Ata – Hướng dẫn cách chơi vị tướng Ata cực mạnh

Từng làm nghề khuân vác tại biến cảng thành bang Bodrene. Đây là chiến binh luôn bảo vệ kẻ yếu và trừng trị cái ác. Hắn chính là vị tướng đầu tiên sở hữu thanh máu ảo độc đáo nhất Liên Quân. Cùng tìm hiểu trong bài viết hướng dẫn chi tiết tâm điểm tướng Ata này nhé!

Bộ chiêu thức của vị tướng Ata

Ata - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Ata cực mạnh 1
Bộ chiêu thức của vị tướng Ata

– Biển sân chúc Phúc (Nội tại): Nội tại giúp Ata kích hoạt thanh máu ảo khi mất máu. Trong thời gian còn hiệu lực, lượng máu ảo hắn hồi được dựa trên dựa trên sát thương gây ra ( 50% lên tướng) / 25% lên quái và lính). Lượng máu ảo này sẽ tuột 3% mỗi giây sau 7s. Đồng thời, nội tại còn giúp đòn đánh thường của Ata gây thêm 40 (+ 0.5% máu tối đa) sát thương vật lý.

– Đạp Sóng (Chiêu 1): Ata nhảy lên rồi rơi xuống vị trí chỉ định gây nên sát thương vật lý (+ 6% máu tối đa). Tiếp đến, hắn nhảy thêm 1 lần nữa gây nên sát thương tương tự và làm choáng nạn nhân trong 0.5s. Trong thời gian này, Ata sẽ được miễn khống chế.

– Bá Vương Trảo (Chiêu 2): Ata vung mỏ neo xương cá về phía kẻ địch gây nên sát thương vật lý, kéo chúng về phía mình một đoạn ngắn và khiến nạn bị giảm 60% tốc chạy trong 1.5s. Nếu mỏ neo va trúng địa hình thì Ata sẽ lướt tới địa hình kéo theo các tướng địch trên đường lướt và gây choáng 1 giây, khiến chúng chịu thêm 150/165/180/195/210/225 (+ 5% máu tối đa) sát thương vật lý.

– Thuyền Bạch Tuộc (Chiêu 3): Ata triệu hồi ra một con thuyền khổng lồ trong 4s khiến kẻ địch không thể vượt qua. Các tướng địch trước mặt sẽ phải gánh chịu một lượng sát thương vật lý. Khi tung chiêu, hắn sẽ được miễn nhiễm khống chế và chiêu thức sẽ bị hủy khi kích hoạt lần nữa.

Thứ tự tăng chiêu

Ata - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Ata cực mạnh 2
Thứ tự tăng chiêu

Cách lên đồ Ata mùa mới

Ata - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Ata cực mạnh 3
Cách lên đồ Ata mùa mới

1. Áo choàng thần Ra đồng bộ rất tốt với Ata.

2. Ata là dạng tướng cần tốc chạy và kháng hiệu ứng.

3. Là dạng đấu sĩ cứng, Ata cần thêm trang bị cho máu, giáp và tăng sát thương vật lý để thực sự trở thành cơn ác mộng của mọi kẻ địch.

4. Vẫn tiếp tục là giáp phép, máu và giảm hồi chiêu.

5. Lối chơi của Ata cần tối đa lượng sát thương để có thể kết liễu đối thủ nhanh chóng nhờ Bá vương trảo.

6. Không chỉ tăng giáp cùng lượng sát thương, giáp hộ mệnh còn sẵn sàng đưa ác mộng mang tên Ata trở lại trận đấu.

Bảng ngọc cho Ata mạnh nhất

Ata - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Ata cực mạnh 4
Bảng ngọc cho Ata mạnh nhất

Ngọc Đỏ: Tốc đánh, Máu, Giáp x 10

Ngọc Tím: Công vật lý, tốc chạy x 10

Ngọc Lục: Công vật lý, xuyên giáp x 10

2 Ngọc đỏ III tốc đánh – tỷ lệ chí mạng: + 1,6% tốc đánh – + 0,5% tỷ lệ chí mạng

8 Ngọc đỏ III tốc đánh – máu – giáp: + 1% tốc đánh – + 33,7 máu – + 2,3 giáp

10 Ngọc tím III tốc đánh – tốc chạy: + 1% tốc đánh – + 1% tốc chạy

10 Ngọc lục III công vật lý – xuyên giáp: + 0,9 công vật lý – + 6,4 xuyên giá

Hướng dẫn chơi Ata

– Combo chuẩn nhất cho Ata: Chiêu 1 –> Chiêu 3 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 (Lúc này các bạn có thể sử dụng tiếp chiêu này để tấn công hoặc rút lui)

Ata - Hướng dẫn cách chơi vị tướng Ata cực mạnh 5
Hướng dẫn chơi Ata

– Khi bị tấn công và mất máu, Ata sẽ kích hoạt thanh máu ảo để hồi máu. Thời gian hồi sẽ là 7s và lượng máu hồi phục được sẽ dựa trên sát thương gây ra ( 50% lên tướng) / 25% lên quái và lính). Tuy nhiên, sau 7s thì lượng máu này sẽ tụt 3% mỗi giây.

– Nếu còn được tấn công và gây ra sát thương cho đối thủ thì Ata dường như là bất tử trong giao tranh.

– Trong giao tranh, các bạn nên dùng chiêu 1 lao vào tấn công tướng xạ thủ hoặc pháp sư team địch rồi dùng ngay chiêu 3 để cô lập kẻ địch. Nếu tình hình không ổn thì có thể dùng chiêu 1 để tháo lui. Các bạn nên nhớ, chiêu 1 của anh chàng này còn có khả năng miễn khống chế.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vị tướng Ata do itcafe.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Ata gần như bất tử khi còn được tấn công đối thủ, cùng nhau vào game pic ngay vị tướng này để chơi thôi nào.

Related Posts