Laptop

Các thao tác cơ bản trên Touchpad của Chromebook.

156

Trên phần chuột cảm ứng của Chromebook không có nút nhấn chuột phải giống như trên laptop. Nếu bạn vừa chuyển từ laptop sang Chromebook thì sẽ có chút thắc mắc về cách nhấn chuột phải trên chromebook đúng không nào?

Các thao tác cơ bản trên Touchpad của Chromebook. 4

 

Chromebook là một giải pháp thay thế laptop khá tuyệt vời với mức giá khá phải chăng. Tuy nhiên giữa chromebook và laptop vẫn có nhiều điểm khác biệt nhau, bạn sẽ cần phải có kết nối internet để có thể chạy được hầu hết các ứng dụng trên chromebook. Đặc biệt là một số phím tắt và chức năng điều khiển trên chromebook khác với laptop mà bạn cần phải biết. Bài viết này sẽ đưa ra một vài hướng dẫn cơ bản nhất về thao tác trên touchpad của Chromebook.

  •   Sử dụng 2 ngón tay nhấp cùng lúc vào bàn phím touchpad của chromebbook để mở menu chuột phải.
  •  Đặt 2 ngón tay lên touchpad và trượt lên hoặc xuống để cuộn màn hình.
  •  Nhấn và giữ bằng một ngón tay vào mục mà bạn muốn di chuyển. Sau đó sử dụng ngón tay thứ 2 để kéo tới vị trí muốn thả.
  •  Sử dụng hai ngón tay vuốt qua trái hoặc phải để chuyển đổi nhanh giữa các tab đang mở.

Ngọc Đức / itcafe.Vn

itcafe

0 ( 0 bình chọn )

ITCafe

https://itcafe.vn
ITCafe.vn là website tin tức công nghệ. Tổng hợp, cập nhật những tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Đặc biệt, ITcafe chú trọng vào các nền tảng ứng dụng di động và các thiết bị di động như: Android,Windows Phone,iOS.. hoặc các thiết bị cầm tay như tablet,smartphone hoặc laptop... Mọi thông tin trên tạp chí công nghệ ITCafe là duy nhất và miễn phí. Đội ngũ ITcafe Team luôn nỗ lực hết sức để đưa tới quý bạn đọc những bài viết hữu ích nhất, những thủ thuật hay và các tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ. ITCafe luôn mong muốn nhận được các góp ý, phản hồi và các bài viết đóng góp cũng như các thông cáo báo chí từ phía quý độc giả và quý công ty, cá nhân, tổ chức.