Download OCRKi for MacOS – Chỉnh sửa file PDF không thể sửa

OCRKit cho Mac là một ứng dụng Mac đơn giản và được sắp xếp hợp lý, có công nghệ Nhận dạng Ký tự Quang học tiên tiến , cho phép bạn chuyển đổi các tài liệu được quét hoặc in thành văn bản có thể tìm kiếm và chỉnh sửa được. Điều này đặc biệt hữu ích cho các tài liệu PDF nhận được qua e-mail hoặc được tạo bởi các ứng dụng DTP. Nó có thể là một trợ giúp tuyệt vời cho tất cả mọi người, người dùng gia đình, người dùng doanh nghiệp tại nơi làm việc và các tổ chức giáo dục. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ link Download OCRKi for MacOS để bạn tải về máy, cùng tham khảo nhé!

Download OCRKi for MacOS - Chỉnh sửa file PDF không thể sửa 1
OCRKi for MacOS – Chỉnh sửa file PDF không thể sửa

Các tính năng và điểm nổi bật

Xoay tự động

Xoay tự động xác định hướng của từng tờ được quét một cách tự động, do đó tránh được việc phải sắp xếp trước ngăn xếp theo cách thủ công trước khi bạn quét. Vì xoay tự động hoạt động độc lập với cơ chế OCR nên tính năng này cũng giúp cải thiện kết quả OCR.

Hướng tới một văn phòng không cần giấy tờ

Chuyển sang không cần giấy tờ với sự trợ giúp của ứng dụng. Thêm nhận dạng và nén văn bản vào bản quét, hợp đồng, hóa đơn và biên lai trong kho lưu trữ của bạn. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách chuyển giấy của bạn vào thế giới kỹ thuật số và tìm tài liệu của bạn trong tích tắc.

Tài liệu nhiều trang

Không có giới hạn về số trang của tài liệu PDF hoặc TIFF. Cũng không có giới hạn về số lượng trang có thể được xử lý mỗi ngày.

Chỉ cần kéo và thả

Nó hoạt động rất dễ dàng, chỉ bằng cách kéo tài liệu vào biểu tượng dock ứng dụng hoặc bằng cách mở tài liệu bằng ứng dụng OCR Kit dành cho Mac (Mở bằng > ).

Hỗ trợ AppleScript

OCRKit bao gồm hỗ trợ AppleScript, vì vậy người dùng chuyên nghiệp có thể sử dụng nó để chuyển đổi hàng loạt được lập trình.

Định dạng Nhập

Có thể đọc các định dạng tệp sau: PDF, TIFF, JPEG, JPEG2000, PNG, PNM, BMP, PCX, GIF cũng như OpenEXR.

Định dạng Xuất

Các định dạng tệp sau có thể được lưu: PDF ( Định dạng Tài liệu Di động ), HTML (Ngôn ngữ Đánh dấu Siêu văn bản), RTF (Định dạng Văn bản Đa dạng thức) và TXT (Văn bản thuần túy được mã hóa UTF-8).

Tự động phát hiện ngôn ngữ

Bạn thường thấy mình chuyển đổi cài đặt OCR giữa các tài liệu bằng ngôn ngữ khác? OCRKit Pro đi kèm với lựa chọn ngôn ngữ “Tự động” mới. Nó phát hiện ngôn ngữ một cách minh bạch và chuyển sang bảng chữ cái và từ điển thích hợp cho từng trang của tài liệu một cách độc lập.

Link Download OCRKi for MacOS

OCRKit 1.13

www.fshare.vn/file/T8HXY80X5T/

OCRKit 16.12.1

www.fshare.vn/file/7RYBCKKS1I78

OCRKit 17.6.1

www.fshare.vn/file/JAJL4HTC2W6S

OCRKit 19.2.15

www.fshare.vn/file/ZEP6FB243TME

OCRKit_Pro_19.10.28

www.fshare.vn/file/XM23ZG2LLXLX

OCRKit_Pro_20.1.6

www.fshare.vn/file/QNSQ2QC5EB5G

OCRKit_Pro_21.5

www.fshare.vn/file/VAG54SD9WHD5

OCRKit Pro 21.11

www.fshare.vn/file/6E7K15CZN1YE

OCRKit_Pro_22.2

www.fshare.vn/file/IHL99AABH65X

OCRKit Pro 22.5

www.fshare.vn/file/A7VKYSUMA82B

OCRKit_Pro_22.12

www.fshare.vn/file/7QTMETQVYXG8

Trên đây là hướng dẫn Download OCRKi for MacOS đơn giản nhất. Hy vọng rằng những chia sẻ này của itcafe.vn sẽ giúp bạn tải thành công ứng dụng về máy. Chúc bạn thành công!

Nguồn bài viết: maclife.vn

Related Posts