Download Grids for Instagram for MacOS – Duyệt Instagram trên Mac

Grids for Instagram Mac là phần mềm giúp bạn trải nghiệm Instagram theo cách tuyệt đẹp trên máy tính để bàn. Đó là một cách tốt hơn để duyệt Instagram trên máy tính để bàn. Ứng dụng này làm cho việc xem Instagram trên máy tính để bàn trở nên trôi chảy và tương tác hơn. Bạn sẽ tải lên hình ảnh và video trực tiếp từ máy tính để bàn của bạn. Nhận thông báo khi có nguồn cấp dữ liệu mới, người theo dõi, lượt thích, bình luận, đề cập hoặc yêu cầu. Cùng tham khảo cách Download Grids for Instagram for MacOS trong bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về Grids for Instagram

Instagram là mạng xã hội chia sẻ hình ảnh nổi tiếng hiện nay, với hàng trăm triệu người dùng Instagram đang dần trở nên phổ biến và lớn mạnh. Cũng giống như Facebook, Twitter và Tumblr, mạng xã hội Instagram có những ứng dụng được phát triển nhằm hỗ trợ người dùng thực hiện việc đưa ảnh lên, tải ảnh xuống hay tao tác với ảnh trở nên dễ dàng.

Download Grids for Instagram for MacOS - Duyệt Instagram trên Mac 1
Tổng quan về Grids for Instagram

Với phiên bản Grids miễn phí người dùng có thể xem hình ảnh, tải ảnh lên, phóng ảnh cùng với danh sách người dùng nhấn like và người dung đã bình luận ảnh của bạn, từ đây bạn có thể trả lời các bình luận đó tương tự như việc sử dụng Instagram bình thường. Ứng dụng cũng hỗ trợ người dùng xem và tải các video trên Instagram về máy tính cá nhân, ngoài ra họ cũng có thể điều chỉnh layout, theo dõi tin tức, tìm kiếm… khi nâng cấp lên phiên bản thương mại.

Có thể thấy Grids là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng Instagram nhanh chóng trên chính màn hình của họ với một vài thao tác đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được, với Grids khoảng cách từ người dùng tới Instagram chỉ là một click chuột !

Tính năng chính của Grids for Instagram Mac

Trong phiên bản Grids for Instagram mà chúng tôi cung cấp bên dưới sẽ tương thích với chip M1 và Intel nên anh em cứ yên tâm. Ngoài ra, mình cũng có cập nhật khá đầy đủ về tính năng của ứng dụng này, cùng tham khảo thêm nha.

 • Xem tin nhắn (pro)
 • Tin nhắn trực tiếp (pro) Chia sẻ ảnh / hồ sơ người dùng / thẻ / địa điểm qua tin nhắn
 • Chế độ xem mở rộng cho phép xem ảnh và chơi video ở màn hình lớn hoặc đầy đủ
 • Giao diện người dùng thích ứng, sạch sẽ. Hoạt động ở chế độ toàn màn hình cũng như cửa sổ có kích thước tiện ích.
 • Bố cục và hiển thị pixel hoàn hảo. Hỗ trợ hiển thị võng mạc. Ảnh Instagram của bạn không bao giờ trông tuyệt đẹp như thế này.
 • 4 phong cách bố trí đẹp cho niềm vui của đôi mắt của bạn
 • Kích thước hình ảnh cũng như khoảng cách và màu nền có thể được điều chỉnh theo ý thích của bạn.
 • Trải nghiệm duyệt web Instagram nhanh nhất bạn sẽ có!
 • Chuyển đổi giữa nhiều tài khoản một cách liền mạch.
 • Thích, bình luận, theo dõi, tìm kiếm người và thẻ.
 • Hiển thị người dùng được gắn thẻ trong ảnh
 • Bookmark cho phép bạn đánh dấu mọi người (mà không cần phải theo dõi họ), địa điểm, thẻ và hình ảnh cá nhân hoặc video (mà không cần phải thích chúng).
 • Nhận thông báo khi có nguồn cấp dữ liệu mới và / hoặc khi có người theo dõi / lượt thích / nhận xét / đề cập mới.
 • Xem tin tức / tin tức mới nhất giống như trên điện thoại của bạn

Download Grids for Instagram for MacOS

Grids_8.4.1

www.fshare.vn/file/6IQX6R1LOB7S

Grids_8.5

www.fshare.vn/file/N6NH5Y7T8E2U

Trên đây là hướng dẫn Download Grids for Instagram for MacOS đơn giản nhất. Hy vọng rằng những chia sẻ này của itcafe.vn sẽ giúp bạn tải thành công ứng dụng về máy. Chúc bạn thành công!

Nguồn bài viết: maclife.vn

Related Posts