Download iA Writer – Trình soạn thảo chuyên dụng cho Macbook

Ngày nay các công việc soạn thảo văn bản có tầm quan trọng trong tất cả các lĩnh vực: giáo dục, pháp luật, quản trị, phim ảnh,….và đặc biệt những ai làm việc mang tính chất văn phòng lại càng tiếp xúc nhiều hơn với các công cụ soạn thảo. Vậy “iA Writer” là gì ? Cách Download iA Writer cho Macbook như thế nào? Bài viết dưới đây hãy cùng tìm hiểu nhé!

“iA Writer for Mac” là gì ?

Download iA Writer – Trình soạn thảo chuyên dụng cho Macbook 1
“iA Writer for Mac” là gì ?

Được biết đến song song với Word của ông trùm công nghệ Microsoft thì iA Writer là ứng dụng dùng để soạn thảo văn bản cho Macbook. Nó cho phép người dùng tập trung vào công việc, định hình ý tưởng mà không bị mất tập trung bởi những thứ khác. Với giao diện đẹp mắt khi sử dụng sẽ tạo cho bạn một cảm hứng phát triển những ý tưởng của mình đồng thời cải thiện tốc độ đánh máy của bạn.

Các tính năng đặc trưng của iA Writer for Mac

Tính năng là 2 từ luôn được nhắc đến trong một phần mềm hay ứng dụng nào đó, nhờ nó mà ta có thể đánh giá được hiệu quả và giá trị mà phần mềm nào đó mang lại khi ta sử dụng, với những tính năng tối ưu dưới đây iA Writer đã mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị.

Download iA Writer – Trình soạn thảo chuyên dụng cho Macbook 2
Các tính năng đặc trưng của iA Writer for Mac

Tính năng tập trung: ở tính năng này iA Writer for Mac sẽ làm mờ các phần văn bản đã được đánh máy chỉ hiện thị các đoạn văn bản, câu từ hiện tại mà người sử dụng đang thao tác trực tiếp lên chúng nhằm giảm thiểu sự mất tập trung của người soạn thảo qua đó giúp họ tiết kiệm thời gian với việc họ đang làm việc tránh việc chỉnh sửa không cần thiết ngay tại thời điểm hiện tại.

Đồng bộ hóa: với tính năng này iA sẽ tự động đồng bộ hóa với iCloud, bạn có thể truy cập tất cả các văn bản từ các thiết bị Apple khác ( nhưng phải cùng chung một tài khoản iCloud thì mới đồng bộ được ). Nhờ vậy mà việc soạn thảo trên điện thoại có thể được chỉnh sửa,hoàn thành trên Macbook và ngược lại.

Hỗ trợ chế độ tối: điều chỉnh độ phản chiếu của văn bản đối với mắt của người làm việc trong môi trường sáng khác nhau, giúp mắt của bạn không bị phản chiếu và mỏi quá nhiều từ ánh sáng của máy tính.

Chế độ phát hiện: giúp phát hiện tính từ thừa, động từ yếu hoặc danh từ lặp đi lặp lại giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa để có một văn bản hay và ý nghĩa.

Hỗ trợ chế độ chia sẻ trực tiếp: Có thể chia sẻ văn bản lên WordPress hoặc xuất sang Word, HTML và PDF. Bên cạnh đó là chức năng chèn liên kết, hình ảnh, bảng và tệp văn bản.

Tính năng nắm quyền kiểm soát: ở tính năng này bạn có thể hoàn toàn chủ động bảo vệ thông tin hoặc văn bản hoặc ẩn văn bản mà bạn không muốn người khác thấy và chỉnh sửa.

Đánh dấu cuối cùng: Khi kết thúc thảo luận và làm việc với người khác trên cùng một văn bản, bạn dùng tính năng này để khóa tài tại và đánh dấu rằng đây là lần cuối sửa chữa nhằm ngăn người khác tiếp tục sửa chữa.

Hướng dẫn cài đặt “iA Writer for Mac”

Đối với mọi ứng dụng của Apple tính tiện lợi và nhanh chóng luôn được đặt lên hàng đầu cho nên việc cài đặt iA Writer cực kỳ đơn giản và ngắn gọn chỉ với 4 bước được Sparenyc.org chia sẻ dưới đây:

Bước 1: Mở trình duyệt Safari trên Mac -> Tìm kiếm cụm từ “iA Writer”. Hoặc bạn có thể search trực tiếp cụm từ “iA Writer for Mac” trên AppStore của Apple để tải ứng dụng về.
Bước 2: Tải app về máy với liên kết bên trên.
Bước 3: Sau khi tải -> Chọn Mở -> Cài đặt phần mềm để sử dụng.
Bước 4: Đăng nhập tài khoản App Store để kích hoạt phần mềm.

Link tải phần mềm iA Writer for Mac

iA_Writer_5.6.10

www.fshare.vn/file/5WVDXDP9T3OW

iA_Writer_5.6.11

www.fshare.vn/file/QI3KDTTAROSN

iA_Writer_5.6.12 [Universal M1 vs Intel]

www.fshare.vn/file/MJKXQKEXBH4X

iA_Writer_5.6.13

www.fshare.vn/file/CV7Y23ZI9IGF

iA_Writer_5.6.14

www.fshare.vn/file/WM27IOMRR9M5

iA_Writer_5.6.15

www.fshare.vn/file/6MERDA4D8SZC

iA_Writer_v5.6.16

www.fshare.vn/file/LWGAROWACJGF

iA_Writer_6.0

www.fshare.vn/file/X95QX96UIPQ9

iA_Writer_6_0_1

www.fshare.vn/file/LQLKSXZZP9VF

iA_Writer_6.0.2

www.fshare.vn/file/5TGIWRTIVL26

iA_Writer_6.0.3

www.fshare.vn/file/JAJM6QVZ2XCK

iA_Writer_6.0.4

www.fshare.vn/file/EYFZGX5K718R

Trên đây là tổng hợp link tải iA Writer cho Mac là ứng dụng soạn thảo văn bản đơn giản do itcafe.vn tổng hợp. Ứng dụng này cho phép người dùng tập trung vào công việc, định hình ý tưởng mà không không bị sao nhãng bởi bất cứ điều gì. Chúc bạn cài đặt ứng dụng thành công nhé!

Nguồn: https://maclife.vn/featured/featured-apps

Related Posts