Laptop

Dell trình làng Utrabook Precision M3800 “khủng” nhất thế giới

105

Ultralbook mới nhất của Dell, Precision M3800 có màn hình cảm ứng độ phân giải lên tới 3.200 x 1.800 pixel, chip xử lý Core i7 và card đồ họa rời Nvidia Quadro, nhưng kích thước khá gọn với trọng lượng 2kg và độ dày 18mm.

Sau một loạt các tin đồn hồi tuần trước, hôm nay, hãng Dell đã chính thức xác nhận mẫu laptop mới nhất Precision M3800 với cấu hình siêu mạnh mẽ. Sản phẩm hướng đến những người dùng phải làm các công việc yêu cầu xử lý cao như đồ họa 3D, dựng video, hay xử lý hình ảnh ở độ phân giải cao v.v….

Điểm ấn tượng của Precision M3800 ngoài cấu hình siêu mạnh mẽ ra thì laptop này được thiết kế với kiểu dáng rất mỏng và mượt mà, khác hẳn style “thô” của Dell trước đây. Laptop Dell Precision M3800 có trọng lượng 2,04kg và dày 18mm, đạt chuẩn ultrabook của Intel.

Dell trình làng Utrabook Precision M3800 "khủng" nhất thế giới 4

 

ultrabook Dell Precsison M3800 có cấu hình “khủng” nhất hiện nay.

Laptop Precision M3800 có màn hình 15,6 inch, độ phân giải 3.200 x 1.800 pixel chuẩn QHD , cao hơn độ phân giải 2.880 x 1.800 px của Macbook Pro Retina với cùng kích thước màn hình. Đặc biệt, Màn hình laptop Dell Precision hỗ trợ cảm ứng điện dung đa điểm thích hợp tối đa cho việc sử dụng hệ điều hành Windows 8.

Cấu hình của M3800 vào loại “khủng” nhất hiện nay với chip Haswell Core i7 lõi tứ thế hệ 4 mới nhất, card đồ họa rời Nvidia Quadro, RAM lên tới 15 GB, ổ cứng SSD bản 1 TB hoặc bản 512 GB

 

Mặc dù cấu hình mạnh mẽ nhưng Precision M3800 có thiết kế khá mượt

Với các thông tin mà Dell giới thiệu, rõ ràngLaptop Precision M3800 vượt trội hơn nhiều so với MacBook Pro Retina của Apple. Trước đó, Macbook Pro Retina của Apple được xem là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng làm việc đồ họa mạnh mẽ mà cần tính di động cao.
Hiện tại thời điểm bán Precision M3800 ra thị trường cũng như giá khởi điểm vẫn chưa được công bố.

itcafe

0 ( 0 bình chọn )

ITCafe

https://itcafe.vn
ITCafe.vn là website tin tức công nghệ. Tổng hợp, cập nhật những tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Đặc biệt, ITcafe chú trọng vào các nền tảng ứng dụng di động và các thiết bị di động như: Android,Windows Phone,iOS.. hoặc các thiết bị cầm tay như tablet,smartphone hoặc laptop... Mọi thông tin trên tạp chí công nghệ ITCafe là duy nhất và miễn phí. Đội ngũ ITcafe Team luôn nỗ lực hết sức để đưa tới quý bạn đọc những bài viết hữu ích nhất, những thủ thuật hay và các tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ. ITCafe luôn mong muốn nhận được các góp ý, phản hồi và các bài viết đóng góp cũng như các thông cáo báo chí từ phía quý độc giả và quý công ty, cá nhân, tổ chức.