Download Screenflow for macOS – Quay phim màn hình trên Macbook

ScreenFlow là một tiện ích ghi lại màn hình có thể hữu ích nếu bạn cần ghi lại các hướng dẫn, hướng dẫn trò chơi hoặc hội nghị Skype. Ứng dụng đi kèm với các cài đặt đầu ra dễ cấu hình, cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn chỉnh sửa video và xuất ngay các bản ghi của bạn. Bạn có thể ghi lại hoạt động từ toàn bộ màn hình hoặc chỉ một khu vực trên màn hình của mình, ghi lại nội dung âm thanh và áp dụng hiệu ứng con trỏ chuột nếu cần. Khi quá trình ghi hoàn tất, bạn có thể đánh dấu bản mờ, xóa các đoạn không cần thiết, v.v. Ngoài ra, nó cho phép bạn xuất bản bản ghi của mình lên các trang web chia sẻ video khác nhau, trực tiếp từ giao diện của nó. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn các tính năng nổi bạt cũng như hướng dẫn Download Screenflow for macOS, cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu ScreenFlow for Mac

ScreenFlow for Mac là phần mềm quay video màn hình chất lượng cao được tin dùng trên máy Mac giúp ghi lại tất cả những gì đang diễn ra trên màn hình máy Mac, từ máy ảnh iSight của bạn đến âm thanh micrô hoặc âm thanh loa, cho phép bạn thêm các bình luận rõ ràng. ScreenFlow thậm chí còn giám sát tổ hợp phím và di chuyển chuột, điều này khá thông minh, chức năng zoom tuyệt vời cho phép bạn thêm một liên lạc của lớp và tính chuyên nghiệp cho các chương trình phát sóng của bạn.

Download Screenflow for macOS – Quay phim màn hình trên Macbook 1
Giới thiệu ScreenFlow for Mac

ScreenFlow for Mac có chất lượng ghi âm tuyệt vời kết hợp với tốc độ khung hình cao để tạo nên những hình ảnh sắc nét, xuất các video ở định dạng thông dụng, chẳng hạn MPEG-4 và video YouTube. Chương trình có một nhược điểm rõ ràng tuy nhiên và đó là bạn không thể thêm văn bản, phụ đề hoặc chú thích văn bản đơn giản, tuy nhiên, trên hết nó vẫn là một trình ghi màn hình xuất sắc.

Tính năng nổi bật của ScreenFlow

Ghi lại mọi thứ

Với tính năng ghi màn hình ứng dụng, bạn có thể ghi lại bất kỳ phần nào của màn hình đồng thời ghi lại máy quay video, thiết bị iOS, micrô, thiết bị âm thanh đa kênh và âm thanh máy tính.

Chỉnh sửa mọi thứ

Giao diện chỉnh sửa dễ sử dụng cho phép bạn chỉnh sửa video của mình một cách sáng tạo và thêm hình ảnh, văn bản, nhạc, hoạt ảnh và chuyển tiếp bổ sung để có bản ghi màn hình trông chuyên nghiệp.

Chia sẻ mọi nơi

Xuất MP4, MOV, M4V hoặc thậm chí là GIF động lên Web hoặc xuất bản trực tiếp lên YouTube, Vimeo, Wistia, Facebook, Google Drive hoặc Dropbox của bạn .

Các tính năng và điểm nổi bật khác: 

Chụp một phần màn hình

Ghi lại bất kỳ phần nào trên màn hình của bạn. Chỉ ghi lại một cửa sổ ứng dụng duy nhất, xác định một vùng hoặc chỉ ghi lại toàn bộ màn hình nền.

Xuất GIF động

Tạo ảnh GIF động ngay từ dự án của bạn. Thật dễ dàng để xuất các hoạt ảnh ngắn đẹp mắt cho web, meme, hướng dẫn hoặc chia sẻ xã hội.

Tab Chuyển động Mới & Hiệu ứng Hoạt hình Mạnh mẽ

Chúng tôi đã thêm ba hiệu ứng hoạt hình chuyển động hoàn toàn mới – Spring, Gravity, Pulse. Chỉ cần nhấp chuột để áp dụng chúng vào clip của bạn và tạo hoạt ảnh trông chuyên nghiệp mà không gặp rắc rối hoặc tốn thời gian với các khung hình chính hoặc viết mã tùy chỉnh.

