Tablet

Google Nexus 8 sẽ ra mắt vào tháng 04/2014

167

Google Nexus 8 sẽ ra mắt vào tháng Tư 2014 với 2 triệu lô hàng ban đầu. Google Nexus 8 sẽ là chiếc tablet có màn hình 8 inch giúp phong phú thêm bộ sưu tập máy tính bảng của Google.

Google Nexus 8 sẽ ra mắt vào tháng 04/2014 4

 

LG G Pad Google Play Edition là một ý tưởng tốt cho chiếc Google Nexus 8

Theo báo cáo mới nhất của tờ itcafe Digitimes, thiết bị công nghệ tiếp theo mà Google ra mắt sẽ là một chiếc máy tính bảng có màn hình 8 inch được đặt tên là Nexus 8, bổ sung vào dòng Nexus vốn còn khá đơn điệu với hai phiên bản hiện tại là Nexus 7 và Nexus 10. Tuy nhiên, phía Google lại chưa đưa ra xác nhận chính thức về thông tin này.

Theo Digitimes, chiến lược lần này của Google là nhằm cung cấp nhiều giá trị và sự chọn lựa hơn cho khách hàng. Tờ báo cũng cho biết thêm rằng lô hàng đầu tiên mà Google tung ra sẽ là 2 triệu sản phẩm.

Google đã hợp tác với Asus để sản xuất Nexus 7, và rất có khả năng Asus vẫn sẽ tiếp tục là đối tác sản xuất của Google cho thiết bị Nexus 8 lần này.

itcafe.Vn sẽ tiếp tục cập nhật và đăng tải những thông tin mới nhất về chiếc Google Nexus 8 ngay khi có những thông tin mới nhất.

N.Đ/ itcafe.Vn – Theo Cnet

itcafe

0 ( 0 bình chọn )

ITCafe

https://itcafe.vn
ITCafe.vn là website tin tức công nghệ. Tổng hợp, cập nhật những tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Đặc biệt, ITcafe chú trọng vào các nền tảng ứng dụng di động và các thiết bị di động như: Android,Windows Phone,iOS.. hoặc các thiết bị cầm tay như tablet,smartphone hoặc laptop... Mọi thông tin trên tạp chí công nghệ ITCafe là duy nhất và miễn phí. Đội ngũ ITcafe Team luôn nỗ lực hết sức để đưa tới quý bạn đọc những bài viết hữu ích nhất, những thủ thuật hay và các tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ. ITCafe luôn mong muốn nhận được các góp ý, phản hồi và các bài viết đóng góp cũng như các thông cáo báo chí từ phía quý độc giả và quý công ty, cá nhân, tổ chức.