Download Autodesk Maya 2022, 2023 for MacOS – Công cụ đồ họa 3D chuyên dụng

Là một người quan tâm đến các thiết kế 3D thì không thể bỏ qua phần mềm Maya được, một phần mềm đã có tuổi đời khá lâu nhưng vẫn được nhiều người tin dùng. Bài viết sau sẽ cho bạn thấy phần mềm này có những điểm nổi bật cũng như hướng dẫn bạn cách Download Autodesk Maya 2022, 2023 for MacOS. Hãy cùng theo dõi nhé!

Tính năng chính của phần mềm Maya

Đầy đủ công cụ xử lý hình ảnh 3D mạnh mẽ

Là một “đàn anh” trong giới đồ họa 3D, chính vì thế Maya không ngừng phát triển để cung cấp cho người dùng một phần mềm hoàn hảo nhất, việc được trang bị các công cụ xử lý hình ảnh 3D đa dạng như Keyframe, Nonlinear,… giúp cho nhân vật, hình ảnh được sắc nét và chân thật hơn.

Bên cạnh đó, nó còn sở hữu bộ xử lý tính cách độc đáo như Animation Layers, Graph, Dope Sheet,… làm cho chuyển động của vật thể thêm mượt mà, trơn tru. Chỉ cần với một vài thao tác là bạn đã có thể sử dụng dễ dàng, điều này sẽ rút ngắn thời gian, nâng cao hiệu suất rất nhiều so với nhiều phần mềm khác.

Tích hợp nhiều công cụ tạo hiệu ứng hình ảnh, kỹ xảo (VFX) nâng cao

Maya còn có khả năng không tưởng, khi từ giờ khả năng sáng tạo của bạn có thể tự do phát huy khi Maya sẽ hiện thực hóa chúng bằng các hiệu ứng hình ảnh, kỹ xảo được tích hợp bên trong. Ngoài ra, phần mềm còn sở hữu nhiều công nghệ ảo độc quyền bao gồm Maya nCloth, Maya nParticles, Maya Fur, Maya Hair và Maya Fluid Effects.

Điều này không chỉ đem lại hình ảnh của nhân vật được thực tế hơn, mà nó còn giúp tạo ra được các tương tác sinh động giữa các bộ phận của cơ thể và chuyển động của nhân vật cũng sẽ được chân thật hơn, mang lại những trải nghiệm thị giác tốt nhất cho người xem.

Chế độ mô hình hóa hình ảnh 3D với các tính năng cao cấp

Hơn thế nữa, Maya còn được trang bị một bộ công cụ đầy đủ gồm Polygon, Nurbs, Texturing,… cùng nhiều các công cụ thao tác đa chức năng khác như chế độ tương tác UV, công cụ chuyển đổi thuộc tính, công cụ Unfolding,… sẽ làm cho việc mô hình hóa hình ảnh 3D của bạn được dễ dàng và ít tốn thời gian nhất có thể.

Tính năng render linh hoạt và đa dạng

Sự kết hợp giữa Render Setup và Arnold, đã phần nào giúp phần mềm giải quyết được các dự án có độ khó cao. Bạn có thể tự do trong việc chọn dùng linh hoạt giữa nhiều lựa chọn render đa dạng, phù hợp với sản phẩm của mình như Render Layers hay Render Pass để đem lại hiệu quả tốt nhất cho dự án của mình

Dễ dàng điều chỉnh giao diện, cửa sổ làm việc

Với giao diện trực quan, Maya còn tích hợp ngôn ngữ lập trình Python và hệ thống ngôn ngữ nhúng Maya Embedded Language (MEL), giúp người dùng truy cập vào mọi góc độ, khía cạnh của phần mềm nhanh chóng, mang lại khả năng thao tác đa nhiệm, tùy chỉnh cửa sổ cũng như giao diện làm việc.

