Game

Game Đế Chế AOE – 4K sẽ chính thức có mặt trên Windows 10 vào ngày 20/1

136

Với những nâng cấp mới Age of Empires: Definitive Edition hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi trải nghiệm thú vị hơn bao giờ hết.

Age of Empires: Definitive Edition sẽ được phát triển với những điểm tốt và tuyệt vời nhất của tự game Age of Empires. Theo đó, phiên bản này sẽ được thiết kế lại trên nền đồ hoạ 4K.

Game Đế Chế 4K sẽ chính thức có mặt trên Windows 10 vào ngày 20/1
Game Đế Chế 4K sẽ chính thức có mặt trên Windows 10 vào ngày 20/1

Đăng ký chơi beta AOE vào ngày 29.1

Theo Adam Isgreen, Giám đốc Sáng tạo tại Microsoft Studio, Definitive Edition là phiên bản mang nhiều tâm huyết nhất của nhóm phát triển, nhóm đã làm việc để mang những thử tốt nhất lên phiên bản này từ mặt hình ảnh, âm thanh cho đến các chế độ chơi. Ở phiên bản này, nhóm đã nâng cấp một số tính năng mới như vừa tấn công vừa di chuyển, cải thiện độ chính xác của minimap, cùng một số điểm nâng cấp nhỏ khác.

Ban nâng cấp mới Age of Empires: Definitive Edition
Ban nâng cấp mới Age of Empires: Definitive Edition

Bênh cạnh những cải tiến này, game còn được tối ưu hoá độ phân giải trong game thành 4K, với những tính năng năng cấp mới, phiên bản Definitive Edition hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người chơi. Ở phiên bản mới này, game còn được tích hợp chế độ chơi trực tuyến qua Xbox Live.

Age of Empires: Definitive Edition sẽ được phát hành với mức giá 20 USD, game hỗ trợ nhiều thứ tiếng trong đó có cả tiếng Việt với phần nội dung được Việt hoá hoàn toàn.

0 ( 0 bình chọn )

ITCafe

https://itcafe.vn
ITCafe.vn là website tin tức công nghệ. Tổng hợp, cập nhật những tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Đặc biệt, ITcafe chú trọng vào các nền tảng ứng dụng di động và các thiết bị di động như: Android,Windows Phone,iOS.. hoặc các thiết bị cầm tay như tablet,smartphone hoặc laptop... Mọi thông tin trên tạp chí công nghệ ITCafe là duy nhất và miễn phí. Đội ngũ ITcafe Team luôn nỗ lực hết sức để đưa tới quý bạn đọc những bài viết hữu ích nhất, những thủ thuật hay và các tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ. ITCafe luôn mong muốn nhận được các góp ý, phản hồi và các bài viết đóng góp cũng như các thông cáo báo chí từ phía quý độc giả và quý công ty, cá nhân, tổ chức.