Chaugnar – Hướng dẫn các lên đồ Chaugnar cực khó chịu

Chaugnar là vị tướng có khả năng hóa giải hiệu ứng khống chế nhờ chiêu cuối bá đạo, thời gian gần đây Chaugnar được nhiều người chơi sử dụng với vai trò hỗ trợ các xạ thủ đẩy đường rất hiệu quả. Khống chế không còn là nỗi lo khi bạn đi cùng với vị voi Chaugnar, khả năng miễn nhiễm khống chế, máu nhiều rất thuận lợi trong vai trò trợ thủ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để biết được cách lên đồ cho vị tướng Chaugnar trở thành một support chân chính nhé!

Trọn bộ kỹ năng của Chaugnar

Chaugnar - Hướng dẫn các lên đồ Chaugnar cực khó chịu 1
Trọn bộ kỹ năng của Chaugnar

Thứ tự tăng chiêu

Chaugnar - Hướng dẫn các lên đồ Chaugnar cực khó chịu 2
Thứ tự tăng chiêu

Ngọc đề cử

Chaugnar - Hướng dẫn các lên đồ Chaugnar cực khó chịu 3
Ngọc đề cử

Phù hiệu và phép bổ trợ cho Chaugnar

  • Phù hiệu chính: Rừng nguyên sinh, chạy sông, lượng máu, Mộc giáp.
  • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, bảo mệnh. Vực hỗn mang, hồi phục.
Chaugnar - Hướng dẫn các lên đồ Chaugnar cực khó chịu 4
Phù hiệu cho Chaugnar

Bộ phù hiệu trên sẽ cường hóa tối đa khả năng đỡ đòn cho Chaugnar. Với các điểm chạy sông, lượng máu và Mộc giáp ở nhánh Rừng nguyên sinh sẽ cho Chaugnar độ cơ động nhất định, dẻo dai hơn và hạn chế việc bị cố định. Các điểm bảo mệnh ở nhánh Thành k.nguyên và hồi phục ở nhánh Vực hỗn mang cũng phần nào tăng khả năng hồi phục để vị Sứ giả hư vô này có thể đi đường với xạ thủ một cách tốt nhất.

Người chơi Chaugnar có thể chọn phép bổ trợ hồi máu để tăng khả năng bảo kê hoặc bộc phá để tiếp thêm sát thương, hỗ trợ hạ gục mục tiêu một cách hiệu quả nhất.

Lối lên trang bị khuyến khích

Chaugnar - Hướng dẫn các lên đồ Chaugnar cực khó chịu 5
Lối lên trang bị khuyến khích

Lý giải lối lên trang bị

Chaugnar - Hướng dẫn các lên đồ Chaugnar cực khó chịu 6
Lý giải lối lên trang bị

Điểm mạnh và điểm yếu của Chaugnar

Chaugnar - Hướng dẫn các lên đồ Chaugnar cực khó chịu 7
Điểm mạnh và điểm yếu của Chaugnar

Điểm mạnh

Điểm mạnh của Chaugnar là khả năng tăng tốc chạy và tăng sức chống chịu của bản thân. Ưu điểm tiếp theo là khả năng loại bỏ các hiệu ứng khống chế của bản thân và đồng đội. Khả năng này sẽ cho Chaugnar và đồng đội luôn luôn linh hoạt và hạn chế được các giây phút đứng yên hay giảm tốc chạy.

Điểm yếu

Điểm yếu của Chaugnar là kỹ năng tiêu tốn khá nhiều năng lượng nên chú voi sứ giả này sẽ thường xuyên rơi vào tình trạng thiếu hụt mana. Điểm yếu thứ hai của Chaugnar là khả năng hồi phục kém nên vị sứ giả này sẽ cần cho bản thân cách trang bị tăng hồi phục nhiều.

Cách chơi Chaugnar

Chaugnar - Hướng dẫn các lên đồ Chaugnar cực khó chịu 8
Cách chơi Chaugnar

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu trận đấu người chơi có thể tận dụng lợi thế gây sát thương và làm chậm để gây áp lực lên xạ thủ đội đối phương, mang lại lợi thế nhất định cho xạ thủ đội hình. Chaugnar cũng có thể đảo đường để hỗ trợ các đồng đội khác một cách tốt nhất có thể.

Giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn giữa trận đấu, người chơi Chaugnar cần tích cực có mặt trong các giao tranh nhỏ lẻ để mang lại lợi thế miễn hiệu ứng khống chế. Chaugnar cần để mắt đến các bùa lợi lớn như dơi quỷ và rồng để có thể kêu gọi đồng đội hạ gục để lấy lợi thế hoặc quấy nhiễu đối phương khi đội bạn có ý định chiếm các bùa lợi.

Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối trận đấu là lúc Chaugnar cần để mắt đến các nguồn sát thương chủ lực của đội hình, bảo kê tốt các vị tướng quan trọng sẽ giúp Chaugnar có thể thắng trận đấu một cách dễ dàng. Hạn chế truy đuổi các mục tiêu quá gắt gao để tự tách mình ra khỏi giao tranh.

Tướng đồng minh và khắc chế Chaugnar

Tướng đồng minh

Các vị tướng xạ thủ có khả năng dồn sát thương cao sẽ vô cùng thích hợp khi đi với Chaugnar. Yorn, Valhein hay Capheny sẽ có thể xả hàng tấn sát thương lên đội hình đối phương khi được linh hoạt và không bị cố định bởi khống chế.

Chaugnar - Hướng dẫn các lên đồ Chaugnar cực khó chịu 9
Tướng đồng minh

Tướng khắc chế

Vì khả năng giải hiệu ứng khống chế của Chaugnar quá tốt nên các vị tướng có độ cơ động cao và khả năng cấu rỉa tốt sẽ có thể khắc chế vị sứ giả hư vô này. Mặc dù dù có các chiêu thức tăng tốc chạy nhưng Chaugnar vẫn có thể bị thả diều bởi các tướng như Lindis, Violet hay Lauriel.

Chaugnar - Hướng dẫn các lên đồ Chaugnar cực khó chịu 10
Tướng khắc chế

Một số lưu ý và mẹo khi chơi Chaugnar

Khi tung chiêu 1 Chaugnar bỏ qua mọi khống chế nên người chơi có thể tận dụng khả năng này để di chuyển một cách linh hoạt và tối ưu sức mạnh của Chaugnar.

Mẹo khắc chế Chaugnar

Ngoài việc sử dụng các vị tướng cấu rỉa và có độ cơ động cao thì người chơi cũng có thể khắc chế Chaugnar qua việc kêu gọi đồng đội thăm hỏi đường anh chàng này đi nhiều hơn trước khi Chaugnar lên được lv4. Vì trước lv4 thì Chaugnar cũng không phải là vị tướng đáng ngại.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vị tướng Chaunar do itcafe.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như bổ trợ cho mình các kỹ năng để chơi vị tướng Chaunar hiệu quả nhé!

Related Posts