Cresht – Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng Cresht cực chuẩn

Cresht hay còn được biết đến với cái tên Chiến binh thủy quái là tướng đấu sĩ Liên Quân Mobile vô cùng mạnh mẽ ở đường Caesar. Với khả năng chống chịu tốt, khả năng tạo lá chắn ảo, gây sát thương cao từ đòn đánh tay kể cả kỹ năng. Hãy cùng mình đến với bài viết dưới đây để hiểu rõ về vị Chiến binh thủy quái này nhé!

Trọn bộ kỹ năng của vị tướng Cresht

Cresht - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng Cresht cực chuẩn 1
Trọn bộ kỹ năng của vị tướng Cresht

Thứ tự tăng chiêu

Cresht - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng Cresht cực chuẩn 2
Thứ tự tăng chiêu

Ngọc đề cử

Cresht - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng Cresht cực chuẩn 3
Ngọc đề cử

Lối lên trang bị khuyến khích

Cresht - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng Cresht cực chuẩn 4
Lối lên trang bị khuyến khích

Lý giải lối lên trang bị

Cresht - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng Cresht cực chuẩn 5
Lý giải lối lên trang bị

Phù hiệu và phép bổ trợ cho Cresht

Phù hiệu chính: Rừng nguyên sinh, phòng ngự, lượng máu, Mộc giáp.

Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, giảm hồi. Vực hỗn mang, hồi phục.

Cresht - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng Cresht cực chuẩn 6
Phù hiệu cho Cresht

Bộ phù hiệu trên đã cường hóa tối đa lối chơi chống chịu của Cresht. Với các điểm phòng ngự, lượng máu, Mộc giáp ở nhánh Rừng nguyên sinh đã cho Chiến binh thủy quái này có khả năng đỡ đòn cực khủng ngay từ đầu trận đấu. Các điểm phụ giảm hồi ở Thành k.nguyên và hồi phục ở Vực hỗn mang cũng tăng thêm độ dẻo dai cho Cresht để tên chiến binh này có thể tự tin ra vào giao tranh liên tục.

Phép bổ trợ người chơi có thể cân nhắc chọn giữa tốc hành để bù đắp nhược điểm thiếu cơ động hoặc bộc phá để kết liễu mục tiêu một cách nhanh chóng.

Điểm mạnh và điểm yếu của Cresht

Cresht - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng Cresht cực chuẩn 7
Điểm mạnh và điểm yếu của Cresht

Điểm mạnh

Điểm mạnh của Cresht là khả năng chống chịu cực tốt với khả năng tạo giáp từ chiêu 2 và có thể nói là gấp đôi thanh máu với chiêu cuối. Kèm với đó là lượng sát thương cao từ đòn đánh tay và cả kỹ năng. Các kỹ năng của Cresht cũng không dùng năng lượng nên đây cũng là một lợi thế nhất định của Chiến binh thủy quái.

Điểm yếu

Điểm yếu của Cresht vẫn là thiếu cơ động mặc dù đã có chiêu thức lướt đến. Cùng với đó là thời gian hồi chiêu lâu khiến Chiến binh thủy quái này không thể tung ra các chiêu thức liên tục.

Tướng đồng minh và khắc chế Cresht

Tướng đồng minh

Cresht - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng Cresht cực chuẩn 8
Tướng đồng minh

Các vị tướng có khả năng càn quét như Kil’groth, Lữ Bố hay Triệu Vân sẽ vô cùng thích hợp khi đi chung với Cresht. Các vị tướng trên sẽ cùng vị Chiến binh thủy quái này tạo thành bộ đôi càn lướt mà khó có ai có thể ngăn cản được.

Tướng khắc chế

Cresht - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng Cresht cực chuẩn 9
Tướng khắc chế

Các tướng có khả năng gây sát thương chuẩn sẽ khắc chế được Cresht. Hayate, Omen hay Yorn sẽ có thể đánh thẳng vào máu gốc của vị chiến binh thủy quái mà không cần thông qua giáp ảo do Cresht tạo ra.

Cách chơi Cresht

Cresht - Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng Cresht cực chuẩn 10
Cách chơi Cresht

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu trận đấu người chơi có thể tận dụng khả năng chống chịu cao để áp đảo, đè áp lực lên tướng đường Caesar đối phương một cách đơn giản. Người chơi Cresht cũng có thể quấy rối rừng đội hình đối phương để mang lại lời thế nhất định cho đội hình.

Giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn giữa trận đấu là lúc Cresht cần có mặt trong các giao tranh nhỏ lẻ, dùng sức chống chịu của bản thân đỡ nguồn sát thương lớn cho các vị tướng quan trọng trong đội hình như xạ thủ hay pháp sư. Việc Cresht có mặt trong các giao tranh nhỏ này sẽ vô cùng có lợi vì chiêu cuối của vị Chiến binh thủy quái này mang một sức mạnh cực kỳ khủng khiếp.

Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối game nhiệm vụ tối cao của Cresht là bảo kê các vị tướng quan trọng trong đội hình như xạ thủ hay pháp sư. Vì sự sống còn của những tướng này sẽ phần nào quyết định chiến thắng. Người chơi Cresht nên hạn chế truy đuổi gắt gao các mục tiêu để rồi tự tách bản thân ra khỏi đội hình.

Một số lưu ý và mẹo khi chơi Cresht

Chiêu 1 của Cresht có hiệu ứng đẩy lùi địch thủ nên người chơi có thể tận dụng điều này để bảo kê các tướng chủ lực một cách hoàn hảo. Chiêu cuối của Cresht tạo ra một dãy sóng tồn tại trong vài giây và khi di chuyển trên đó vị Chiến binh thủy quái này sẽ được tăng mạnh tốc độ di chuyển nên tung chiêu cuối ở một không gian hẹn sẽ khiến Cresht trở nên vô cùng khiếp sợ.

Mẹo khắc chế Cresht

Người việc sử dụng các vị tướng có khả năng gây sát thương chuẩn, người chơi còn có thể chọn các tướng có khả năng khống chế liên tục để ngăn chặn các bước di chuyển của Cresht.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vị tướng Cresht và hướng dẫn cách chơi vị tướng Cresht do itcafe.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng với bài viết hướng dẫn chi tiết tướng đấu sĩ đỡ đòn Cresht sẽ giúp bạn hiểu thêm về tên Chiến binh thủy quái này. Qua đó chọn được cho mình lối chơi, tướng đồng minh hoắc khắc chế một cách hiệu quả nhất.

Related Posts