Cùng với đó, Maya sẽ không ràng buộc quyền truy cập của những người phát triển C++ và Python bởi hệ thống OpenMaya API/SDK, hỗ trợ việc tương tác, chỉnh sửa UV được nhanh hơn, điều này vừa cho bạn sáng tạo không giới hạn vừa giúp bạn đẩy nhanh được tiến độ làm việc.

Hỗ trợ đa nền tảng trên cả Windows, macOS và Linux

Và cuối cùng, Maya còn thân thiện với người dùng khi nó hỗ trợ đa nền tảng. Bạn có thể tải và dùng được phần mềm ngay trên cả Windows, macOS và Linux, việc này sẽ giúp bạn dễ dàng “show” ra được hết mọi khả năng sáng tạo của mình ở bất cứ đâu.

Download Autodesk Maya 2022, 2023 for MacOS

Tương thích: macOS 10.12 or later, 64-bit processor

Autodesk.Maya.2022

www.fshare.vn/file/U4R7E7GGNN21

Autodesk.Maya_2022_1

www.fshare.vn/file/51I8BMWEYERG

Autodesk_Maya_2022_2

www.fshare.vn/file/6TBSUJXRSD8P

Autodesk_Maya_2022_3

www.fshare.vn/file/Y1ZLSTHMHAM3

Autodesk_Maya_2023_3

www.fshare.vn/file/KPLHGIYYPCBC

Lưu ý: Bản thuốc ko chạy trên M1

Hướng dẫn thuốc:

1. Nếu bạn đã cài đặt và kích hoạt Maya 2019, hãy chuyển sang bước 3
2. Mở thư mục thuoc, chạy cài lần lượt 4 file dlmapps15.pkg và adlmflexnetclient.pkgadlmframework15.pkg và clmv7.1.5.pkg
Mục đích của việc này là tạo được thư mục R15 nằm trong đường dẫn Application/Autodesk/Adlm
3. Cài đặt Maya 2022
4. Khoan chạy Maya, mà lúc này bạn vào đường dẫn Applications>Autodesk>Adlm
5. Copy file LMU và LTU trong thư mục R15. Sau đó dán vào tất cả các thư mục có chữ R khác ở đầu, ví dụ R16, R17, R18, R20 gì đó (tuỳ bạn cài Maya bản nào) và chọn Replace
6. Khởi động Maya, nhấn “Nhập số sê-ri”, nhấn nút “Kích hoạt” và nhập số sê-ri 666-66666666 hoặc 123-12312312 hoặc 666-69696969 hoặc bất kỳ seri nào theo form kiểu như vậy
7. Nhấp vào Continue, v.v. cho đến khi bạn thấy một cửa sổ có mục “Request code” và một dãy số dài
8. Ở dưới nhìn xuống sẽ thấy “I have an activation code from Autodesk”
9. Mở Keygen, nhấp vào Mem Patch, nhập mật khẩu, sau đó nhập Request code ở bước 8 ở trên. Nhấp vào Generate và copy mã vừa tạo
9. Nhấp vào Tạo và sao chép mã nhận được ở ô Activation Code
10. Đặt con trỏ vào ô đầu tiên trong cửa sổ kích hoạt và dán mã đã tạo (hoặc nhập lại theo cách thủ công)
Mã có thể ko Full các ô, cái này bình thường nha, thường thì code sẽ kết thúc bằng chữ Z.
11. Nhấp vào nút “Continue” và trong cửa sổ tiếp theo nhấp vào nút “Finish”.
12. Xong

P.S. Nếu bạn không kích hoạt được, hãy thử làm theo các bước từ bước 6 bằng cách tắt ngắt Internet

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách Download Autodesk Maya 2022, 2023 for MacOS đơn giản nhất. Hy vọng rằng những chia sẻ này của itcafe.vn sẽ giúp bạn tải thành công phần mềm về máy. Chúc bạn thành công!

Nguồn bài viết: maclife.vn

Related Posts