CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Độc giả truy cập ITCafe với nhiều mục đích khác nhau, bao gồm đọc tin tức, tìm kiếm thông tin, trau dồi kinh nghiệm và chia sẽ bình luận – đánh giá. ITCafe.Vn muốn nêu rõ những chính sách bảo mật thông tin cá nhân của độc giả khi truy cập ITcafe cũng như thực hiện các thao tác trên ITCafe.

THU THẬP THÔNG TIN:

Những thông tin mà ITCafe sẽ thu thập

Mục đích sử dụng các thông tin đã thu thập được của ITCafe.

1. Những thông tin ITCafe sẽ thu thập

Bao gồm:

2. Mục đích sử dụng thông tin của ITCafe

ITCafe thu thập những thông tin nêu trên nhằm tìm ra các giải pháp tối ưu nhất để đáp ứng được những nhu cầu thực sự độc giả quan tâm và muốn đọc. Mọi điều chúng tôi làm đều nhằm mục đích cung cấp những thông tin hữu ích nhất, tốt nhất và phù hợp nhất với quý độc giả, cũng như tạo cho ITCafe có thể hiển thị một cách tốt nhất đối với người dùng.

BẢO MẬT THÔNG TIN

Chúng tôi đã cố gắng để bảo mật thông tin người dùng từ những truy cập, thay đổi, phá hủy dữ liệu không hợp lệ. Đặc biệt chúng tôi mã hóa nhiều dịch vụ bằng SSL.

THAY ĐỔI

Chính sách bảo mật của ITCafe có thể được thay đổi bất kỳ lúc nào để phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của người dùng cũng như của ITCafe Team. Mọi thay đổi và nội dung chính sách bảo mật đều được đăng tải công khai tại địa chỉ: https://itcafe.vn/chinh-sach-bao-mat/