Download XMind 2022 for MacOS – Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy

XMind là công cụ lập sơ đồ tư duy phổ biến nhất . Hàng triệu người sử dụng XMind 2022 để làm rõ suy nghĩ, quản lý thông tin phức tạp, động não và sắp xếp công việc. Dễ dàng tạo bản đồ tư duy khái niệm và chia sẻ chúng trực tuyến. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn Download XMind 2022 for MacOS, cùng tham khảo nhé!

Tổng quan về XMind 2022

XMind là công cụ lập bản đồ tư duy phổ biến nhất hiện nay. XMind 2022 Pro bước sang một giai đoạn mới với diện mạo tươi hơn, khả năng sử dụng tốt hơn và đám mây. XMind 8 có giao diện tươi hơn. Khi chỉnh sửa, bạn có thể nhanh chóng mở, đóng và chuyển đổi chế độ xem chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tính năng này làm tăng hiệu quả công việc của bạn và cải thiện trải nghiệm ánh xạ tâm trí của bạn vô cùng.

Download XMind 2022 for MacOS – Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy 1
Tổng quan về XMind 2022

XMind Cloud tự động đồng bộ hóa các tệp trên Mac / PC. Nó nhanh, an toàn và dễ sử dụng. Bạn thậm chí có thể xem và chỉnh sửa bản đồ tư duy của bạn trực tuyến. XMind 2022 có giao diện tươi hơn. Khi chỉnh sửa, bạn có thể nhanh chóng mở, đóng và chuyển đổi chế độ xem chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tính năng này làm tăng hiệu quả công việc của bạn và cải thiện rất nhiều trải nghiệm bản đồ tư duy của bạn.

Với bản trình bày dựa trên slide mới của chúng tôi, việc tạo, trình bày và chia sẻ bản trình bày trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Sơ đồ tư duy và trình bày được tích hợp hài hòa trong một phần mềm. Chế độ Walk Through vẫn khả dụng. Với XMind, bạn có thể bắt đầu động não cá nhân một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nhà máy Idea ghi lại và thu thập những cảm hứng xa hơn và nhanh hơn. Một bộ đếm thời gian cho phép bạn kiểm soát thời gian phiên động não. Bạn có thể chuyển giữa chế độ ban ngày và chế độ ban đêm.

Các tính năng mới của XMind 2022

Download XMind 2022 for MacOS – Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy 2
Tổng quan về XMind 2022

Outliner

Outliner lý tưởng để quản lý danh sách, sắp xếp các sự kiện và ý tưởng cũng như để quản lý mục tiêu và nhiệm vụ. Tự do chuyển đổi giữa phác thảo và sơ đồ tư duy, bạn vượt trội hơn so với con người trước đây của bạn.

Trình chỉnh sửa chủ đề và tất cả giao diện người dùng mới

Bạn có thể điều chỉnh kiểu chủ đề theo sở thích của mình, tùy chỉnh hình dạng, đường kẻ, màu sắc, v.v. cho phép bạn sử dụng trực tiếp mọi lúc thay vì chỉnh sửa lặp lại.

Tăng cường xuất hình ảnh

Chẳng hạn như cho phép xuất tất cả các trang tính cùng một lúc, nhiều kích thước hơn để chọn và xuất nền trong suốt có thể dễ dàng chèn vào Keynote và PPT.

Liên kết tệp

Thật ngạc nhiên khi chỉ cần sử dụng một bản đồ tư duy, bạn có thể quản lý tất cả các tệp trên máy tính của mình. Sau này, khi bạn cần tìm kiếm một tệp, chỉ cần nhấp chuột vào chủ đề và bạn sẽ được đưa đến đúng tệp bạn muốn.

Chế độ ZEN

Không dễ để tập trung trong thời gian dài, chế độ ZEN giúp bạn chỉ tập trung vào một sơ đồ tư duy. Bằng cách này, tất cả năng lượng của bạn sẽ dồn vào đó và bạn sẽ hoàn thành nó một cách hoàn hảo.

Sơ đồ tư duy

Cấu trúc Bản đồ Tư duy trong XMind chứa một gốc ở trung tâm, với các nhánh chính tỏa ra từ nó.

Bên cạnh cấu trúc Sơ đồ tư duy, sản phẩm còn cung cấp Sơ đồ tổ chức, Sơ đồ cây, Sơ đồ logic,
v.v. Bốn cấu trúc tuyệt vời của công cụ có thể giúp họ giải phóng áp lực và nâng cao hiệu quả! Biểu đồ xương cá có thể sắp xếp một cách trực quan các mối quan hệ nhân quả giữa các ý tưởng hoặc sự kiện phức tạp.

Chế độ động não

Với phần mềm này, bạn có thể bắt đầu động não cá nhân một cách dễ dàng và nhanh chóng. Điều quan trọng nhất của brainstorming là tập trung vào số lượng chứ không phải chất lượng. Vì vậy, nó mang lại cho Idea Factory khả năng ghi lại và thu thập các nguồn cảm hứng ngày càng nhanh hơn. Đồng hồ bấm giờ vẫn cho phép bạn kiểm soát thời gian của phiên động não. Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi giữa chế độ ban ngày và chế độ ban đêm.