Bộ trộn âm thanh đa kênh

ScreenFlow giờ đây nhìn thấy và ghi lại nhiều đầu vào kênh âm thanh từ bộ trộn USB. Ghi tối đa 16 kênh âm thanh riêng biệt từ một đầu vào USB duy nhất, đồng thời trộn và điều chỉnh chúng một cách riêng biệt trong trình kiểm tra của ScreenFlow.

Dạng sóng được thiết kế lại

Các dạng sóng âm thanh hiện được vẽ bằng cách triển khai mới để có hiệu suất tốt hơn và chính xác hơn.

Giám sát âm thanh iOS

Giờ đây, bạn có thể nghe âm thanh thiết bị iOS của mình TRONG KHI bạn đang chụp và ghi lại âm thanh đó! Tuyệt vời cho những người chơi game trên thiết bị di động, nhà phát triển ứng dụng, nhạc sĩ – bất kỳ ai cần demo một ứng dụng mà âm thanh là một phần quan trọng của hoạt động.

Trích xuất các kênh âm thanh

Giờ đây, bạn có thể trích xuất bất kỳ kênh âm thanh nào thành rãnh riêng. Tuyệt vời để cách ly các kênh âm thanh hoặc đầu vào bên trong các clip âm thanh đa kênh.

Lớp phủ đếm ngược được thiết kế lại

Giờ đây, ứng dụng sẽ cho bạn biết chính xác nguồn nào sẽ được ghi trong khi đếm ngược để bắt đầu ghi. Không còn phải đoán giây phút cuối cùng nữa!

Tùy chọn chỉnh sửa mới, thay thế clip

Hoán đổi các clip trong dòng thời gian mà không thay đổi thời lượng tổng thể của phân đoạn hoặc phải đặt lại các điểm vào và ra của bạn trên clip mới.

Đường cong chuyển động mới

Chúng tôi đã thêm các loại đường cong hàm mũ, cả trong và ngoài, để có thêm hiệu ứng động và hoạt ảnh!

Giao diện người dùng được cập nhật và cải tiến

Chúng tôi đã thêm các biểu tượng mới vào dòng thời gian và canvas để kiểm soát tốt hơn. Giờ đây, bạn có thể tắt tiếng video hoặc âm thanh trên một bản nhạc một cách độc lập, sử dụng cửa sổ bật lên truy cập nhanh để đặt kích thước dự án và tắt tiếng màn hình âm thanh của bạn bằng một nút tai nghe mới.

Thuộc tính video mới, mờ góc

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng thêm hiệu ứng mờ hấp dẫn vào video clip và hình ảnh của mình bằng cách làm tròn các góc và cạnh cứng của chúng bằng cách sử dụng thanh trượt trong tab thuộc tính video.

Tiến trình xuất qua biểu tượng Dock

Nhanh chóng xác định lượng thời gian còn lại cho quá trình xuất của bạn bằng thanh tiến trình tiện dụng phủ lên biểu tượng Luồng màn hình trong thanh công cụ.

Download Screenflow for macOS

Tương thích: macOS 10.13 or later, 64-bit processor

ScreenFlow  9.0.6 CR2

www.fshare.vn/file/ZG2KIHONYKQP

ScreenFlow  9.0.7

www.fshare.vn/file/HBSTIQVYU6Z8

ScreenFlow_10.0

www.fshare.vn/file/9JQSJ2C926GG

ScreenFlow_10.0.2

www.fshare.vn/file/B928PMPFP2VZ

ScreenFlow_10.0.3

www.fshare.vn/file/Y8YU61A3AXIK

ScreenFlow_10.0.4

www.fshare.vn/file/HPSMG79G7CV6

ScreenFlow_10.0.5

www.fshare.vn/file/F41KIL5LDQB1

ScreenFlow 10.0.6 fix [Universal M1 vs Intel]

www.fshare.vn/file/BU3LHBSVOH5Y

ScreenFlow_10.0.7

www.fshare.vn/file/6DYHBTVQQ7JS

ScreenFlow_10.0.8

www.fshare.vn/file/96QW29WHGIYZ

ScreenFlow là một ứng dụng cho phép bạn có thể xuất bản clip của mình lên các trang web chia sẻ video khác nhau, do đó itcafe.vn mong rằng bạn sẽ tải thành công ứng dụng và sử dụng nhé!

Nguồn bài viết: maclife.vn

Related Posts