Capheny – Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng capheny cực mạnh

Capheny đang trở thành vị tướng “hot pick” trong thời gian này, cô nàng này liên tục xuất hiện trong các trấn đấu xếp hạng và cả đấu giải. Vậy sức mạnh của vị tướng này như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Bộ chiêu thức của vị tướng Capheny

Capheny - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng capheny cực mạnh 1
Bộ chiêu thức của vị tướng Capheny
Capheny - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng capheny cực mạnh 2
Bộ chiêu thức của vị tướng Capheny

Điểm mạnh và điểm yếu của Capheny

Điểm mạnh

Capheny là xạ thủ có khả năng sốc sát thương cực kỳ khủng khiếp ở giai đoạn cuối trận đấu. Với dạng Đại bác, Capheny dễ dàng bắn xuyên qua nhiều kẻ địch, kèm với các trang bị chí mạng thì chỉ cần 2 đến 3 phát bắn là có thể tiêu diệt chủ lực của đối phương.

Capheny cũng có thể luân chuyển giữa 2 dạng Đại bác và Đại liên từ chiêu 1, vậy nên nếu chuyển đổi chiêu thức hợp lý thì khả năng đi đường của cô nàng này cũng khá ổn, dọn dẹp lính nhanh chóng.

Chiêu cuối Mưa liên thanh có thể gây ra lượng sát thương khổng lồ trong một phạm vi lớn, chỉ cần có góc bắn đẹp thì Capheny có thể xả đạn kẻ thù cho đến chết.

Điểm yếu

Capheny có khả năng cơ động kém khi chỉ có 1 chiêu tức tăng tốc chạy và lướt đi ở khoảng cách ngắn. Đặc biệt khi ở dạng Đại bác hoặc sử dụng chiêu cuối Mưa liên thanh thì Capheny bị giảm lượng lớn tốc chạy, nếu không chọn vị trí tốt sẽ dễ dàng bị các sát thủ team địch áp sát và tiêu diệt.

Cách cộng điểm kỹ năng Capheny

Cộng điểm kỹ năng Capheny

Bạn nên cộng tối đa chiêu 1 trước vì đây là chiêu thức quan trọng nhất giúp Capheny chuyển đổi giữa 2 dạng súng, tiếp theo đó là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 2.

Capheny - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng capheny cực mạnh 3
Thứ tự nâng chiêu

Combo skill Capheny

Khi bắt lẻ đối phương, bạn có thể sử dụng chiêu 2 Pha động lực để tăng tốc độ di chuyển và xuyên giáp, sau đó chuyển sang dạng Đại bác  để có thể tăng tầm đánh và sốc sát thương kẻ địch, nếu đối phương bỏ chạy tiếp tục dùng chiêu 2 Pha phản lực để lướt lên và tiếp tục bắn thường

Trong giao tranh tổng, bạn hãy tìm một góc bắn tốt cho Capheny, sử dụng chiêu cuối Mưa liên thanh để áp đảo quân địch bằng lượng sát thương khổng lồ, tiếp tục dùng Pha động lực để tăng tốc và xuyên giáp, chuyển sang dạng Đại pháo và liên tục bắn thường để tiêu diệt quân địch.

Khi bị bắt lẻ, bạn nhanh chóng chuyển sang dạng Đại bác để chiêu 2 trở thành Pha phản lực và lướt đi, tiếp tục đổi dạng sang Đại liên vừa di chuyển vừa đánh thường, bật tiếp chiêu 2 Pha động lực để tăng tốc chạy và xuyên giáp, khi đối phương yếu máu thì bạn chuyển sang dạng Đại pháo và sốc sát thương đối phương.

Bảng Ngọc cho Capheny

Bảng ngọc Capheny đi rừng

– Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng / Tốc đánh.

– Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

– Ngọc tím: 10 viên Tốc chạy / Tốc đánh.

Capheny - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng capheny cực mạnh 4
Bảng ngọc Capheny đi rừng

Bảng ngọc Capheny đi đường

– Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng.

– Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

– Ngọc tím: 10 viên Tốc chạy / Tốc đánh.

