GameLiên Quân Mobile

Azzen’ka – Kỹ năng chơi vị tướng pháp sự Azzen’ka gánh team

339

 Azzen’Ka là một vị pháp sư rất hiếm game thủ nào sở hữu thành thạo và có thể phát huy tối đa tiềm năng sức mạnh to lớn. Chính vì lý do đó mà hôm nay chúng tôi quyết định hướng dẫn các bạn xếp bảng ngọc, cách chơi Azzen’Ka chi tiết, cùng cách lên đồ Azzen’Ka hiệu quả nhất trong Liên Quân Mobile.

Bộ kỹ năng của vị tướng Azzen’ka

Azzen'ka - Kỹ năng chơi vị tướng pháp sự Azzen'ka gánh team 1
Bộ kỹ năng của vị tướng Azzen’ka

Thứ tự tăng chiêu

Azzen'ka - Kỹ năng chơi vị tướng pháp sự Azzen'ka gánh team 2
Thứ tự tăng chiêu

Ngọc đề cử

Azzen'ka - Kỹ năng chơi vị tướng pháp sự Azzen'ka gánh team 3
Ngọc đề cử

Trang bị của vị tướng Azzen’ka

Trang bị khuyến khích

Azzen'ka - Kỹ năng chơi vị tướng pháp sự Azzen'ka gánh team 4
Trang bị khuyến khích

Lý giải lối lên đồ

Azzen'ka - Kỹ năng chơi vị tướng pháp sự Azzen'ka gánh team 5
Lý giải lối lên đồ

Hướng dẫn chơi Azzen’Ka

Azzen'ka - Kỹ năng chơi vị tướng pháp sự Azzen'ka gánh team 6
Hướng dẫn chơi Azzen’Ka

– Combo chuẩn nhất cho Azzen’Ka: Chiêu 2 –> Chiêu 3 –> Chiêu 1 –> Chiêu 2.

– Khi đi đường, tận dụng chiêu 1 để dọn lính và cấu rỉa máu.

– Azzen’Ka là mẫu tướng đánh chậm và cấu rỉa máu đối thủ. Chính vì vậy, các bạn cần đánh một cách từ tốn và thận trọng.

– Chiêu 1 rất khó đánh bởi nó cần thời gian để phát huy hết hiệu quả. Do đó, các bạn cần phải canh chỉnh thời gian và hướng di chuyển của đối thủ trước khi tung chiêu.

– Để có thể gây tối đa sát thương cho kẻ địch, các bạn nên kích hoạt chiêu 2 trước –> Dùng chiêu 3 tiếp tục gây sát thương và làm chậm mục tiêu. Sau đó dùng chiêu 1 hất tung + Gây sát thương. Tiếp đến dùng chiêu 2 để gây 80% sát thương cho kẻ địch.

Trên đây là những thông tin liên quan đến cách chơi vị tướng Azzen’Ka do itcafe.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây sẽ cũng cấp cho các bạn những kỹ năng cần thiết để chơi tốt vị tướng này nhé!

0 ( 0 bình chọn )

ITCafe

https://itcafe.vn
ITCafe.vn là website tin tức công nghệ. Tổng hợp, cập nhật những tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Đặc biệt, ITcafe chú trọng vào các nền tảng ứng dụng di động và các thiết bị di động như: Android,Windows Phone,iOS.. hoặc các thiết bị cầm tay như tablet,smartphone hoặc laptop... Mọi thông tin trên tạp chí công nghệ ITCafe là duy nhất và miễn phí. Đội ngũ ITcafe Team luôn nỗ lực hết sức để đưa tới quý bạn đọc những bài viết hữu ích nhất, những thủ thuật hay và các tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ. ITCafe luôn mong muốn nhận được các góp ý, phản hồi và các bài viết đóng góp cũng như các thông cáo báo chí từ phía quý độc giả và quý công ty, cá nhân, tổ chức.