Downlaod Adobe After Effects cho MacOS – Công dụng làm hiệu ứng phim chuyên nghiệp

After Effects là một phần mềm tổng hợp và tạo đồ họa chuyển động cho video, clip, nó được coi là phần mềm chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành được nhiều nhà phát triển hiệu ứng hình ảnh và đồ họa chuyển động sử dụng. Nó cung cấp rất nhiều tính năng quản lý tuyệt vời, một loạt các công cụ sáng tạo và khả năng tích hợp với các ứng dụng xử lý hậu kỳ khác. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn Downlaod Adobe After Effects cho MacOS, cùng tham khảo nhé!

Adobe After Effects 2022 MacOS

Adobe After Effects (thường gọi tắt là AE) – Phần mềm tạo video và sáng tác đồ họa chuyển động,.. đây cũng là một trong những phần mềm nổi tiếng được Adobe Systems phát triển và được nhiều người dùng lựa chọn. Được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực làm phim, quảng cáo, đặc biệt là tạo và chỉnh sửa video… Cho phép cắt, chồng chéo, tách, hợp nhất giữa 2 video khác nhau cho ra sản phẩm độc đáo và hấp dẫn hơn.,..

Adobe After effects CC cho Mac là phần mềm gì?

Adobe After Effects cho Macbook là một trong các phần mềm đồ họa chuyển động số; đồ họa tổng hợp được phát hành và phát triển bởi hãng phần mềm nổi tiếng Adobe Systems. Và người dùng Việt Nam hay gọi đây là phần mềm được ứng dụng Đồ họa động hoặc là phần mềm Kỹ xảo dựng phim chuyên nghiệp.

Tính năng chính của After Effects CC cho Mac đó chính là giúp người dùng có thể tạo ra được những chuyển động đồ họa có chất lượng tốt nhất, ấn tượng, đẹp mắt nhất. Ví dụ như tạo ra những clips quảng cáo hay là đoạn video, thước phim sống động, ly kỳ, đẹp mắt và đầy sự cuốn hút người xem.

Đặc biệt hơn nữa After Effects tương thích với hầu hết tất cả những phần mềm khác của hãng Adobe như Photoshop, Premiere Pro, Illustrator, Flash hay Encore…Nếu bạn là một trong những tín đồ của ngành thiết kế đồ họa, kỹ xảo trong lĩnh vực TVC quảng cáo hoặc game hoặc TV, truyền hình thì việc cài After Effects cho Mac là điều không thể thiếu.

Những tính năng chính của Adobe After effect CC cho Mac

Việc tải Adobe After effects cho Mac sẽ giúp cho người dùng có những trải nghiệm đầy thú vị, giúp cho họ có thể tiết kiệm được thời gian và nâng cao hiệu quả công việc của mình trong lĩnh vực đồ họa, kỹ xảo phim chuyên nghiệp. Dưới đây là một số tính năng nổi trội của công cụ này mang lại:

  • Là công cụ tạo hiệu ứng, kỹ xảo dựng phim chuyên nghiệp: Khi bạn download After effects cho Mac cũng đồng nghĩa với việc bạn đã sở hữu được một công cụ dựng phim chuyên nghiệp rồi đấy. Sử dụng công cụ này, bạn có thể chỉnh sửa, thay đổi hiệu ứng video và chèn thêm kỹ xảo làm cho thước phim thêm phần lôi cuốn, hấp dẫn.
  • Sử dụng hiệu ứng 3D tuyệt đẹp: với công nghệ 3D Camera Tracker After Effects theo dõi những thành phần 3D. Nhờ đó ứng dụng có thể kiểm soát chiều sâu, phản xạ, tạo ra kỹ xảo chuyên nghiệp hơn.
  • Giúp người dùng chỉnh sửa video cũng như các hình ảnh động, ghép chèn thêm các bài hát hay hiệu ứng khác nhau, thêm hình động và hoàn toàn có thể tải về miễn phí trên TPM PC. Thường thì After Effects for Mac được sử dụng trong việc xử lý các tài liệu video, phim ảnh (post production), tạo nên các đoạn nhạc, video quảng cáo, hình chuyển động, tiêu đề, và rất nhiều các yếu tố khác có đòi hỏi hiệu ứng video kỹ thuật số cao.
  • Adobe After Effects CC 2018 cung cấp cho người sử dụng các công cụ mới tuyệt vời trong việc tạo hiệu ứng sáng tạo trực quan, bao gồm Refine Edge, Pixel Motion Blur, Chống ổn định hình dạng VFX, Công cụ Theo dõi Máy Quay phim Camera Nâng cao và CINEMA 4D Lite, cho phép người dùng tạo những tệp C4D trong After Effects. Ngoài ra, After Effects còn cung cấp thêm các đối tượng cũng như cảnh 3D từ CINEMA 4D; sử dụng cảnh quay trực tiếp từ Effects After Effects nếu bạn không có rendering. Với việc ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng thay đổi bằng các cập nhật hoàn toàn tự động giữa các ứng dụng, đem lại những khả năng sáng tạo vô biên, nâng cao hiệu quả làm việc cho người sử dụng.
  • Tạo đường viền chuẩn
  • Tích hợp với Adobe Illustrator: khi bạn sử dụng After Effects for Mac free, công cụ này còn có thể hỗ trợ bạn khi nó tương thích với hầu hết các ứng dụng phần mềm khác của hàng Adobe, giúp cho công việc của bạn được thuận tiện hơn trong việc chỉnh sửa hình ảnh, video.

Trên đây chỉ là một số tính năng chính của công cụ chỉnh sửa, tạo hiệu ứng phim chuyên nghiệp Adobe After effect CC cho Mac mà thôi. Vì những lợi ích mà công cụ này mang lại cho người dùng rất lớn, nên nó là thành phần không thể thiếu trong các lĩnh vực truyền thông, phim ảnh, quảng cáo trên thị trường hiện nay.

Link Download After Effects 2022 Cho MacOS

Adobe After Effects 2022 v22.1.1

www.fshare.vn/file/BBDLKVDXAFW1

After Effects BETA 22.3 [từ bản này Universal M1 vs Intel]

www.fshare.vn/file/TXWG8KXN8VF8

Adobe After Effects 2022 v22.3 [Chính thức]

www.fshare.vn/file/4FI2GSD5EAYO

Adobe After Effects 2022 v22.4

www.fshare.vn/file/R55Y7T79E1KJ

Adobe After Effects 2022 v22.5

www.fshare.vn/file/UZ6L6S8F6CU3

Adobe After Effects 2022 v22.6

www.fshare.vn/file/7GC2ZID1RIWR

File thuốc rời dành cho ai tải từ Creative Cloud: V22.3 | V22.4 V22.5 | V22.6

Trên đây là hướng dẫn Downlaod Adobe After Effects cho MacOS đơn giản nhất. Hy vọng rằng những chia sẻ này của itcafe.vn sẽ giúp bạn tải thành công ứng dụng về máy. Chúc bạn thành công!

Nguồn bài viết: maclife.vn

Related Posts