Downlaod Adobe Premiere Pro 2022 cho MacOS – Công cụ dựng phim

Adobe Premiere Pro 2022 là một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, phát triển bởi hãng phần mềm đồ họa nổi tiếng Adobe System. Với phiên bản mới nhất hiện nay là v22 với nhiều tính năng mới được cập nhật, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. hãy cùng tìm hiểu cách Downlaod Adobe Premiere Pro 2022 cho MacOS trong bài viết dưới đây nhé!

Adobe Premiere là gì?

Premiere là gì? Đây là tên gọi tắt của Adobe Premiere Pro – một trong những phần mềm dựng phim, biên tập hiểu chỉnh video chuyên nghiệp được rất nhiều nhà làm phim, chỉnh sửa video tin dùng. Phần mềm này thường gọi là premiere hoặc Pr. Được tạo ra bởi hãng Adobe Systems vô cùng nổi tiếng.

Downlaod Adobe Premiere Pro 2022 cho MacOS – Công cụ dựng phim 1
Adobe Premiere là gì?

Adobe được đánh giá rất cao trên toàn thế giới trong lĩnh vực phần mềm. Nhiều sản phẩm của hãng trở thành tiêu chí hướng tới trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Một trong số đó là phần mềm Adobe Premiere Pro. Với chức năng như Final Cut Pro, Premiere là một trong những phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay.

Adobe Premiere Pro 2022 – Phiên Bản Cho MacOS

Khi tải Adobe Premiere cho Mac, người dùng có thể làm mọi thứ để chỉnh sửa, biên tập video clip. Hiện nay, đây là một trong những phần mềm được nhiều người cài đặt trên máy tính. Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng vẫn tạo hiệu quả công việc cao. Mang đến những đoạn video chất lượng nhất. Các tính năng nổi bật khi cài đặt Adobe Premiere cho Macbook bao gồm:

Downlaod Adobe Premiere Pro 2022 cho MacOS – Công cụ dựng phim 2
Adobe Premiere Pro 2022 – Phiên Bản Cho MacOS

Chỉnh sửa video, hình ảnh, hỗ trợ cắt ghép file video gốc giúp dựng nên các thước phim hoàn chỉnh và chất lượng.
Dễ dàng thêm các hiệu ứng, bộ lọc, kỹ xảo vào video. Có thể xử lý âm thanh với âm lượng, hiệu ứng phù hợp trực tiếp luôn trên phần mềm.
Thoải mái tạo thương hiệu riêng với chèn Logo, hình ảnh riêng. Bạn còn có thể làm Subtitle (Phụ đề), thêm phần giời thiệu đầu phim và kết phim mang bản sắc riêng cho video.
Premiera còn cho phép bạn chỉnh sửa màu sắc và chèn thêm hiệu ứng phim ảnh, kĩ xảo cho video. Bạn cũng có thể thêm hiệu ứng chuyển cảnh, các plugin từ bên ngoài, tốc độ nhanh chậm,…
Ngoài ra, với Premiere cho Mac, người dùng có thể làm việc với các video ở bất kỳ định dạng nào, và cũng có thể xuất video với nhiều định dạng từ bản ghi âm băng video, DVD, video phổ biến trên Internet. Bạn có thể chuyển từ 8K sang thực tế ảo rồi điện thoại thông minh.
null

Downlaod Adobe Premiere Pro 2022 cho MacOS

Adobe Premiere Pro 2022 v22.1.2

www.fshare.vn/file/8JS2LMYSQ43S

Adobe Premiere Pro 2022 v22.3

www.fshare.vn/file/IY4BZTR67787

Adobe Premiere Pro 2022 v22.3.1 [Bản này cần chép 2 file thuốc, chi tiết có kèm trong file tải về]

www.fshare.vn/file/F7E7HL7Z22US

 Adobe Premiere Pro 2022 v22.4

[Từ bản này cách cài tương tự như bài này]

www.fshare.vn/file/75UM95OO5BV9

 Adobe Premiere Pro 2022 v22.5

www.fshare.vn/file/XIIPRHSASTIS

 Adobe Premiere Pro 2022 v22.6

www.fshare.vn/file/YQI3NPAZXG8E

Adobe Premiere Pro 22.6.2

www.fshare.vn/file/RARP1QDB6OO1

Trên đây là hướng dẫn Downlaod Adobe Premiere Pro 2022 cho MacOS đơn giản nhất. Hy vọng rằng những chia sẻ này của itcafe.vn sẽ giúp bạn tải thành công ứng dụng về máy. Chúc bạn thành công!

Nguồn bài viết: maclife.vn

Related Posts