Chế độ Trình bày Trình

bày bản đồ tư duy một cách hiệu quả cho khán giả mà ít bị phân tâm nhất, tập trung vào một chủ đề cụ thể. Chế độ Trình bày là một chế độ xem “toàn màn hình” thay thế cho phép bạn duyệt qua bản đồ của mình mà ít bị phân tâm nhất. Nó làm cho bản đồ xuất hiện trên toàn bộ màn hình chứ không phải trong một cửa sổ.

Chế độ xem Gantt

Dễ dàng chuyển đổi Sơ đồ Tư duy sang Biểu đồ Gantt là một trong những con át chủ bài của việc sử dụng chương trình trong quản lý dự án.

Chủ đề & Phông chữ

Phần mềm chứa 10 phông chữ tuyệt vời, giúp làm đẹp bản đồ tư duy của bạn một cách kỳ diệu và ngăn chặn sự thất vọng rằng tác phẩm của bạn không thể bộc lộ nét độc đáo của riêng nó trên một máy tính khác nếu không có phông chữ bạn đã sử dụng. Tất cả các phông chữ đều có nguồn mở và đa nền tảng, điều này đảm bảo sơ đồ tư duy của bạn trông đẹp mắt trên cả Mac/Windows.

Xuất sang Office/PDF

Làm cách nào để giúp đồng nghiệp truy cập bản đồ tư duy nếu họ không có công cụ này? Bạn có thể xuất bản đồ tư duy thành khoảng 10 định dạng phổ biến bằng chức năng xuất. Trong khi quản lý các dự án lớn, bạn có thể nhanh chóng tổng quan tất cả các tác vụ trong Excel và sắp xếp chúng theo sở thích của mình.

Lưu vào Evernote

Lưu bản đồ dưới dạng ghi chú Evernote, bao gồm hình ảnh lớn, văn bản phác thảo và thậm chí cả tệp .xmind. Bạn có thể truy cập bản đồ của mình từ các thiết bị khác nhau, chia sẻ chúng và cộng tác với những người khác.

XMind Cloud

X Mind Cloud giúp việc tự động đồng bộ hóa các tệp trên nhiều máy Mac/PC trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhanh chóng, an toàn và dễ sử dụng. Xem và chỉnh sửa trực tuyến trong trình duyệt cũng rất tuyệt vời. Dung lượng lưu trữ 1 GB.

Download XMind 2022 for MacOS

XMind Pro 7.5

www.fshare.vn/file/H8F54WWJSZCF

XMind Pro 8.0

www.fshare.vn/file/9147GD9U76Z7

Xmind 8 v3.7.7 (Build 201801311814)

www.fshare.vn/file/7GEDELKRUNH6

XMind.8.Pro.v3.7.8.201807240049

www.fshare.vn/file/LT4UL829WKRW

XMind 2021 11.1.0.202109232210

www.fshare.vn/file/63PYIE31NTXZ

XMind 2022 12.0.2 [Có HD trong đính kèm]

www.fshare.vn/file/JJS53OW6VOH1

XMind 2022_v12.0.3

www.fshare.vn/file/AIEAU5XYQHY6

XMind 2022 v22.11.2508

www.fshare.vn/file/NSPUYXJMA94I

XMind 2022 v22.11.2556

www.fshare.vn/file/RQ1O48KU9HD4

XMind v22.11.2677

www.fshare.vn/file/4OTUJS3Q6CYJ

Hướng dẫn Cr4ck [Bản XMind.8.Pro.v3.7.8.201807240049] – Bản 2021 tải về kéo vào là xài được

1/ Tải về, chạy cài đặt, Giải nén file “I_LOVE_DVT.RAR” sẽ có file “dvt-XMindKeyMaker.jar”

2/ Chạy file “dvt-XMindKeyMaker.jar”
– Patch >> Chọn nút “up one level” nhiều lần để về thư mục gốc “/” >> tìm vào application >> xmind (“/Applications/XMind.app”)
– Generate >> có phát sinh key, nhưng chọn xong không thể copy (chẳng hiểu sao lại không thể copy). Các bạn vẫn tô đen nó, click vào nút “XmindKeyMakerForm” góc trên bên trái màn hình (cạnh logo apple) >> Services >> “Make a sticker note” hoặc bất kỳ ứng dụng nào để chuyển nội dung tô đen sang. Rồi từ đó copy điền vào khung license của Xmind.

3/ Cài Hand off hoặc Litle Snitch để block kết nối từ ứng dụng ra internet

Trên đây là bài viết hướng dẫn Download XMind 2022 for MacOS đơn giản nhất. Hy vọng rằng những chia sẻ này của itcafe.vn sẽ giúp bạn tải thành công ứng dụng về máy. Chúc bạn thành công!

Nguồn bài viết: maclife.vn

Related Posts