Android

Gmail ra mắt tính năng đồng bộ với mục Favorites của Android

81

Google đã tung ra một tính năng mới cho Gmail cho phép người dùng từ bây giờ có thể gắn sao các cá nhân trong danh bạ Google của họ tạm gọi là “Starred contacts”.

Gmail ra mắt tính năng đồng bộ với mục Favorites của Android 4

 

Trước đây người dùng đã có thể gắn sao những tin nhắn quan trọng trong hộp thư đến của họ, và giờ đây tính năng ấy đã được mở rộng cho cả những người mà bạn quan tâm nữa.

 

Một khi bạn đánh dấu một người dùng với ‘một ngôi sao’, Gmail sẽ tự động đặt những người đó vào nhóm được “được gắn sao” (Starred) để truy cập nhanh hơn. Tính năng cũng có thể được đồng bộ hóa với các liên hệ được đánh dấu favourite trên một chiếc điện thoại Android của người dùng.

 

Theo Google, “Các liên lạc được gắn sao sẽ được đồng bộ với mục Favorites trong trình liên lạc của Android. Gắn sao một liên lạc trên máy vi tính sẽ gắn sao cùng một người đó trong danh bạ Android của bạn và ngược lại, vì vậy bạn có thể xem và quản lý danh bạ của mình một cách hoàn hảo bất cứ nơi nào bạn có thể. ”
Alice

itcafe

0 ( 0 bình chọn )

ITCafe

https://itcafe.vn
ITCafe.vn là website tin tức công nghệ. Tổng hợp, cập nhật những tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Đặc biệt, ITcafe chú trọng vào các nền tảng ứng dụng di động và các thiết bị di động như: Android,Windows Phone,iOS.. hoặc các thiết bị cầm tay như tablet,smartphone hoặc laptop... Mọi thông tin trên tạp chí công nghệ ITCafe là duy nhất và miễn phí. Đội ngũ ITcafe Team luôn nỗ lực hết sức để đưa tới quý bạn đọc những bài viết hữu ích nhất, những thủ thuật hay và các tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ. ITCafe luôn mong muốn nhận được các góp ý, phản hồi và các bài viết đóng góp cũng như các thông cáo báo chí từ phía quý độc giả và quý công ty, cá nhân, tổ chức.