Đồng hồ iWatch của Apple sẽ trông như thế nào?

Đồng hồ thông minh iWatch của Apple đang và sẽ là tâm điểm của rất nhiều tín đồ “Quả Táo”. Hiện thông tin về iWatch vẫn đang rất mịt mù. Apple vẫn chưa có bất kỳ thông báo nào về sản phẩm đồng hồ thông minh của hãng.

 

Đồng hồ iWatch của Apple sẽ trông như thế nào? 3

Tin đồn mới nhất về đồng hồ thông minh iWatch của Apple cho biết sản phẩm sẽ được gắn nhiều chip xử lý hoạt động độc lập. Điều này đồng nghĩa với việc Apple có thể sẽ đặt nhiều chip cảm biến trong một chiếc đồng hồ nhỏ gọn.

Ngoài ra, các tính năng được dự báo trước về sản phẩm công nghệ đeo tay của Apple này bao gồm công nghệ định vị GPS thông thường, công nghệ đo nhịp tim, đo huyết áp, đo lường giấc ngủ và nhiều tính năng tiên tiến khác.

Tuy nhiên, điều đặc biệt và quan trọng nhất đó là chiếc đồng hồ thông minh iWatch của Apple sẽ trông như thế nào? Dưới đây, itcafe xin gửi đến quý độc giả những hình ảnh mô phỏng (concept) ấn tượng nhất về chiếc smartwatch của Apple được đăng tải trên các chuyên trang công nghệ.

Lưu ý rằng đây chỉ là các hình ảnh mô phỏng do những tín đồ Apple yêu thích và tự tưởng tượng ra, vì thế hình ảnh có thể sẽ khác xa so với thực tế.

 

Mẫu concept này cho thấy iWatch của Apple sẽ có chức năng nghe nhạc như một iPop

 

iWatch có thiết kế đơn giản, tinh tế như Apple

 

Đồng hồ thông minh của “Quả Táo” liệu có quay về phong cách cổ điển?

 

iWatch đơn giản sẽ là một chiếc iPhone Mini có dây đeo?

 

Mẫu concept đầu tiên về đồng hồ iWatch của Apple

 

Mẫu đồng hồ Apple với kết cấu đẹp nhưng cũng đầy mạnh mẽ

 

Đi theo xu hướng phong cách phẳng

 

Hay là chiếc đồng hồ thông minh đậm chất thời trang

 

Đây có lẽ là mẫu iWatch hiện đại và đẹp nhất

Dù sao, các thông tin cũng như mẫu thiết kế của chiếc đồng hồ thông minh đầu tay của Apple vẫn còn đang rất mịt mù. Điều duy nhất chúng ta biết đó là công ty đã bắt tay vào sản xuất iWatch tại các nhà máy sản xuất ở Châu Á. itcafe sẽ tiếp tục đăng tải những thông tin mới nhất về chiếc đồng hồ thông minh đang được rất nhiều người mong đợi này vào các bài viết tiếp theo.

Còn bạn? Bạn thích mẫu iWatch nào nhất trong số các mẫu concept iWatch ở trên?

N.Đ / itcafe.Vn

itcafe

Related Posts

Trả lời