Mac OS

BetterSnapTool – Thêm một ứng dụng quản lý cửa sổ chuyên nghiệp

858

BetterSnapTool cho Mac cho phép người dùng dễ dàng quản lý vị trí, kích thước cửa sổ trên máy tính Apple chỉ bằng thao tác kéo thả giản đơn. Nhờ BetterSnapTool cho Mac, người dùng có thể tối ưu hóa màn hình và xử lý nhiều công việc một lúc.

Một trong những chức năng cơ bản của BetterSnapTool cho Mac là tùy chỉnh linh hoạt kích thước cửa sổ các chương trình đang hoạt động bằng cách kéo chúng vào bất kỳ góc nào trên màn hình.

BetterSnapTool – Thêm một ứng dụng quản lý cửa sổ chuyên nghiệp
BetterSnapTool – Thêm một ứng dụng quản lý cửa sổ chuyên nghiệp

Ví dụ, người dùng có thể sử dụng BetterSnapTool cho Mac để đặt một cửa sổ chiếm toàn bộ màn hình bên trái hoặc phải, hay thu nhỏ cửa sổ bằng một phần tư desktop chỉ bằng cách kéo nó tới bất kỳ góc nào đó.

BetterSnapTool_1.9.2

www.fshare.vn/file/X7VKVHJWPKG9

BetterSnapTool 1.9.3

www.fshare.vn/file/5UIR3SFIZ5HQ

BetterSnapTool 1.9.4

www.fshare.vn/file/4NO4BWCN3568

BetterSnapTool 1.9.5 [Tương thích hoàn toàn Big Sur]

www.fshare.vn/file/W11UVJTAN5IU

 

Nguồn: https://maclife.vn/bettersnaptool-them-mot-ung-dung-quan-ly-cua-so-chuyen-nghiep.html

0 ( 0 bình chọn )

ITCafe

https://itcafe.vn
ITCafe.vn là website tin tức công nghệ. Tổng hợp, cập nhật những tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Đặc biệt, ITcafe chú trọng vào các nền tảng ứng dụng di động và các thiết bị di động như: Android,Windows Phone,iOS.. hoặc các thiết bị cầm tay như tablet,smartphone hoặc laptop... Mọi thông tin trên tạp chí công nghệ ITCafe là duy nhất và miễn phí. Đội ngũ ITcafe Team luôn nỗ lực hết sức để đưa tới quý bạn đọc những bài viết hữu ích nhất, những thủ thuật hay và các tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ. ITCafe luôn mong muốn nhận được các góp ý, phản hồi và các bài viết đóng góp cũng như các thông cáo báo chí từ phía quý độc giả và quý công ty, cá nhân, tổ chức.