Đầu tư đồng coin nào mang lại lợi nhuận cao hiện nay

Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào tiền điện tử và đang vân phân nên đầu tư đồng coin nào mang lại lợi nhuận cao hiện nay, thì hãy tham khảo những thông tin về lãi suất và lợi nhuận của các loại đồng coin trong đó có đồng Etherbanking coin. Hãy cùng itcafe.vn tham khảo qua  4 loại đồng dưới đây

Lãi suất nhận được khi đầu tư Bitcoin

Hiện đồng điện tử Bitcoin được các nhà đầu tư quan tâm hơn cả bởi giá trị lãi suất và lợi nhuận mà nó mang lại. Hơn nữa, trong suốt thời gian qua đồng Bitcoin liên tục tăng giá làm phá vỡ mọi lời đồn đoán về tương lai của nó, giá mỗi Bitcoin hiện tại đã hơn 5.000 USD. Vậy khi đầu tư vào Bitcoin bạn sẽ nhận được lãi suất bao nhiêu.  Hiện tại, khi đầu tư vào hệ thống “Lending” của Bitcoin bạn sẽ được nhận lãi từ 0.5% – 2% mỗi ngày, trung bình 40% mỗi tháng tùy thuộc vào gói đầu tư lớn nhỏ. Với việc tăng tưởng không có điểm dừng về giá trị thì đồng BBC là điểm đầu tư lý tưởng dành cho bạn.

Lãi suất nhận được khi đầu tư Aureus

Nếu đã quá quen thuộc với đồng Bitcoin thì đồng Aureus là không khó nhận ra bởi quy mô cộng đồng của loại tiền này tương đối lớn hơn 140.000 thành viên phân bố trên toàn cầu. Khi đầu tư Aureus trung bình mỗi ngày bạn nhận được lãi suất 1%, mỗi tháng 30%, có thể rút vốn sau 31 ngày đầu tư, 130% cả vốn và lãi. Nếu không rút vốn bạn có thể tiếp tục đầu tư và vẫn nhận lãi suất đều đặn 1% hằng ngày.

Lãi suất nhận được khi đầu tư Ethereum (ETH)

Một loại đồng coin cũng nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong thời gian qua nhờ sư chống lưng của các ông lớn công nghệ như Microsoft, IBM, Intel…đó là đồng Ethereum. Hiện giá 1 ETH là 300 USD, đầu tư Ethereum bạn sẽ hưởng lãi suất 1% mỗi ngày tương đương 30% hàng tháng.

Đầu tư đồng coin nào mang lại lợi nhuận cao hiện nay 3

 

 

Mới ra mắt vào ngày 25/08/2017 nhưng đồng Etherbanking coin đã nhận được sự quan tâm và đầu tư của cộng đồng, doanh nghiệp và các tổ chức cá nhân. Cũng giống như các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum… Etherbanking cũng chứa đầy đủ chứ năng của một đồng tiền điện tử như tốc độ xử lý nhanh, phí giao dịch thấp… Tuy nhiên, Etherbanking đã khắc phục được nhược điểm của một số đồng tiền ảo khác đó là trang bị tính năng Smart Contract, đây là tính năng hợp đồng thông minh của Ethereum, giúp đảm bảo tính minh bạch của các giao dịch.

Cơ chế đầu tư của Etherbanking cũng khá đơn giản, trước tiên bạn cần mua Bitcoin hoặc Ethereum, rồi nạp vào hệ thống Etherbanking Coin, sau đó dùng BTC hay ETH để mua đồng EBC coin, tiếp theo bạn sẽ cho người khác vay và nhận lãi suất hằng ngày. Bạn sẽ nhận được lãi suất tùy thuộc vào gói đầu tư.

– Nếu đầu tư vào gói START dành cho những ai mới tìm hiểu đầu tư Etherbanking với số vốn bỏ ra từ 100 – 1.000 USD thì lãi suất nhận được là 0,55% hằng ngày, 16,5% mỗi tháng, sau 365 ngày có thể rút vốn, 50% tiền mặt và 50% tổng số EBC.

– Đầu tư gói BASIC với số vốn từ 1.050 – 5.000 USD, lãi suất hàng ngày 0,60%, 18% mỗi tháng, rút vốn bất kì sau 320 ngày, 50% tiền mặt và 50% tổng số EBC.

– Trong khi đầu tư gói STANDARD với số vốn 5.050 – 10.000 USD, lãi suất nhận được hàng ngày 0,65%, mỗi tháng nhận 19,5%, có thể rút vốn bất kì sau 268 ngày, 50% tiền mặt và 50% tổng số EBC.

– Đầu tư gói ADVANCE, vốn đầu tư 10.050 – 50.000 USD với lãi suất hàng ngày 0,70%, mỗi tháng 21%, rút vốn bất kì sau 225 ngày, 50% tiền mặt và 50% tổng số EBC.

– Nếu khả năng tài chính ổn định thì bạn nên đầu tư gói PREMIUM với vốn đầu tư 50.050 – 100.000 USD để hưởng lãi suất hàng ngày 0,75%, mỗi tháng 22,5%, có thể rút tiền mặt sau 176 ngày, 50% tiền mặt và 50% tổng số EBC. Bạn sẽ thu được lợi nhuận suốt đời nếu đầu tư liên tục cùng Etherbanking.

TÌM HIỂU ĐẦU TƯ COIN ETHERBANKING CHI TIẾT

So với lãi suất nhận được hằng tháng thì Etherbanking Coin thấp hơn so với các loại tiền khác, tuy nhiên bạn cũng không phải thất vọng với mức lãi suất này bởi nó vẫn rất cao so với tiền tiết kiệm ngân hàng. Lãi suất thấp cùng với lộ trình phát triển rõ ràng thì Etherbanking coin hứa hẹn là kênh đầu tư an toàn và hấp dẫn nhất hiện nay.

Có thể bạn quan tâm:

Related Posts

Trả lời