Download Adobe Acrobat Pro DC 2022 cho Macbook – trùm về PDF của Adobe

Hiện nay, chúng ta có nhiều lựa chọn để đọc và chỉnh sửa tài liệu PDF nhưng Adobe Acrobat Pro DC sẽ là cái tên đứng đầu trong những sự lựa chọn ấy. Tại sao lại nói như vậy? Phiên bản Professional của phần mềm này cho phép bạn tạo, đọc và sửa đổi các tài liệu PDF rất dễ dàng và với thao tác cực kỳ đơn giản. Hãy cùng thao khảo cách Download Adobe Acrobat Pro DC 2022 cho Macbook đơn giản trong bài viết này nhé!

Adobe Acrobat Pro DC 2022

Adobe Acrobat Pro DC 2022 full là phiên bản mới nhất của phần mềm PDF phổ biến nhất thế giới Adobe, nhà phát minh ra định dạng tài liệu di động. Đây là một trình tạo PDF mạnh mẽ, được trang bị đầy đủ các chức năng, được coi là tiêu chuẩn vàng của phần mềm PDF trên thị trường hiện nay, và liên tục giành được các vị trí và giải thưởng hàng đầu trên Internet.

Do Adobe Acrobat Pro DC 2022 có thể là phần mềm PDF đầy đủ tính năng nhất hiện có, nhưng nó có vẻ là một ứng dụng khó và phức tạp để điều hướng. Vì giao diện trực quan và dễ sử dụng, điều này không đúng. Nó thực sự tương đối dễ sử dụng và đường cong học tập tương đối thấp.

Một trong những tính năng tốt nhất trên giao diện là khả năng tùy chỉnh các thanh công cụ – bạn có thể đính kèm chúng và thiết lập chúng theo cách bạn muốn, ẩn các chức năng không cần thiết. Điều này, kết hợp với các hướng dẫn và tài nguyên phong phú có sẵn cho người dùng, cho phép bạn tận dụng tối đa ứng dụng mà không phải lo lắng về nó.

Việc thiết lập phần mềm rất đơn giản và việc chuyển đổi các tệp PDF cũng rất dễ dàng và trực quan. Adobe Acrobat Pro DC 2022 full có thể ẩn tài liệu ở nhiều định dạng khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tạo tệp PDF từ các trang trống, trang web, tạo biểu mẫu tương tác có thể điền, tạo tệp PDF có thể tìm kiếm và chỉnh sửa mọi thứ bạn có thể muốn từ ứng dụng PDF.

Tính năng của Adobe Acrobat Pro DC 2022

Luôn tận hưởng công nghệ mới nhất từ ​​công cụ PDF hợp tác nhất, làm việc mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị.

 • Bất kể bạn đang ở đâu hay đang sử dụng thiết bị nào, hãy tiếp tục cộng tác. Với Adobe Acrobat Pro DC 2021, bạn có thể dễ dàng chia sẻ các tệp PDF để được xem, đánh giá và ký, thậm chí theo dõi tiến trình của chúng từ mọi thiết bị và bất kỳ vị trí nào.
 • Giờ đây, chia sẻ tệp PDF và thu thập nhận xét đơn giản như gửi email nhưng có nhiều quyền kiểm soát hơn, theo dõi đầy đủ và không có tệp đính kèm lộn xộn. Người nhận sẽ nhận được email có liên kết đến tệp PDF của bạn. Họ chỉ cần nhấp để mở, xem và bình luận.
 • Luôn miễn phí và giờ đây mạnh mẽ hơn bao giờ hết, ứng dụng di động Acrobat Reader được tích hợp các công cụ bạn cần để xem, chú thích, ký tên và chia sẻ tệp PDF ở bất kỳ đâu. Và với Acrobat Pro DC, bạn còn có thể làm được nhiều hơn thế. Chỉnh sửa, tạo, xuất, sắp xếp và kết hợp các tệp ngay từ máy tính bảng hoặc điện thoại di động của bạn.
 • Dễ dàng điền và ký các biểu mẫu PDF từ mọi nơi và trên mọi thiết bị. Bạn cũng có thể thu thập chữ ký, theo dõi tiến trình bằng kỹ thuật số và tự động lưu trữ tài liệu đã ký.
 • Là một doanh nghiệp lớn, bạn có mọi người trải rộng trên toàn cầu cũng như trên nhiều màn hình. Với Adobe Acrobat DC, Adobe Sign, v.v., bạn sẽ đảm bảo doanh nghiệp của mình được trang bị cho một thế giới đa thiết bị.

Cấu hình cài đặt Adobe Acrobat Pro DC 2022

Máy tính của bạn phải đáp ứng các thông số kỹ thuật tối thiểu được nêu dưới đây để chạy và sử dụng Adobe Acrobat Pro DC 2022.

 • Bộ xử lý: Chip Intel® hoặc AMD. Bộ xử lý 1.5GHz hoặc nhanh hơn.
 • Hệ điều hành: Windows 10 (64 bit), Windows 8, 8.1 (64 bit), Windows 7 SP1 (64 bit) hoặc Windows Server – 2008 R2 (64 bit),
 • 2012 (64 bit), 2012 R2 (64 bit), 2016 (64 bit) hoặc 2019 (64 bit), Windows 11.
 • RAM: 2GB RAM.
 • Dung lượng ổ cứng: 4,5GB SSD dung lượng đĩa cứng khả dụng.
 • Màn hình: Độ phân giải màn hình 1024×768 trở lên.

Download Adobe Acrobat Pro DC 2022 cho Macbook

Tương thích: macOS 10.14.0 trở lên

Acrobat Pro DC 2022.001.20112 [Update cách thuốc]

www.fshare.vn/file/N4FGQ2US4VS5

Một số bạn báo file trên cài ko được (dù 100% mình dùng cài cho nhiều bạn đều cài được bình thường). Ai cài ko được thì thử dùng file dưới này

www.fshare.vn/file/ZEREEI3MMYPF

Adobe Acrobat DC 22.002.20191

www.fshare.vn/file/ZQFMMYN244ZE

B1. Tải file cài về.

B2. Chạy file Acrobat DC Installer.pkg để cài như bình thường

B3. Sau đó mở Acrobat Pro DC lên [lúc này chưa được chạy file thuốc nha] bạn sẽ gặp màn hình sau, nhấn Dismiss

Trên đây là hướng dẫn Download AutoCAD 2022, 2023 cho Macbook đơn giản nhất. Hy vọng rằng những chia sẻ này của itcafe.vn sẽ giúp bạn tải thành công ứng dụng về máy. Chúc bạn thành công!

Nguồn bài viết: maclife.vn

Related Posts