Galaxy S3 chính hãng tại Việt Nam đã lên Android 4.3

Đã có bản cập nhật lên Android 4.3 tự động qua OTA. Người dùng Galaxy S3 chính hãng ở Việt Nam đã có thể cập nhật lên Android 4.3 đơn giản và dễ dàng.

Samsung đã ra mắt bản cập nhật Android 4.3 cho dòng Galaxy S3 thông qua OTA vào hồi tháng 12 năm 2013. Ngoài các phần cốt lõi của hệ thống Android 4.3 thì Samsung cũng đưa kèm thêm nhiều tính năng mới vào bản cập nhật lần này.

Nhưng bản cập nhật không phải được tung ra cùng lúc toàn cầu mà sẽ diễn ra lần lượt theo từng khu vực. Và theo thông tin mới nhất từ Samsung Việt Nam, thì hôm nay bản cập nhật Android 4.3 đã chính thức ra mắt đối với phiên bản Galaxy S3 chính hãng tại Việt Nam.

Galaxy S3 chính hãng tại Việt Nam đã lên Android 4.3 3

Thông báo trên trang Facebook của Samsung Mobile Việt Nam cho biết bản cập nhật Android 4.3 đã chính thức ra mắt dành cho phiên bản GS3 chính hãng tại Việt Nam.

Ngay sau khi ra mắt, rất nhiều người dùng Galaxy S3 tại Việt Nam đã thực hiện thao tác nâng cấp tự động lên Android 4.3 để trải nghiệm. Bên cạnh nhiều ý kiến tỏ ra ủng hộ, thích thú với bản cập nhật mới thì cũng có những ý kiến cảm thấy không hài lòng về bản cập nhật này.

 

Nói hơi buồn chứ ban đầu mình xài 4.1.2 thấy ok lắm nhưng thấy người ta lên 4.3 thấy cũng thích, muốn lên theo bây giờ thấy hối hận vô cùng, tuy có nhiều cái hay mới nhưng những cái hay cũ của 4.1.2 lại bỏ đi, bây giờ quay về 4.1.2 không được biết làm sao giờ.

_Bản đồ thì khoanh vùng không được, lúc trước khi cập nhật 4.3 thì google map có thể khoanh vùng bằng một đường biên giới nét đậm đỏ để xác định vùng tiếp giáp với các khu vực khác, thước đo hiển thị ngay trên bản đồ rất tiện dụng còn bây giờ mất hết những tính năng đó rồi, nếu như lúc trước có thể gỡ cập nhật để dùng phiên bản cũ thì nay có gỡ cũng vô dụng.
_khi đang ở một ứng dụng nào đó mà ấn giữ phím home và chọn “xóa tất cả” thì cả ứng dụng đang chạy đó cũng đóng theo luôn, nếu muốn đóng tất cả và chừa lại ứng dụng mà mình đang dùng thì phải chịu khó lướt bỏ từng ứng dụng kia để tắt chúng đi.

_cái gây khó chịu nhất là “tắt màn hình thông minh”, ở 4.1.2 thì khi cài đặt tắt màn hình trong 14 s nghĩa là 7s đầu khi sensor không phát hiện mắt người thì sẽ mờ lại và 7s tiếp theo nó sẽ tắt nhưng nếu nó phát hiện mắt người nhìn vào thì nó sẽ sáng lại, còn phiên bản này thì nó chỉ phát hiện một lần, nếu không có mắt người nhìn vào nó sẽ mờ lại và chỉ 3s sau nó sẽ tắt cho dù mình có đưa mặt mình vào nó cũng vẫn tắt.

_cứ nghĩ rằng giao diện chụp ảnh của 4.3 sẽ trong suốt như Note 3 khi nâng cấp cho Note 2 nhưng lại thất vọng.

chỉ được cái trình nghe nhạc đang chạy ẩn tắt dễ dàng hơn(chỉ cần trược xuống và ấn vào dấu “x” là tắt thay vì phải vào trình nghe nhạc rồi ấn “Option”->”đóng” hơi phiền)

Còn rất nhiều tính năng hay mới và nhiều tính năng hay cũ bị bỏ đi mình kể không hết được.
Hi chỉ vọng Google có thể nghe sự góp ý của tôi và bản cập nhật mới có thể đáp ứng tốt hơn. Tôi yêu Android, tôi yêu SamSung.” Một bạn chia sẽ trên Facebook Fanpage của Samsung sau khi đã cập nhật.

Để cập nhật lên Android 4.3 cho Galaxy S3, người dùng chỉ việc vào mục cài đặt > thông tin thiết bị > cập nhật chương trình để nâng cấp. Để không tốn phí dữ liệu, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên cập nhật khi có kết nối Wifi. Lưu ý là sau khi đã cập nhật lên 4.3, bạn sẽ không thể khôi phục về phiên bản 4.1.2 trước đó.

Ngọc Đức/ itcafe.Vn

itcafe

Related Posts

Trả lời