Capheny - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng capheny cực mạnh 5
Bảng ngọc Capheny đi đường

Trang bị cho Capheny

Trang bị Capheny đi rừng

Bộ trang bị bao gồm: Cung bão tố,  Giày kiên cường, Thánh kiếm, Cung tà ma, Kiếm Muramasa, Giáp hộ mệnh

Capheny - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng capheny cực mạnh 6
Trang bị Capheny đi rừng

Bộ trang bị trên sẽ giúp Capheny tăng được lượng chí mạng và xuyên giáp cần thiết ở giai đoạn cuối game, Cung bão tố gia tăng tốc đánh và lượng tốc đánh này sẽ được chuyển sang sát thương vật lý giúp Capheny gây sát thương mạnh mẽ hơn.

Trang bị Capheny đi đường

Bộ trang bị bao gồm:

Capheny - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng capheny cực mạnh 7
Trang bị Capheny đi đường

Với bộ trang bị này sẽ giúp các phát bắn của Capheny ở cuối game cực kỳ mạnh bởi tỷ lệ chí mạng rất cao.

Phù Hiệu và Phép bổ trợ của Capheny

Phù Hiệu và Phép bổ trợ Capheny đi rừng

Capheny - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng capheny cực mạnh 8
Phù hiệu Capheny đi rừng

Capheny ở vị trí đi rừng sẽ có khả năng cơ động tốt hơn so với đi đường, vì thế chỉ cần phù hiệu Thánh thuẫn là đã đủ để Capheny trụ được tốt hơn trong giao tranh, tránh được các nguồn sốc sát thương lớn.

Trừng trị chắc chắn sẽ là phép bổ trợ cần thiết cho Capheny đi rừng.

Phù Hiệu và Phép bổ trợ Capheny đi đường

Capheny - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng capheny cực mạnh 9
Phù hiệu Capheny đi đường

Capheny đi đường sẽ có khả năng cơ động kém nên dễ bị bắt vào. Vì thế sử dụng phù hiệu Chuyển sinh sẽ giúp Capheny quay lại với giao tranh nhanh chóng sau khi mất mạng.

Bạn có thể sử dụng phép bổ trợ tốc hành để giúp Capheny có thể trốn thoát hoặc truy đuổi hiệu quả hơn.

Cách chơi Capheny

Giai đoạn đầu game

Nếu bạn lựa chọn Capheny đi rừng thì hãy di chuyển ra vị trí bùa ngược lại với đường rồng, sau khi hoàn tất vòng rừng thì bạn có thể di chuyển đến vị trí xạ thủ đối phương và tạo các pha gank đầu tiên, bên cạnh đó còn có thể kiểm soát được Rồng hắc ám tăng lượng lớn vàng, kinh nghiệm và bùa lợi cực mạnh đầu game.

Với Capheny đi đường (hầu hết là đường rồng) thì bạn hãy giữ vị trí thấp và tập trung farm lính, cố gắng tích lũy lượng tài nguyên tốt nhất có thể. Hạn chế việc lên cao khi không có tầm nhìn bởi khả năng cơ động của vị tướng này rất kém.

Capheny - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng capheny cực mạnh 10
Cách chơi Capheny

Giai đoạn giữa game

Dù chọn Capheny đi rừng hay đi đường thì giai đoạn giữa game là lúc bạn nên tập trung farm và tích lũy tài nguyên.

Với Capheny đi rừng thì chỉ di chuyển gank khi đối phương lên cao hoặc đi lẻ, cố gắng kiểm soát các mục tiêu lớn và tạo sức ép để phá hủy công trình đối phương.

Capheny đi đường thì bạn tập trung tối đa vào việc farm, di chuyển cùng đồng đội hoặc đợi đồng đội đến gank. Với sải tay dài từ chiêu thức Đại bác và chiêu cuối Mưa liên thanh, bạn có thể dễ dàng cấu rỉa đối phương lẫn ép trụ.

Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối game là lúc Capheny có thể phát huy toàn bộ sức mạnh của mình, tiêu diệt đối phương với sức sát thương khổng lồ từ chiêu thức Đại bác. Sử dụng Mưa liên thanh để khép góc và cấu rỉa đối phương. Đừng quên chọn vị trí hợp lý để tránh bị đối phương bắt vào.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vị tướng capheny do itcafe.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sức mạnh của vị tướng Capheny. Nhanh chóng vào game và phát huy sức mạnh của cô nàng này nhé.

Related Posts