Download CleanMyMac X 4.12.3 [Native App Silicon] – Công cụ dọn dẹp, tối ưu hệ thống hiệu quả nhất

CleanMyMac X là giải pháp tất cả trong một giúp máy Mac của bạn trở nên tuyệt vời. Ứng dụng dọn sạch hàng triệu tấn tệp không sử dụng và giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn như những ngày đầu. Cùng tìm hiểu cách Download CleanMyMac X 4.12.3 [Native App Silicon] về máy trong bài viết dưới đây nhé!

Những tính năng nôi trội

Giải phóng không gian kỹ thuật số của bạn

CleanMyMac X tìm kiếm các tệp không cần thiết ở mọi ngóc ngách trong macOS của bạn. Nó dọn dẹp các tập tin rác, chẳng hạn như bộ nhớ cache đã lỗi thời, các bản tải xuống bị lỗi, các bản ghi và bản dịch không cần thiết. Bạn có thể loại bỏ vô số thứ lộn xộn ẩn nấp trong iTunes, Thư, Ảnh và thậm chí tìm thấy hàng gigabyte tệp ẩn lớn. Các công cụ dọn dẹp máy Mac trong CleanMyMac x sẽ giảm các tệp rác trong vài giây.

Download CleanMyMac X 4.12.3 [Native App Silicon] – Công cụ dọn dẹp, tối ưu hệ thống hiệu quả nhất 1
Những tính năng nôi trội

Hoàn thành nhiều việc hơn trên máy Mac nhanh hơn

Khi máy Mac của bạn chạy chậm lại, bạn có đầy đủ các công cụ tăng tốc để tùy ý sử dụng: giải phóng RAM, chạy tập lệnh bảo trì và sắp xếp thông qua các mục đăng nhập, tác nhân đăng nhập và ứng dụng bị chặn . Điều này sẽ cho phép máy tính của bạn thở một chút và có thể tận dụng tối đa hiệu suất của nó. Nếu máy tính của bạn hiệu quả, bạn cũng sẽ như vậy.

Bảo vệ máy Mac của bạn

Có virus trên máy Mac không? Không phải của bạn, nếu bạn dọn dẹp máy Mac của mình bằng CleanMyMac X. Nó đẩy lùi phần mềm độc hại hoặc phần mềm quảng cáo, cũng như phần mềm tống tiền và phần mềm dành riêng cho macOS khác. Khi một vấn đề được phát hiện, ứng dụng sẽ loại bỏ nó ngay lập tức. Chúng tôi cập nhật cơ sở dữ liệu phần mềm độc hại thường xuyên và trong mọi trường hợp, bạn có thể dựa vào mô-đun Bảo vệ của CleanMyMac

Download CleanMyMac X 4.12.3 [Native App Silicon] – Công cụ dọn dẹp, tối ưu hệ thống hiệu quả nhất 2
Những tính năng nôi trội

Kiểm soát các ứng dụng của bạn

Để tổ chức tốt hơn các hoạt động của bạn trên Mac, hãy sử dụng một bộ đôi mạnh mẽ, với các mô-đun Trình gỡ cài đặt và Cập nhật. Cái trước loại bỏ hoàn toàn các ứng dụng bạn không cần, trong khi cái sau cập nhật ngay lập tức tất cả phần mềm của bạn. Các ứng dụng xấu biến mất hoàn toàn và bạn luôn nhận được ứng dụng mới đúng hạn. Nói lời tạm biệt với xung đột phần mềm và tận hưởng máy Mac tốt như ngày đầu tiên..

Download CleanMyMac X For MacOS

CleanMyMac_X_4.10.0

www.fshare.vn/file/O8UBPCCDKIKY

CleanMyMac_X_4.10.1

www.fshare.vn/file/1UTD2YDMTY4B

CleanMyMac_X_4.10.3

www.fshare.vn/file/NFW148HHNLQM

CleanMyMac_X_4_10_4

www.fshare.vn/file/8NCFTK3FOSOS

CleanMyMac X 4.10.6 [Bản này ko native trên chip M, nhưng ổn định]

www.fshare.vn/file/57AMZUXXJOH4

CleanMyMacX_4.12.1 [Native Apple Silicon]

www.fshare.vn/file/M97YWDW5PW6T

CleanMyMac X v4.12.3 [Phải tắt SIP mới chạy]

www.fshare.vn/file/IZ8T5Y8VGC2Z

Sửa lỗi đen Menu trên Ventura: macpaw.com/support/cleanmymac/knowledgebase/menu-not-loading-on-ventura

Trên đây là bài viết hướng dẫn Download CleanMyMac X 4.12.3 đơn giản nhất. Hy vọng rằng những chia sẻ này của itcafe.vn sẽ giúp bạn tải thành công về máy. Chúc bạn thành công!

Nguồn bài viết: maclife.vn

Related Posts