Black Friday: iPad Air có thể giảm giá sốc

Apple nhiều khả năng sẽ có những động thái giảm mạnh đối với mặt hàng iPad Air ngay trong những giờ đầu tiên của “Ngày thứ 6 đen tối”.

Càng gần đến ngày Black Friday, những thông tin liên quan đến khả năng giảm giá của iPad Air lại càng khiến nhiều người háo hức. Điều này là bởi Apple đã chính thức tung ra một chiến dịch truyền thông nhằm thông báo về lễ hội mua sắm lớn nhất trong năm dành cho các tin đồ của nhà sản xuất này. Ngay trong ngày thứ 6 đầu tiên sau ngày lễ tạ ơn, “táo khuyết” sẽ tổ chức một sự kiện mua sắm lớn với tâm điểm là sự xuất hiện của những chiếc iPod, iPad hay iPhone với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Black Friday: iPad Air có thể giảm giá sốc 3

 

Vào năm ngoái, cũng trong sự kiện này, các cửa hàng bán lẻ cũng và các store trực tuyến đều của Apple đồng loạt có những chương trình giảm giá được đưa ra, song mức giảm khi đó vẫn chưa thật ấn tượng như nhiều người mong đợi. Cụ thể, những chiếc iPad 2 và iPad 3 trong dịp này được giảm giá lần lượt là 31 và 41 đô la. Mức giảm trên dưới 20 đô cũng được áp dụng đối với những chiếc iPod nano và iPod Touch. Chỉ có mặt hàng MacBook khi đó là chứng kiến sự chênh lệch giá mạnh (tới hơn 100 đô la) so với ngày thường.

 

Theo như đánh giá của nhiều chuyên gia, để kích cầu cho mùa mua sắm năm nay, “táo khuyết” nhiều khả năng sẽ phải giảm giá mạnh tay hơn hẳn các năm trước. Đối tượng của đợt giảm giá này nhiều khả năng sẽ là dòng máy tính bảng iPad 4 hiện không còn đắt khách trên thị trường. Bên cạnh đó, mẫu iPad Air phiên bản WiFi 16GB mới ra mắt cũng có thể được giới lãnh đạo Apple cho vào tầm ngắm. Theo DealNews, iPad 4 WiFi 16GB đợt này có thể bán ra với giá 399 đô la (khoảng 8 triệu đồng). Trong khi đó, mẫu iPad Air WiFi 16GB mới hơn sẽ có giá bán dự kiến khoảng 440 đô la, tức là chỉ khoảng gần 9 triệu.

N.Đ – Theo Mạnh Hưng

itcafe

Related Posts

Trả lời