Download CleanMyMac X v4.12.1 – Công cụ dọn dẹp, tối ưu hệ thống hiệu quả nhất

CleanMyMac X là một phần mềm thuộc hệ điều hành macOS được phát triển bởi công ty Macpaw. CleanMyMac X hỗ trợ làm sạch và tối ưu hóa máy Mac của bạn. Đây là một phần mềm toàn diện và có nhiều tính năng nhằm mục đích trở thành công cụ cần thiết của bạn để quét, dọn dẹp, tối ưu hóa và bảo mật hệ thống. Được thiết kế với giao diện cực kỳ rõ ràng và tiện dụng, CleanMyMac rất dễ dàng và thoải mái để tìm hiểu và sử dụng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn Download CleanMyMac X v4.12.1, cùng tham khảo nhé!

CleanMyMac X có an toàn cho Macbook không?

CleanMyMac X có an toàn không? Việc cài đặt bất kỳ trình tối ưu hóa tốc độ hoặc phần mềm dọn dẹp nào để xem các đánh giá trực tuyến của người dùng với những lời phàn nàn hoặc những câu chuyện tiêu cực, phóng đại. CleanMyMac X là một trình dọn dẹp hệ thống được phát triển bởi một công ty có tên MacPaw.

Download CleanMyMac X v4.12.1 – Công cụ dọn dẹp, tối ưu hệ thống hiệu quả nhất 1
CleanMyMac X có an toàn cho Macbook không?

Câu trả lời là có, CleanMyMac X rất an toàn. Điều này đã được Apple xác nhận, vì sản phẩm được Apple công chứng. Điều này có nghĩa là Apple đã xem xét nó bằng cách quét mã của nó và phát hiện ra rằng nó không có phần mềm độc hại hoặc vi-rút nhúng vào.

5 tính năng chính phần mềm CleanMyMac X

Giải phóng dung lượng nhanh chóng

Download CleanMyMac X v4.12.1 – Công cụ dọn dẹp, tối ưu hệ thống hiệu quả nhất 2
Giải phóng dung lượng nhanh chóng

Ứng dụng CleanMyMac X hỗ trợ người dùng dọn dẹp, xóa các file rác, phần mềm độc hại, gigabyte… nằm rải rác trên tất cả thư mục như iTunes, Mail, Photos . Từ đó giải phóng dung lượng bộ nhớ cho thiết bị của bạn, làm cho máy tính của bạn hoạt động nhanh hơn.

Tìm các tệp lớn và cũ nằm rải rác trên tất cả các thư mục

Download CleanMyMac X v4.12.1 – Công cụ dọn dẹp, tối ưu hệ thống hiệu quả nhất 3
Tìm các tệp lớn và cũ nằm rải rác trên tất cả các thư mục

Với tính năng Update của CleanMyMac X, sẽ gửi thông báo cho người dùng các thông tin, ứng dụng nào quá cũ, cần nâng cấp. Ngoài ra, CleanMyMac X còn hỗ trợ người dùng kiểm tra và tìm kiếm nhanh chóng các tệp lớn, chiếm nhiều dung lượng của thiết bị.

Bảo vệ máy Mac của bạn khỏi các phần mềm độc hại

Download CleanMyMac X v4.12.1 – Công cụ dọn dẹp, tối ưu hệ thống hiệu quả nhất 4
Bảo vệ máy Mac của bạn khỏi các phần mềm độc hại

CleanMyMac X giúp bạn đẩy lùi các phần mềm độc hại, quảng cáo,… Khi phát hiện có phần mềm độc hại, CleanMyMac X sẽ xóa nó ngay lập tức giúp dữ liệu cũng như các thông tin trong máy tính bạn được an toàn.

Tìm và xóa hoàn toàn các ứng dụng không mong muốn

Download CleanMyMac X v4.12.1 – Công cụ dọn dẹp, tối ưu hệ thống hiệu quả nhất 5
Tìm và xóa hoàn toàn các ứng dụng không mong muốn

CleanMyMac X cho phép bạn tìm kiếm nhanh chóng bất kì phần mềm nào được cài đặt trên thiết bị của bạn và gỡ nó một cách dễ dàng, chỉ với thao tác đơn giản. Tuy nhiên, CleanMyMac X chỉ xóa những gì khi bạn yêu cầu.

Theo dõi tình trạng của Mac: tốc độ mạng và bộ nhớ khả dụng,…

Download CleanMyMac X v4.12.1 – Công cụ dọn dẹp, tối ưu hệ thống hiệu quả nhất 6
Theo dõi tình trạng của Mac: tốc độ mạng và bộ nhớ khả dụng,…

Theo dõi tình trạng của máy tính như tốc độ mạng và bộ nhớ khả dụng, tuổi thọ của Pin,… dễ dàng. Ngoài ra, trình hướng dẫn thông minh của CleanMyMac X giúp bạn thường xuyên dọn dẹp ổ đĩa của mình, thậm chí đề xuất các giải pháp khác để giải phóng dung lượng.

Download CleanMyMac X v4.12.1

Tương thích: macOS 10.10 or later, 64-bit processor

CleanMyMac_X_4.10.0

www.fshare.vn/file/O8UBPCCDKIKY

CleanMyMac_X_4.10.1

www.fshare.vn/file/1UTD2YDMTY4B

CleanMyMac_X_4.10.3

www.fshare.vn/file/NFW148HHNLQM

CleanMyMac_X_4_10_4

www.fshare.vn/file/8NCFTK3FOSOS

CleanMyMac X 4.10.6

www.fshare.vn/file/57AMZUXXJOH4

CleanMyMacX_4.12.1 [Native Apple Silicon]

www.fshare.vn/file/M97YWDW5PW6T

Trên đây, itcafe.vn đã hướng dẫn các bạn tải ứng dụng CleanMyMac X một cách dễ dàng về máy. Với những tính năng nổi bật của CleanMyMac X, giúp bạn dọn dẹp dữ liệu trong máy tính, giám sát hiệu suất, loại bỏ phần mềm độc hại,… nhanh chóng. Bạn đã sẵn sàng tải và trải nghiệm phần mềm này chưa? Hãy để lại bình luận dưới bài viết nếu bạn có thắc mắc nhé!

Nguồn bài viết: maclife.vn

Related Posts