ASUS M80T – Tablet chạy Android, Windows và cả 2 HĐH cùng lúc

Theo một thông tin mới từ FCC, Asus đang chuẩn bị phát hành một máy tính bảng có thể chạy hệ điều hành Android, Windows hoặc cả hai. Ý tưởng cho chiếc máy tính bảng tương tự sẽ được phát hành trong nhiều phiên bản khác nhau với sự khác biệt duy nhất là liệu nó chỉ có thể đi kèm với hệ điều hành Android , Windows hay một cấu hình khởi động kép .

ASUS M80T - Tablet chạy Android, Windows và cả 2 HĐH cùng lúc 3

 

Thật đáng tiếc vì thông tin chi tiết còn hạn hẹp, nhưng chúng tôi chắc chắn có thể thực hiện dựa trên một vài nghiên cứu khoa học trước đây .

Đầu tiên , lợi thế của thiết bị này là nó sẽ chạy CPU thế hệ tiếp theo của Intel Atom và Windows 8.1, ta thấy rằng đến thời điểm này phiên bản HĐH Windows RT đã trở nên lỗi thời. Đồng nghĩa với việc bạn muốn có một thiết bị với chip xử lý ARM tuổi thọ pin tương tự nhưng cũng có khả năng để chạy các chương trình máy tính Windows thông thường.

Ngoài những nghiên cứu trên, thực tế các thiết bị được hỗ trợ Wi- Fi 802.11n, Bluetooth 4.0 và 3 thiết bị với 3 sự khác biệt sẽ gây hứng thứ cho bạn : M81T chạy Android , M80T chạy Windows và M82T chạy cả hai hệ điều hành.

Mỗi thiết bị này cũng có một vài phiên bản phụ với cấu hình dung lượng lưu trữ khác nhau.

Phiên bản phần mềm EUT

 

Nhưng mọi người có thực sự muốn có một máy tính bảng với cấu hình khởi động kép hay không? Điều đó phụ thuộc vào cách mà ASUS trình bày nó . Nếu nó xuất hiện như một máy tính xách tay “ lai” với đủ những năng lực để thay thế một máy tính xách tay thông thường và một máy tính bảng Android điển hình , chắc chắn nó sẽ thắng cuộc.

Tất nhiên cho đến khi chúng ta biết thêm về các thông số kỹ thuật , chúng tôi thực sự không có đầu mối đáng mong đợi nào từ gia đình máy tính bảng Asus M80T . Dù cho Asus đang có kế hoạch , chúng ta hãy hy vọng họ thực sự có thể ra mắt thị trường sản phẩm này – không có sự hủy bỏ nào như Samsung Ativ Q trước đây.

Bạn nghĩ gì , nếu thông số kỹ thuật và giá cả là đúng, bạn sẽ dành sự quan tâm của mình cho một sản phẩm với cấu hình khởi động kép như Asus M82T ?

itcafe

Related Posts

Trả lời