Download BETTER ZIP for MacOS – Trình giải nén cho Mac

Nếu bạn chỉ cần một vài tập tin hoặc thư mục cần thiết từ một kho lưu trữ lớn, bạn không cần phải giải nén toàn bộ bằng STUFFIT DELUXE và sau đó loại bỏ tất cả những cái không cần thiết.

Giờ đây thật đơn giản với Better Zip chỉ cần bạn open và kéo các tập tin bạn cần từ cửa sổ BetterZip đến bất kỳ tập tin hay Finder cửa sổ hoặc desktop.

BetterZip có thể mở và giải nén với nhiều định dạng phổ biến nhất: ZIP, TAR, gzip, bzip2, rar, 7Zip, CPIO, ARJ, LZH/LHA, CAB, ISO,  CHM.

BetterZip có thể chia nhỏ file lưu trữ lớn thành những phần nhỏ hơn. Nó sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn bằng một mật khẩu  tạo ra WinZip AES-256 lưu trữ tương thích được mã hóa. Ngoài ra 7-zip  rar cũng được bảo vệ với mã hóa dữ liệu mạnh mẽ.

Bài viết này sẽ hướng dẫn anh em Download BETTER ZIP for MacOS mới nhất hiện nay.

BETTER ZIP Cho MacOS là gì?

Download BETTER ZIP for MacOS - Trình giải nén cho Mac 1
BETTER ZIP Cho MacOS là gì?

BETTER ZIP – Phần mềm hỗ trợ giải nén dành cho Macbook. Phần mềm hỗ trợ người dùng Mac trong việc giải nén tệp tin một cách đơn giản mà lại còn nhanh chóng, hỗ trợ phần lớn các định dạng nén đang có hiện nay nên đây cũng được xem là một trong những phần mềm giải nén được khá nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay. Nó cho phép người dùng có thể xem trước, chỉnh sửa, thêm hoặc xóa bỏ tệp tin đã lưu trữ mà không cần phải giải nén. Ngoài ra Betterzip còn cho phép người dùng tạo mật khẩu để tăng tính bảo mật cho các tệp tin của mình nữa.

Các tính năng chính của Betterzip

Khi người dùng Mac cài đặt Betterzip for Mac full, bạn sẽ được tích hợp đầy đủ các tính năng mà công cụ này mang lại. Dưới đây là các tính năng nổi bật của phần mềm này, được người dùng đánh giá yêu thích nhất:

– BetterZip phiên bản mới nhất có thể mở và trích xuất tới hơn 30 định dạng lưu trữ bao gồm: ZIP, TAR, TXZ, 7-ZIP, RAR, TGZ, TBZ, Apple Disk Images (DMG), TNEF (winmail.dat), CHM, CAB, CPIO / CPGZ, DEB, ARJ, LHA, LZH, ISO, RPM, SIT và SITX, BinHex, JAR / WAR / EAR / SAR / PAR / WSR Java, MacBinary, ePub, sách điện tử CBZ / CBR, BZ, GZip,.

– BetterZip cũng có thể thao tác với các tệp được chia với các tệp mở rộng tệp được liệt kê 001, 002, …

– Tính năng xem trước: với Betterzip for Mac crack, người dùng Mac có thể xem trước trong tệp tin chưa được giải nén có những file gì mà không cần phải giải nén file đó trước. Có lẽ đây chính là tính năng của phần mềm này được nhiều người dùng Mac đánh giá cao và yêu thích nhất.

– Bảo vệ dữ liệu của người dùng

Khi cài đặt Better zip for Mac, người dùng Mac hoàn toàn có thể yên tâm về sự bảo mật dữ liệu cá nhân của mình được lưu trên máy. Bằng việc mã hóa AES-256 mạnh mẽ, phần mềm thông minh này sẽ không bao giờ gửi email những tệp nhạy cảm chưa được mã hóa hoặc tải chúng lên các lưu trữ đám mây mà chưa cài bảo vệ.

Trình quản lý mật khẩu của BetterZip có khả năng thu thập danh sách mật khẩu được lưu trữ trong khóa của thiết bị và tự động sử dụng chúng bất cứ khi nào người dùng mở một kho lưu trữ đã được mã hóa.

BetterZip Crack Mac  có tính năng tạo mật khẩu giống như Safari. Và BetterZip sẽ đề xuất mật khẩu bảo mật mạnh bất cứ khi nào cần và bạn hãy sử dụng mật khẩu đó để bảo vệ cho dữ liệu của mình.

– Lọc: BetterZip for Mac free download có thể lọc ra những tệp không cần giải nén trong quá trình trích xuất lưu trữ. Không còn chức năng Thumbs.db và các thứ không cần thiết khác từ các hệ thống khác!

– Dễ dàng thêm bớt hoặc trích xuất file bằng chức năng kéo – thả tệp tin.

– Có chức năng xóa tập tin khỏi kho lưu trữ.

Nói chung, với Betterzip, người dùng Mac đã có thể đáp ứng được các yêu cầu cơ bản trong việc giải nén tệp tin và bảo vệ dữ liệu của mình rồi.

Download BETTER ZIP for MacOS

 BetterZip_5.0

www.fshare.vn/file/M37GECA5MESL

BetterZip_5.0.1

www.fshare.vn/file/7WPI8CRIZ7RX

BetterZip_5.0.2

www.fshare.vn/file/6CWCO5D5ASTJ

BetterZip_5.0.3

www.fshare.vn/file/72FMKQQ7JS64

BetterZip_5.1b3

www.fshare.vn/file/3HVPNV6XUAJM

BetterZip_5.1b4

www.fshare.vn/file/WVCSR3X4GNMV

BetterZip_5.1 [Universal M1 vs Intel]

www.fshare.vn/file/OSNMWF2Q8PJC

BetterZip_5.1.1

www.fshare.vn/file/V89987XXIIR3

BetterZip_5.2

www.fshare.vn/file/AV73LF41KE3W

BetterZip_5.3

www.fshare.vn/file/PEMO8RZDLJPL

BetterZip_5.3.1

www.fshare.vn/file/VJQVVKUCTTC1

BetterZip_5_3_2

www.fshare.vn/file/PEJ9F4Y94J4M

Trên đây là hướng dẫn Download BETTER ZIP for MacOS đơn giản nhất. Hy vọng rằng những chia sẻ này của itcafe.vn sẽ giúp bạn tải thành công ứng dụng về máy. Chúc bạn thành công!

Nguồn bài viết: maclife.vn

Related Posts