Astrid – Hướng dẫn cách chơi vị tướng Astrid cực mạnh

Astrid được biết đến với vị trí đấu sĩ đường Caesar thiên về sát thương vật lý. Nữ kiếm sư này mang trong mình khả năng gây sát thương cao và diện rộng với độ cơ động tốt, Nữ kiếm sư này có thể lao vào giao tranh và càn quét kẻ địch một cách nhanh chóng. Hãy cũng mình đến với bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về Astrid nhé!

Bộ chiêu thức của vị tướng Astrid

Astrid - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Astrid cực mạnh 1
Bộ chiêu thức của vị tướng Astrid

Điểm mạnh và điểm yếu của Astrid

Điểm mạnh

Astrid là đấu sĩ thiên về sát thương nên nói đến điểm mạnh của cô nàng không thể bỏ qua lượng sát thương vật lý từ kỹ năng vô cùng lớn của cô. Kèm theo đó là khả năng gây sát thương diện rộng tốt, độ cơ động cao và khả năng chống chịu đến từ nội tại ổn định.

Astrid - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Astrid cực mạnh 2
Astrid Liên Quân Mobile

Điểm yếu

Mặc dù là một đấu sĩ đường trên nhưng Astrid sở hữu cho mình một lượng máu tối đa kém, cô dễ dàng bị hạ gục khi bị bắt lẻ bởi các tướng có sát thương từ bộ kỹ năng lớn và khả năng combo chiêu thức nhanh.

Các tướng đồng minh và khắc chế của Astrid

Tướng đồng minh

Đi với Astrid, các tướng có khả năng gây sát thương diện rộng sẽ làm thành một cặp đôi hoàn hảo trong giao tranh như Krixi, Điêu thuyền hay D’Arcy. Các tướng này sẽ cùng Nữ kiếm sư tiêu diệt tất cả kẻ địch một cách nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian.

Astrid - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Astrid cực mạnh 3
Tướng đồng minh

Tướng khắc chế

Với nhược điểm máu tối đa thấp, Astrid sẽ cảm thấy khó chịu vô cùng khi phải đối đầu với các tướng có khả năng khống chế cứng hay liên tục như Ormarr, Wonder Woman hay Max. Khi bị cố định thì việc máu tụt không phanh là chuyện khó tránh khỏi.

Astrid - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Astrid cực mạnh 4
Tướng khắc chế

Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill của Astrid

Cách cộng điểm kỹ năng

Astrid - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Astrid cực mạnh 5
Cách cộng điểm kỹ năng

Combo chiêu thức

Với Astrid người chơi có thể combo kỹ năng như sau: Dùng chiêu 2 để lao đến, áp sát mục tiêu và gây sát thương; sau đó dùng chiêu 1 để gây thêm sát thương diện rộng và cuối cùng là chiêu cuối để kết liễu hay rút lui.

Bảng ngọc cho Astrid

Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Ngọc tím: 10 viên máu tối đa.

Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Astrid - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Astrid cực mạnh 6
Ngọc bổ trợ cho Astrid

Ngọc bổ trợ trên sẽ tối ưu hóa điểm mạnh của Astrid với các thuộc tính công vật lý, xuyên giáp cộng thêm. Ngọc tím máu tối đa sẽ bù đắp phần nào nhược điểm của Nữ kiếm sư. Với bảng ngọc bổ trợ trên thì lượng sát thương đến từ kỹ năng của Astrid có thể nói là vô cùng lớn.

Cách lên đồ cho Astrid

Khởi đầu với Giày kiên cường và Thương xuyên phá sẽ cho Astrid đủ lượng sát thương vật lý và xuyên giáp theo cấp ổn định để có thế đi đường một cách tốt nhất. Một chút kháng hiệu ứng cộng thêm sẽ cho Astrid khả năng tháo chạy tốt khi bị rừng thăm hỏi.

Các trang bị tiêp theo như Phức hợp kiếm, Nanh Fernir sẽ cường hóa tối đa sức mạnh của cô nàng Nữ kiếm sư này. Hercule thịnh nộ sẽ tăng khả năng chống chịu và sống sót cho Astrid với lượng giáp tạo ra khi máu thấp hơn 40%.

Trang bị cuối cùng là Giáp hộ mệnh cho Astrid khả năng sống sót sau giao tranh.

Astrid - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Astrid cực mạnh 7
Trang bị cho Astrid

Phù hiệu và phép bổ trợ cho Astrid

Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, lướt tăng ST,

Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, bảo mệnh, hạ tăng ST.

Astrid - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Astrid cực mạnh 8
Phù hiệu cho Astrid

Bộ phù hiệu trên sẽ cường hóa tối đa lối chơi của Astrid với bộ Vực hỗn mang cùng các điểm lướt tăng ST, tăng ST và Ma chú sẽ cho Astrid lượng sát thương cực lớn ngay từ đầu trận đấu. Phù hiệu phụ Thành k.nguyên cùng với bảo mệnh tăng khả năng hồi máu cho cô nàng và hạ tăng ST sẽ giúp Astrid tạo ra các chuỗi hạ gục một cách hoàn hảo.

Phép bổ trợ cho Astrid người chơi có thể lựa chọn giữa hồi máu để tăng khả năng sống sót hoặc bộc phá để kết liễu mục tiêu một cách nhanh chóng.

Cách chơi Astrid

Giai oạn đầu game

Ở giai đoạn đầu trận đấu khi Astrid có lượng sát thương cực lớn từ bộ kỹ năng, người chơi có thể tận dụng lợi thế này để gây áp lực với đấu sĩ đường Caesar team đối phương, người chơi cũng có thể quấy rối rừng đối phương với khả năng lướt và độ cơ động của bản thân.

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa trận đấu khi Astrid có được lượng trang bị nhất định, cô nàng nên thường xuyên có mặt trong các giao tranh nhỏ lẻ để mang lại lợi thế cho đội hình. Xác định các mục tiêu dễ dồn sát thương để hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục cùng đồng đội. Luôn để mắt và quấy nhiễu rừng đối phương cũng là yếu tố quan trọng để dẫn đến chiến thắng.

Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn này, người chơi Astrid nên tập trung với đồng đội và mở giao tranh. Hạn chế việc mải truy đuổi mục tiêu dẫn đến tách bản thân khỏi đội hình vì cuối trận đấu Astrid nên bảo vệ các nguồn sát thương chủ lực hơn thay vì truy đuổi và kiếm thêm điểm hạ gục cho mình.

Một số lưu ý và mẹo khi chơi Astrid

Astrid - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Astrid cực mạnh 9
Một số lưu ý và mẹo khi chơi Astrid

Chiêu cuối của Astrid mang cho cô nàng một lượng sát thương vật lý vô cùng lớn. Kèm theo đó là khả năng miễn nhiễm sát thương và khống chế vô cùng bá đạo nên người chơi cần chọn thời điểm thích hợp để có thể túng chiêu, lật kèo cũng như mang lại lợi thế cho team.

Mẹo khắc chế Astrid

Khi phải đối đầu với Astrid ở team đối phương, ngoài việc dùng các tướng có khả năng khống chế người chơi còn có thể chọn các tướng có khả năng gây sát thương chuẩn để hóa giải luôn nội tại của cô nàng. Sát thương chuẩn sẽ gây sát thương thẳng vào máu gốc thay vì làm mất đi lớp giáp.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vị tướng Astrid do itcafe.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng với bài viết hướng dẫn chi tiết về tướng đấu sĩ Astrid này sẽ giúp bạn có thể hiểu thêm về cô nàng Nữ kiếm sư này bạn nhé!

Related Posts