô nàng gây ra 1 lượng sát thương khá lớn xung quanh bản thân, nếu tung chiêu trúng địch còn được giảm thời gian hồi chiêu 50%.

Arum - Hướng dẫn cách chơi Arum cực khó chịu 1
Điểm mạnh của Arum

Chiêu 2 Thú sổng có cơ chế dựa trên số linh thú Arum có. Với linh thú thứ nhất làm chậm 50% tốc chạy, linh thú thứ 2 làm chậm 90% tốc chạy và linh thú thứ 3 làm choáng kẻ địch trúng chiêu 1s. Chiêu thức này đem lại cho arum 1 chút cơ động khi tăng tốc chạy cho cô nàng trong thoáng chốc.

Xích không thể phá

Ultimate thú khốn làm nên thương hiệu của Arum và chỉ Arum mới có. Trong thời gian 2,5s, kẻ địch bị Arum trói sẽ không thể làm gì cả , đồng thời cả 2 sẽ chịu 1 lượng sát thương tương đương nhau bằng tổng lượng sát thương cả 2 phải nhận trong thời gian đó( trừ thẳng vào máu nhé) . Như vậy nếu ad bị xích thì chỉ có chết đúng không ae?

Còn một điều nữa, khi dính chiêu cuối của Arum, quyền năng hắc ám, liềm đoạt mệnh và phù hiệu tử thần sẽ không có tác dụng nhé.

Điểm yếu

Điểm yếu lớn nhất của Arum chính là sự cơ động. Tất nhiên rồi, nếu 1 vị tướng trâu bò như vậy mà cứ nhảy thẳng vào đội hình đối phương rồi túm lấy AD thì ai địch lại cơ chứ?

Thứ 2 là khi đố phương lên nhữngx trang bị giảm hồi máu thì cô nàng tỏ ra yếu đi rõ rệt vì sự trâu bò của Arum chủ yếu phụ thuộc vào lượng hồi phục từ nội tại.

Bảng ngọc phù hợp với Arum

Arum - Hướng dẫn cách chơi Arum cực khó chịu 2
Bảng ngọc phù hợp

Mình muốn dùng bảng ngọc full máu để tăng sự trâu bò từ đầu game, đồng thời thêm 1 chút giáp, hoiif máu và tốc chạy để giảm đi sự lù đù của cô nàng trong những pha cướp rừng.

Trang bị đề cử

Vì đi sp nên mình sẽ dùng bộ trang bị full thủ. Tùy từng trường hợp mà cách lên đồ sẽ khác nhau. Mình thích sử dụng huân chương hải thần để tăng miễn thương và 1 chút sát thương cho Arum và đồng đội, đồng thời giúp tăng lượng vàng cho xạ thủ, và quan trọng nhất là có thể sử dụng cùng 1 lúc với nham thuẫn mà không cần đổi tính năng trang bị:

Arum - Hướng dẫn cách chơi Arum cực khó chịu 3
Trang bị đề cử

Phù hiệu cho Arum

Không có gì khó hiểu khi mình chọn lối phù hiệu để tăng dự trâu bò , sự khó chịu và khả năng hồi phục cho Arum:

Arum - Hướng dẫn cách chơi Arum cực khó chịu 4
Phù hiệu cho Arum

Lối chơi Arum

Arum là vị tướng chơi theo lối tiên phong hổ báo, lối chơi đơn giản mà hiệu quả. Khi Arum lv1, cô nàng đã hoàn toàn có thể 1 mình sang check bùa đối thủ và thậm chí là ngăn cản quá trình ăn bùa của người chơi đi rừng đối phương. Nhưng đừng nên cố quá nhé, nếu cảm thấy nguy hiểm hãy ngay lập tức đi về, đừng cố đấm ăn xôi để lên bảng đếm số.

Arum - Hướng dẫn cách chơi Arum cực khó chịu 5
Lối chơi Arum

Cứ tích cho mình những con linh thú rồi hồi phục bằng lính, quái , tướng. Khi bạn có đủ 3 linh thú, hãy cố gắng quện đi quyện lại để cấu máu kẻ địch trước. Chỉ dùng chiêu 2 để khép góc đối phương, chạy trốn hay khi bạn đã sẵn sàng sử dụng ulti. Nếu spam chiêu 2 không hợp lí, bạn sẽ tốn rất nhiều mana và không còn khả năng hồi phục cao khi số lượng linh thú không đủ.

Nhiệm vụ của Arum ở giai đoạn sau của trận đấu rất đơn giản, đó là đổi mạng với chủ lực đối phương.Bạn có thể xích đối phương ttong trụ để trụ lo phần còn lại, hoặc kêu gọi đồng đội cùng lên. Khi bị xích thì có biến ảo như Nakroth hay Murad cũng đều phải khóc thét thôi. Dù bạn có nằm xuống thì sự hi sinh của bạn cũng không vô ích, vì về cuối trận, mang trợ thủ đổi lấy chủ lực là quá lời đúng không. Nhưng hãy nhớ chú ý căn lượng sát thương nhé, kẻo mất cả chì lẫn chài đó.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vị tướng Arum do itcafe.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hãy cùng vào game và chơi ngay vị tướng Arum thôi nào.

Related Posts