Download Softorino YouTube Converter 2 for MacOS – Tải Video từ Youtube và chuyển trực tiếp vào iPhone, iPad

Nhắc đến các phần mềm tải video Youtube thì bên cạnh YouTube Downloader bạn còn có những lựa chọn khác như Softorino YouTube Converter 2 với chức năng tải an toàn và nhanh chóng, đồng thời chuyển đổi chúng sang các định dạng mong muốn có thể phát trên máy Mac / PC, iPhone, iPad để phát lại ngoại tuyến. Softorino YouTube Converter 2 cũng cho phép tải video từ hàng chục trang web phổ biến khác, kết nối liền mạch đến thiết bị Apple của bạn để chuyển video trực tiếp sau khi tải. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn Download Softorino YouTube Converter 2 for MacOS, cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu về Softorino YouTube Converter 2

Softorino YouTube Converter 2 giúp bạn tải về các video và danh sách phát nhạc từ Youtube cùng với hàng chục nguồn phổ biến khác như Soundcloud hay Vimeo, hỗ trợ nhiều định dạng video và âm thanh khác nhau, sau đó có thể chuyển đổi trực tiếp chúng sang dạng MP4 hoặc MP3 sang máy Mac / PC, iPhone, iPad. Bạn có thể sở hữu ngay lập tức hàng triệu video, bài hát hay nhạc chuông hay chỉ bằng vài bước tải xuống. Bên cạnh đó, phần mềm còn cho phép tìm kiếm video mong muốn trong trình duyệt YouTube mà không cần rời khỏi giao diện của nó.

Download Softorino YouTube Converter 2 for MacOS - Tải Video từ Youtube và chuyển trực tiếp vào iPhone, iPad 1
Giới thiệu về Softorino YouTube Converter 2

Softorino YouTube Converter 2 tích hợp tính năng kết nối liền mạch với các thiết bị Apple qua mạng không dây để chuyển trực tiếp các tập tin tải về, hỗ trợ cả iPod Classics & Nano cũ, các video 4K Ultra HD, 60FPS, phụ đề và danh sách phát. Softorino YouTube Converter 2 còn có chức năng Trimless Ringtones giúp bạn biến bất kỳ video YouTube nào thành nhạc chuông và đẩy nó vào iPhone. Softorino YouTube Converter 2 còn tự động phát hiện các bài hát và video trên YouTube, SoundCloud và điền vào ảnh bìa thích hợp bên trong ứng dụng Âm nhạc & TV trên iOS.

Các đặc điểm chính của Softorino YouTube Converter 2

– Tải nhạc và video từ Youtube.
– Tải video từ các nguồn phổ biến khác.
– Kết nối với các thiết bị Apple qua mạng wifi.
– Tìm kiếm video Youtube trong trình duyệt tích hợp.
– Hỗ trợ nhiều định dạng video phổ biến.
– Biến video thành nhạc chuông.

Phần mềm liên quan

YouTube Downloader cũng là phần mềm giúp bạn sở hữu ngay các video từ Youtube và nhiều nguồn khác nhau như Facebook, Zing, web phim… với chất lượng tốt, chỉ cần sao chép và dán địa chỉ URL của video vào giao diện YouTube Downloader để tải về, hỗ trợ chuyển đổi video sang định dạng mong muốn.

Tính năng của Softorino YouTube Converter 2 v5.0.96 cho Mac

 • Một chương trình hoàn hảo để chủ sở hữu thiết bị Apple thưởng thức phương tiện trên mọi thiết bị
 • Có thể được sử dụng để tải xuống âm thanh và video từ các trang web phổ biến
 • Cho phép người dùng tải và gửi nhạc, video vào iPhone hoặc iPad qua Wi-Fi
 • Cho phép người dùng tải xuống video YT làm nhạc chuông trực tiếp mà không cần iTunes
 • Hỗ trợ tất cả các thiết bị iOS và thậm chí bất kỳ iPod nào từng được tạo
 • Chuyển đổi và tải xuống video từ hơn 30 trang web
 • Nhận dạng nội dung tự động

Yêu cầu hệ thống đối với Softorino YouTube Converter Pro 5 cho Mac

 • macOS 10.10 trở lên
 • Ổ cứng trống 50 MB
 • RAM 512MB
 • Intel Core 2 Duo hoặc cao hơn

Đánh giá Softorino YouTube Converter Pro 2 dành cho Mac

Softorino YouTube Converter Pro 2 v5.0.96 dành cho Mac là một chương trình mạnh mẽ có thể được sử dụng làm Trình tải xuống YT , Trình chuyển đổi nhạc và Trình tạo nhạc chuông. Nó cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát để mở rộng thư viện phương tiện của họ cho tất cả các thiết bị. Được thiết kế với giao diện cực kỳ rõ ràng và thuận tiện, Softorino YouTube Converter vừa dễ dàng vừa thoải mái để tìm hiểu và sử dụng. Sử dụng Softorino YouTube Converter, người dùng có thể chuyển đổi YouTube sang Mp3, Mp4 cho iPhone hoặc bất kỳ thiết bị Apple nào từng được tạo. Ngoài YouTube, ứng dụng này hỗ trợ hơn 60 nguồn phổ biến.

Download Softorino YouTube Converter 2 for MacOS - Tải Video từ Youtube và chuyển trực tiếp vào iPhone, iPad 2
Đánh giá Softorino YouTube Converter Pro 2 dành cho Mac

Công cụ tốc độ hoàn toàn mới của nó hỗ trợ mọi thiết bị Apple đơn lẻ bắt đầu từ năm 2001 (iPhone, iPad, iPod), hơn 30 nguồn để tải xuống phương tiện từ đó, Wi-Fi tự động và nhận dạng tác phẩm nghệ thuật bìa nhạc. Với tính năng Nhạc chuông tuyệt vời, người dùng có thể chuyển đổi bất kỳ video hoặc bản nhạc nào thành nhạc chuông chỉ trong vài giây, có thể là Soundcloud, YouTube, Vimeo hoặc các dịch vụ khác. Các tính năng chính khác bao gồm tốc độ tải xuống nhanh hơn đáng kể, hỗ trợ 4K Ultra HD, 60FPS, phụ đề và danh sách phát, tự động tìm thiết bị iOS, tìm kiếm video YouTube siêu nhanh và cầu kết nối phổ quát. Tất cả các tính năng này làm cho Softorino YouTube Converter 2 trở thành một ứng dụng thực sự phải có đối với mọi chủ sở hữu thiết bị Apple.

Download Softorino YouTube Converter 2 for MacOS

Softorino_YouTube_Converter_PRO_5.0.97

www.fshare.vn/file/G8HJWM7R3Q9R

Softorino_YouTube_Converter_PRO_5.0.99

www.fshare.vn/file/H2I63KCSLFYC

Trên đây là hướng dẫn Download Softorino YouTube Converter 2 for MacOS đơn giản nhất. Hy vọng rằng những chia sẻ này của itcafe.vn sẽ giúp bạn tải thành công ứng dụng về máy. Chúc bạn thành công!

Nguồn bài viết: maclife.vn

Related Posts