Etherbanking coin được kiểm chứng từ mô hình thành công của Bitconnect

Etherbanking coin là một trong những đồng coin mới ra mắt trong năm 2017 nhưng đã gây được sự chú ý lớn với cộng đồng tham gia đầu tư tiền điện tử. Tuy nhiên, sẽ còn quá sớm để khẳng định tương lai tươi sáng của loại đồng coin này. Hãy cùng itcafe.vn kiểm chứng nó từ mô hình thành công của Bitcoinnect nhé.

Những thành tựu đạt được của Bitconnect

Bitcoinnect được hiểu đơn giản là nền tảng mã nguồn mở dùng để hỗ trợ cho việc đầu tư tiền điện tử. Ở đó tập hợp nhiều thành viên và tự do giao dịch với nhau mà không bị can thiệp bởi bất kì tổ chức chính phủ nào. Bên cạnh đó bạn sẽ nhận được lãi suất tương ứng với gói đầu tư vào hệ thống.

Sau khi mở tài khoản đầu tư Bitcoinnect, bạn sẽ nhận được 2 loại ví trong tài khoản Bitcoinnect đó là ví Bitcoin (BTC Wallet) và ví Bitcoinnect (BBC Wallet). Bitcoinnect có 2 hình thức đầu tư phổ biến: 1- Bạn mua BCC và trữ trong vòng vài tháng; 2- Đầu tư vào nền tảng Lending của Bitcoinnect.

Thành tựu lớn nhất mà Bitcoinnect đạt được cho tới hiện tại là giá trị vốn hóa thị itcafe
là rất lớn. Để thấy được thành tựu kỳ vỹ này chúng ta hãy cùng nhìn lại lịch sử tăng giá của đồng Bitcoin. Bitcoin ra đời vào ngày 5 tháng 10 năm 2009, giá thời điểm lên sàn 1 Bitcoin chỉ 0,00076 USD. Nhưng đến tháng 7 năm 2010 nó tăng hơn 100% đạt giá 0,08 USD. Năm 2011 nó tiếp tăng lên mức 32 USD trước khi giảm xuống còn 2 USD. Bitcoin chỉ thực sự thu hút dư luận và các nhà đầu tư vào năm 2012 và đến năm 2013 thì một số công ty hàng đầu đã bắt đầu chú ý và sử dụng đến nó. Điều này làm cho Bitcoin tăng giá lên đến 1.242 USD vào năm 2014 trước khi sụt giảm chỉ còn 152 USD, nhưng đây cũng là một mức giá cao so với một loại đồng coin thời bấy giờ. Đến năm 2016 giá Bitcoin duy trì ở mức ổn định 600 USD  để rồi bứt phá mạnh mẽ vào năm 2017, cụ thể vào ngày 2 tháng 3, giá Bitcoin lần đầu vượt qua 1 ounce vàng, đến tháng 8 nó đã ở mức 4.558 USD và thời điểm hiện tại nó đã vượt mức 5.000 USD, một mức tăng trưởng thần kì chỉ sau 8 năm.

Cho tới thời điểm hiện tại, giá trị vốn hóa của Bitcoin trên thị itcafe
là rất lớn, bởi thế đầu tư Bitcoinnect theo hình thức 1, tức là mua Bitcoinnect và đợi trong vài tháng chờ tăng giá sẽ không mang đến cho bạn nhiều lợi nhuận vì có thể khả năng tăng giá là không nhiều. Bởi thế hình thức đầu dựa trên nền tảng lending luôn được các nhà đầu tư Bitcoinnect lựa chọn để được hưởng lãi suất cố định hàng tháng theo quy định từ hệ thống.

Etherbanking coin được kiểm chứng từ mô hình thành công của Bitconnect 3

 

Mô hình thành công của Bitcoinnect liệu có bảo chứng cho mô hình đầu tư của Etherbanking?

Từ sự hoài nghi, Bitcoin đã từng bước khẳng định vai trò trong các giao dịch của hệ thống ngân hàng và các công ty trên phạm vi toàn cầu, giá trị của nó không ngừng tăng lên. Điều này cho thấy đồng coin nói chung đang được công nhận và sử dụng trong rộng rãi trong các thanh toán và giao dịch với quy mô lớn. Do đó dù mới ra đời không bao lâu nhưng đồng Etherbanking coin đã nhanh chóng thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư nhờ vào chi phí đầu tư thấp do giá 1 EBC còn đang ở mức thấp, việc thu giữ đồng coin Etherbanking trong ví sẽ giúp các nhà đầu tư kiếm được một khoản lợi nhuận lớn nhờ việc tăng giá của đồng coin EBC trong một khoản thời gian nhất định. Hiện giá 1 coin EBC chỉ là 1,24 USD và được dự báo sẽ tăng mạnh vào năm 2018 một khi hệ thống Etherbanking hoàn thiện.

Bênh cạnh đó, Etherbanking coin cũng được đầu tư theo hình thức lending giống với mô hình đầu tư của Bitcoinnect nên sẽ thu hút lượng lớn các nhà đầu tư để hưởng lãi suất hằng ngày, tháng. Nếu lãi suất trung bình khi đầu tư Bitcoin là khoảng 40% thì lãi suất bạn nhận được khi đầu tư Etherbanking coin là 27% và sẽ còn tăng lên một khi cộng đồng đầu tư Etherbanking coin ngày càng mở rộng. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ việc giới thiệu nhà đầu tư vào hệ thống cũng giống như mô hình của Bitcoinnect.

Tóm lại, từ mô hình thành công của Bitcoinnect thì không có lý gì không tin vào sự phát triển của Etherbanking coin, một đồng coin mới có một số tính năng còn nổi bật hơn so với đồng Bitcoin.

Để hiểu rõ hơn mô hình đầu tư của Bitconnect tại sao tăng giá thần tốc và Etherbanking có phải là đồng tiền tiềm năng để đầu tư bây giờ. Mời bạn xem video bên dưới

 

Related Posts

Trả lời