Home / Tin tức / Chromecast hiện hỗ trợ phát lại nhạc nhiều thiết bị

Chromecast hiện hỗ trợ phát lại nhạc nhiều thiết bị

Chromecast hiện hỗ trợ phát lại nhạc nhiều thiết bị

Chromecast là một thiết bị công nghệ do Google sản xuất và đang rất được nhiều người dùng công nghệ quan tâm đến bởi sản phẩm có giá thành rẻ cũng như kích thước cực kỳ nhỏ gọn chỉ bằng một chiếc bút USB, cũng như đây là một đối thủ cạnh tranh với Apple TV của Apple.

Giờ đây, Chromecast có thể được sử dụng để phát nhạc đồng bộ trên nhiều thiết bị. Engadget báo cáo rằng bản cập nhật hiện ra cho phép Chromecast được thêm vào nhóm loa, một tính năng tiện dụng cho những người muốn kết hợp nhiều thiết bị tương thích với Google Cast để phát trực tuyến âm thanh đồng thời. Trước đây, các nhóm loa chỉ có thể được thực hiện với các thiết bị âm thanh, có nghĩa là Chromecast tiêu chuẩn đã bị loại trừ.

Chromecast hiện hỗ trợ phát lại nhạc nhiều thiết bị
Chromecast hiện hỗ trợ phát lại nhạc nhiều thiết bị

Google đã thông báo rằng sự hỗ trợ cho các nhóm loa đã trở lại với Chromecast vào tháng 10, do đó, nó chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi nó được triển khai. Tính năng này hiện có sẵn cho người dùng đã đăng ký chương trình xem trước của Google và hoạt động trên tất cả các thế hệ Chromecast. XDA phát triển báo cáo rằng một số người không nhìn thấy tùy chọn đã có thể làm cho nó bật lên bằng cách khởi động lại thiết bị nhiều lần. Khi truyền tới nhóm loa, Chromecast hiển thị thông tin bài hát ở góc dưới bên trái của màn hình, trên các ảnh nền.

Để thử thêm Chromecast của bạn vào nhóm loa, hãy bật chương trình xem trước trong ứng dụng Google Home trong menu Cài đặt cho Chromecast của bạn. Đó là một bản cập nhật tốt đẹp có nghĩa là nhiều người sẽ có khả năng âm thanh nhiều thiết bị.

Tham khảo: The Verge

About Quốc Duy

Check Also

The Fork, The Witch, and The Worm - Christopher Paolini

10 cuốn sách khoa học viễn tưởng và giả tưởng mới để xem vào tháng 12 này

Nền tảng của tôi là trong lịch sử quân sự, và một trong những điều …