Butterfly – Kỹ năng chơi vị tướng Butterfly gánh team

Ngoài những tên tuổi đi rừng như Nakroth, Fennik thì Butterfly cũng là một trong những tên tuổi lớn khi đi rừng trong các trận đánh thường hoặc rank . Butterfly được rất nhiều kiện tướng ưa chuộng nên khi vào game các bạn có thể thấy Butterfly được pick lock rất là nhanh . Chúng ta cùng tìm hiểu đi tìm hiểu về Butterfly nhé!

Butterfly - Kỹ năng chơi vị tướng Butterfly gánh team 1
Vị tướng Butterfly

Bộ kỹ năng của vị tướng Butterfly

Butterfly - Kỹ năng chơi vị tướng Butterfly gánh team 2
Bộ kỹ năng của vị tướng Butterfly

Thứ tự tăng chiêu

Butterfly - Kỹ năng chơi vị tướng Butterfly gánh team 3
Thứ tự tăng chiêu

Ngọc đề cử

Butterfly - Kỹ năng chơi vị tướng Butterfly gánh team 4
Ngọc đề cử

Lối lên trang bị

Butterfly - Kỹ năng chơi vị tướng Butterfly gánh team 5
Lối lên trang bị 

Phép bổ trợ và phù hiệu cho Butterfly

Với Butterfly thì nhánh chính anh em chọn Vực hỗn mang

– Cấp 1: Hấp huyết để có thể hồi máu sau khi ăn mạng.

– Cấp 2: Cường công ra tăng sức mạng

– Cấp 3: Ma chú để ra tăng khả năng dồn sát thương khi sử dụng chiêu cuối.

Butterfly - Kỹ năng chơi vị tướng Butterfly gánh team 6
Phép bổ trợ và phù hiệu cho Butterfly

Trừng trị là phép bổ trợ thiết yếu nhất dành cho tướng đi rừng, bao gồm Butterfly đi rừng. Phép bổ trợ này giúp Butterfly càn quét nhanh bùa lợi để có thể tập trung đi gank sớm để chiếm lấy lợi thế. Còn nếu đi đường Tà thần, hãy chọn Bộc phá.

Cách chơi vị tướng Butterfly

Giai đoạn đầu game

Lựa chọn gần như bắt buộc Butterfly phải đi rừng .

Cách đi rừng : Chọn mục tiêu đầu tiên là Red sử dụng trừng phạt thật kéo và nhờ sự trợ giúp của đồng đội canh rừng để tránh trường hợp những vị tướng như narkoth cướp rừng . Sau đó ăn lần lượt con còn lại một cách thật nhanh bằng kỹ năng liên tục vì kỹ năng của Butterfly không hao tốn mana . Khi đánh xong tất cả nên nhờ top phụ rồng nhỏ để giết rồng nhỏ vì nó rất quan trọng không kém gì rồng to . Ngay khi giết xong rồng nhỏ bạn phải di chuyển ngay đến vị trí của rồng và tập hợp team ăn rồng để lấy 9500 EXP .

Butterfly - Kỹ năng chơi vị tướng Butterfly gánh team 7
Cách chơi vị tướng Butterfly

Lưu ý : Nên nói với đồng đội ăn bùa đầu tiên của mình nếu không hậu quả sẽ dẫn đến bạn lv 3 và rừng bên kia lv 4 thì bạn sẽ thua về gank lẫn cả ép sân . Khi gank hoặc giao tranh nên ưu tiên cho bản thân một hoặc hai bùa đặc biệt là phải có bùa đỏ để làm chậm mục tiêu .

Giai đoạn giữa và cuối game

Là khoảng thời gian bạn tỏa sáng với tốc độ nhanh như cắt của Butterfly . Nhớ có nội tại hồi tất cả chiêu nên khi bạn có thể giết được một kẻ địch thì bạn có khả năng quét cả đội hình của đối phương . Lựa chọn thời điểm bay vào ám sát đối phương thật hợp lý .

Tùy trường hợp bạn quá mạnh thì mở giao tranh còn không thì nên vô sau tank và ap để gây dame tốt nhất . Những lúc giao tranh giữa game luôn nên giữ trong người bùa đặc biệt là bùa đỏ để làm chậm và tăng dame . Penta kill , Quata kill , Hat-trick, đối với Butterfly rất là dễ và rất thích hợp cho những bạn nào thích kiếm cho mình những chiến tích lừng lẫy để khoe với bạn bè .

Cách Combo của butter

Khi ở gần đối phương, dùng Quét kiếm để làm chậm rồi dùng tiếp Phi kiếm để tăng tốc đánh, sau đó liên tục đánh thường, nếu đối phương bỏ chạy thì bạn dùng chiêu cuối Ám sát để đuổi theo và tiếp tục đánh thường.

Butterfly - Kỹ năng chơi vị tướng Butterfly gánh team 8
Cách Combo của butter

Khi bắt đối phương, bạn dùng Quét kiếm để tăng tốc chạy áp sát đối phương, nếu đối phương vẫn còn ngoài tầm đánh thường thì có thể dùng chiêu cuối áp sát rồi dùng chiêu 2 tăng tốc đánh và liên tục đánh thường.

Trong combat, bạn chờ đối phương thấp máu và dùng chiêu cuối áp sát, kết hợp cùng chiêu 1 + 2 + đánh thường để kết liễu, nếu đối phương bị hạ gục thì bạn được hồi chiêu, lại nhảy sang tướng địch khác và dùng combo chiêu thức liên tục.

Một số lưu ý khi dùng butter đi rừng

Butterfly tuy có sát thương mạnh mẽ nhưng khả năng chống chịu lại rất thấp, vậy nên hạn chế lao vào giao tranh trước vì bạn sẽ dễ dàng “bốc hơi” trước sát thương của team địch.

Cố gắng rình rập trong giao tranh tổng, đợi khi đối phương còn dưới 50% máu hoặc đã sử dụng hết chiêu thức rồi hẵng lao ra và sử dụng toàn bộ chiêu thức để càn quét team địch.

Hạn chế sử dụng chiêu cuối sớm, hãy cố gắng tận dụng chiêu 1 + 2 cùng các đòn đánh thường, chiêu cuối chỉ dùng khi đối phương bỏ chạy hoặc dùng như một đòn kết liễu lên các tướng địch thấp máu.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vị tướng butterfly do itcafe.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu về các kỹ năng của vị tướng này nhé!

Related Posts