Download iA Writer for MacOS – Trình soạn thảo chuyên dụng cho Macbook

iA Writer cho iOS ứng dụng soạn thảo văn bản đơn giản nhưng đầy mạnh mẽ, cho phép bạn soạn thảo văn bản dễ dàng ngay trên thiết bị di động. Điểm mình thích nhất ở iA Writer đến từ sự đơn giản của nó, bạn có thể dễ dàng soạn thảo văn bản mà không phải bị phiền nhiễu hoặc khó sử dụng bởi quá nhiều các công cụ. Cùng tìm hiểu cách ứng dụng iA Writer là gì? Cách Download iA Writer for MacOS ra sao trong bài viết dưới đây nhé!

iA Writer là gì?

Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng viết tốt nhất, thì có lẽ bạn đã xem qua rất nhiều ví dụ về công cụ viết. Cho dù bạn đang tìm cách cải thiện môi trường viết của mình hay đang tìm cách hợp lý hóa quy trình làm việc của mình trong thời gian thực, IA Writer có thể giúp bạn.

Download iA Writer for MacOS - Trình soạn thảo chuyên dụng cho Macbook 1
iA Writer là gì?

Với IA Writer, bạn sẽ có quyền truy cập vào ứng dụng macOS và iOS toàn màn hình cho phép bạn truy cập vào các phím tắt có thể giúp bạn ghi chú, đảm bảo bạn tận dụng tối đa trình xử lý văn bản này.

iA Writer mang đến trải nghiệm viết độc đáo cho phép bạn tập trung và làm rõ thông điệp của mình. Được nửa triệu người trên toàn thế giới sử dụng, giao diện mạnh mẽ của nó được thiết kế để loại bỏ tiếng ồn, cho phép bạn tập trung vào những gì bạn muốn nói, đồng thời giúp bạn cấu trúc và cắt tỉa văn bản của mình. Có sẵn cho Mac, iOS, Windows và Android.

Ưu điểm iA Writer

  • Chế độ tập trung: Làm mờ mọi thứ trừ câu hoặc đoạn hiện tại
  • iA Writer hỗ trợ giao diện sáng hoặc tối theo hệ thống
  • Chia sẻ lên WordPress hoặc xuất sang Word, HTML và PDF
  • Tìm kiếm, sắp xếp và trao đổi giữa các tài liệu dễ dàng
  • Tính năng tìm kiếm thông minh giúp bạn làm việc hiệu quả
  • Phát hiện tính từ thừa, động từ yếu, danh từ lặp đi lặp lại
  • Chèn liên kết vào văn bản, hình ảnh, bảng và tệp văn bản
  • Chuyển đổi Markdown sang Microsoft Word và quay lại

Các tính năng của iA Writer

Sử dụng đơn giản

Không có thước, không có thanh định dạng. iA Writer cung cấp môi trường rõ ràng, gọn gàng mà bạn cần để viết tốt, được hỗ trợ bởi các tính năng mạnh mẽ, rời rạc, từ Khối nội dung đến Đánh dấu cú pháp.

Tiêu điểm

Tập trung là chìa khóa để viết tốt và là kim chỉ nam đằng sau iA Writer. Với các phím tắt và cài đặt đơn giản hóa, bạn có thể đặt tay trên bàn phím và tâm trí của mình vào văn bản.

Download iA Writer for MacOS - Trình soạn thảo chuyên dụng cho Macbook 2
Chế độ xem chia đôi màn hình của iA Writer

Ngôn ngữ

Tính năng chữ ký của iA Writer là hỗ trợ ngôn ngữ Markdown. Markdown về cơ bản đối lập với những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được , hoặc WYSIWYG, định dạng. Với Markdown, bạn đặt dấu gạch dưới hoặc dấu hoa thị xung quanh các từ mà bạn muốn xuất hiện ở dạng in nghiêng _ như this_ hoặc * như thế này * . Dấu hoa thị kép biến các từ của bạn được in đậm ** như thế này **. Một bảng Anh hoặc băm (#) trước một dòng có nghĩa là đó là tiêu đề. Đặt nó thành một hàm băm kép (##) và bạn có phụ đề cho mình.

