Baldum – Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng Baldum

Baldum là một trong các trợ thủ được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất trong cả đấu trường chuyên nghiệp lẫn xếp hạng. Cùng tìm hiểu về sức mạnh của Baldum, bảng ngọc, phù hiệu và lối chơi phù hợp cho vị tướng này nhé.

Baldum - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng Baldum 1
Vị tướng Baldum

Bộ chiêu thức của vị tướng Baldum

Baldum - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng Baldum 2
Bộ chiêu thức của vị tướng Baldum

Điểm mạnh và điểm yếu của Baldum

Điểm mạnh

Baldum có khả năng chống chịu tốt nhờ nội tại Cường tráng giúp tăng giáp, vì thế trong giao tranh tổng bạn thoải mái băng cắt vào đội hình địch, gây ra các chiêu thức khó chịu và chống đỡ hàng tấn sát thương.

Chiêu cuối Địa giam của Baldum có khả năng chôn tướng địch giúp mở giao tranh cực kỳ hiệu quả. Bên cạnh đó chiêu thức này cũng có thể bảo vệ đồng đội trong những tình huống trốn chạy.

Chiêu 1 Vật tổ vỗ tất giúp Baldum có khả năng truy bắt và gank cực kỳ hiệu quả khi hất tung và ném đối phương ra sau lưng mình.

Điểm yếu

Chiêu cuối của Baldum tuy vô cùng khó chịu, nhưng để sử dụng chiêu thức hợp lý, chính xác và hiệu quả thì cần phải luyện tập nhiều. Nếu bạn sử dụng chiêu cuối trật sẽ không tạo ra hiệu quả trong giao tranh, hoặc dùng chiêu cuối trong khi đồng đội đang thi triển các combo chiêu thức sẽ dẫn đến “bóp” team.

Cách cộng điểm kỹ năng

Cách cộng điểm kỹ năng

Chiêu 2 là chiêu thức gây ra lượng sát thương mạnh mẽ của Baldum, vi vậy hãy nâng chiêu này trước, tiếp theo là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 1.

Baldum - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng Baldum 3
Thứ tự nâng chiêu

Combo skill của Baldum

Sử dụng chiêu 1 để hất tung và ném kẻ địch lại sau lưng mình, dùng tiếp chiêu 2 để gây sát thương và liên tục áp sát đánh thường, nếu cảm thấy đối phương có thể chạy được thì ngay lập tức dùng chiêu cuối chôn lại, sau đó tiếp tục dùng chiêu 1 và 2 để khống chế cũng như gây sát thương lên kẻ địch.

Bảng Ngọc cho Baldum ở vị trí trợ thủ

Ngọc đỏ: 10 viên Giáp / Máu tối đa / Tốc đánh.

Ngọc lục: 10 viên Giảm hồi chiêu.

Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa / Tốc chạy / Hồi máu/5s

Baldum - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng Baldum 4
Bảng ngọc cho Baldum

Trang bị cho Baldum ở vị trí trợ thủ

Bộ trang bị bao gồm: Lệnh bài phong thần, Giày kiên cường, Khiên huyền thoại, Giáp Gaia, Khiên thất truyền, Giáp hộ mệnh.

Baldum - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng Baldum 5
Trang bị cho Baldum

Với các trang bị trên, Baldum sở hữu lượng chống chịu tương đối tốt, kèm với nội tại sẽ khiến kẻ địch khó xuyên thủng được lớp giáp của mình.

Phù Hiệu và Phép bổ trợ của Baldum ở vị trí trợ thủ

Phù hiệu trói buộc giúp Baldum gây sát thương liên tục lên các kẻ địch lân cận, kèm theo chiêu 2 sẽ giúp tối ưu hơn lượng sát thương của vị tướng này.

Baldum - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng Baldum 6
Phù hiệu cho Baldum

Baldum nên mang phép bổ trợ tốc biến, với phép bổ trợ này kết hợp cùng chiêu 1 sẽ giúp bạn thực hiện các pha gank hoặc bắt lẻ cực kỳ hiệu quả.

Cách chơi Baldum

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu thì Baldum nên di chuyển ra đường giữa để ăn chung đợt lính với đồng đội, tạo ra các pha hất tung khó chịu và lấy tầm nhìn khu vực giữa sông hoặc rừng đối phương.

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game thì Baldum nên thường xuyên di chuyển cùng đồng đội để tạo ra các pha bắt lẻ tốt. Kiểm soát tầm nhìn khu vực giữa sông giúp đường rồng và đường giữa thoải mái farm hơn.

Giai đoạn cuối game

Đây là lúc bạn nên căn chiêu cuối chuẩn để mở giao tranh hiệu quả, chôn được càng nhiều tướng địch sẽ khiến đối phương rơi vào thế bị động, team ta chiếm được thế chủ động và tỉ lệ chiến thắng trong giao tranh là rất cao.

Lưu ý khi chơi Baldum Liên Quân Mobile

Baldum là vị tướng siêu Tanker, có khả năng solo đường ngay từ đầu nhờ bộ kỹ năng của mình. Hãy tận dụng nó để gây khó chịu lên kẻ địch.

Cách đơn giản nhất để chơi Baldum là lên đồ siêu Tanker, nếu như bạn chưa thành thạo đừng thay thế cách lên đồ vị tướng này. ngoài ra Baldum đảm nhiệm vị trí siêu Tanker nên hãy cứ lao vào các pha combat nhờ kỹ năng 1 và 2 của mình.

Kỹ năng tối thượng của Baldum sử dụng trượt khá nhiều, nên chú ý đến thời điểm sử dụng hoặc sử dụng ngay khi lao và giao tranh để đảm bảo khả năng trúng đích.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vị tướng Baldum do itcafe.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Mau vào game và trải nghiệm sức mạnh của Baldum nhé.

Related Posts