ITC

Facebook Messenger bổ sung quyền admin cho các nhóm chat

155

Giữa những chỉ trích về cách mà Facebook xử lý thông tin của người dùng, mới đây, mạng xã hội này đã thay đổi cách mà người dùng có thể tham gia các cuộc hội thoại nhóm trên Messenger. Công ty cho biết vào hôm thứ tư rằng nếu muốn được tham gia vào một cuộc trò chuyện nhóm, họ cần phải được chấp thuận bởi một admin.

Facebook Messenger bổ sung quyền admin cho các nhóm chat 4

Facebook cho biết thay đổi này sẽ rất hữu ích cho các cuộc chat nhóm lớn, nơi mà không phải tất cả các thành viên đều có thể được kết nối. Quyền quản trị cũng có thể được điều chỉnh giữa những người dùng. Một cuộc trò chuyện nhóm sẽ hỗ trợ tối đa 250 thành viên. Người dùng cũng có thể được mời bẳng cách click vào những đường link được chia sẻ.

Facebook thông báo trong một thông cáo báo chí: “Bất cứ ai trong cuộc hội thoại nhóm có thể tạo ra một đường link để mời và chia sẻ được cho người mà họ muốn tham gia vào cuộc hồi thoại. Những người nhấp vào đường link sẽ có thể được tự động bổ sung vào nhóm nếu như tuỳ chỉnh phê duyệt bị tắt, hoặc sẽ được bổ sung vào nhóm khi mà admin chấp thuận yêu cầu.”

Các tính năng mới cho Messenger sẽ rất tuyệt, nhưng có lẽ Facebook cũng nên đầu tư nhiều hơn vào các vấn đề bảo mật.

Tham khảo The Verge

0 ( 0 bình chọn )

ITCafe

https://itcafe.vn
ITCafe.vn là website tin tức công nghệ. Tổng hợp, cập nhật những tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Đặc biệt, ITcafe chú trọng vào các nền tảng ứng dụng di động và các thiết bị di động như: Android,Windows Phone,iOS.. hoặc các thiết bị cầm tay như tablet,smartphone hoặc laptop... Mọi thông tin trên tạp chí công nghệ ITCafe là duy nhất và miễn phí. Đội ngũ ITcafe Team luôn nỗ lực hết sức để đưa tới quý bạn đọc những bài viết hữu ích nhất, những thủ thuật hay và các tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ. ITCafe luôn mong muốn nhận được các góp ý, phản hồi và các bài viết đóng góp cũng như các thông cáo báo chí từ phía quý độc giả và quý công ty, cá nhân, tổ chức.