Download iA Writer for MacOS - Trình soạn thảo chuyên dụng cho Macbook 3
Các tính năng của iA Writer

Truyền tệp

Tập tin nhúng , mà iA Writer đôi khi gọi là Content Blocks, đặt iA Writer ngoài từ các ứng dụng viết khác. Truyền tệp là một cách kéo nội dung vào tệp văn bản của bạn mà không cần nhấc ngón tay khỏi bàn phím. Giả sử bạn muốn nhúng một hình ảnh vào tệp của mình. Thay vì mở trình chọn tệp và chọn hình ảnh bạn muốn, bạn nhập một lệnh ngắn để thực hiện hành động tương tự. Nó hoạt động với không chỉ hình ảnh mà còn với các bảng và khối văn bản. Nó hữu ích và tiết kiệm thời gian nếu bạn có xu hướng sử dụng lặp đi lặp lại cùng một bối cảnh hoặc hình ảnh, chẳng hạn như văn bản viết sẵn và biểu trưng của công ty.

Mã bạn viết để làm cho điều kỳ diệu xảy ra là đủ đơn giản. Bạn nhập dấu gạch chéo lên, sau đó nhập tên tệp và miễn là tệp được lưu ở cùng một nơi bạn lưu tất cả các tệp iA Writer khác của mình, ứng dụng sẽ biết phải làm gì. Nếu bạn thực sự sợ hãi việc viết bất cứ thứ gì có thể được máy tính phân tích cú pháp hơn là con người, thì iA Writer không phải là một ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn.
Cũng giống như bạn có thể tránh Markdown trong iA Writer, bạn cũng có thể tránh sử dụng phương pháp truyền tệp. Có một bộ chọn tệp để thêm hình ảnh và một trợ lý để tạo bảng.

Download iA Writer for MacOS - Trình soạn thảo chuyên dụng cho Macbook 4
Nhưng điểm chung của hai tính năng này là chúng cho phép bạn viết không bị gián đoạn mà không cần nhấc ngón tay lên khỏi bàn phím.

Cú pháp

Nó áp dụng màu sắc cho văn bản để hiển thị động từ (xanh lam), trạng từ (tím), liên từ (xanh lá cây), v.v. Nếu bạn đang tích cực làm việc để cải thiện bài viết của mình, nó có thể giúp bạn phát hiện ra những vấn đề mà bạn có thể bỏ qua. Ví dụ, bạn thường dựa vào các trạng từ như thế nào? Các lựa chọn động từ của bạn có đa dạng không? Ở chế độ Cú pháp, bạn có thể bật và tắt các phần khác nhau của giọng nói theo ý muốn.

Download iA Writer for MacOS - Trình soạn thảo chuyên dụng cho Macbook 5
Ở chế độ Cú pháp, bạn có thể bật và tắt các phần khác nhau của giọng nói theo ý muốn.

Link Download iA Writer for MacOS

iA_Writer_5.6.10

www.fshare.vn/file/5WVDXDP9T3OW

iA_Writer_5.6.11

www.fshare.vn/file/QI3KDTTAROSN

iA_Writer_5.6.12 [Universal M1 vs Intel]

www.fshare.vn/file/MJKXQKEXBH4X

iA_Writer_5.6.13

www.fshare.vn/file/CV7Y23ZI9IGF

iA_Writer_5.6.14

www.fshare.vn/file/WM27IOMRR9M5

iA_Writer_5.6.15

www.fshare.vn/file/6MERDA4D8SZC

iA_Writer_v5.6.16

www.fshare.vn/file/LWGAROWACJGF

iA_Writer_6.0

www.fshare.vn/file/X95QX96UIPQ9

iA_Writer_6_0_1

www.fshare.vn/file/LQLKSXZZP9VF

iA_Writer_6.0.2

www.fshare.vn/file/5TGIWRTIVL26

iA_Writer_6.0.3

www.fshare.vn/file/JAJM6QVZ2XCK

iA_Writer_6.0.4

www.fshare.vn/file/EYFZGX5K718R

iA_Writer_6.0.6

www.fshare.vn/file/YABCH52H3NPC

Trên đây là hướng dẫn Download iA Writer for MacOS đơn giản nhất. Hy vọng rằng những chia sẻ này của itcafe.vn sẽ giúp bạn tải thành công ứng dụng về máy. Chúc bạn thành công!

Nguồn bài viết: maclife.vn

Related Posts