Hướng dẫn đăng ký Google Adsense

Google Adsense là chương trình đăng quảng cáo kiếm tiền dành cho các webmaster, blogger hoặc Youtuber… Bài viết này sẽ hướng dẫn đăng ký Google Adsense để trở thành Publisher của Google Adsense.

Google Adsense (GA) đã chính thức hỗ trợ ngông ngữ Tiếng Việt được một thời gian. Vì thế việc đăng ký Google Adsense cũng khá dễ dàng do mọi chi tiết đăng ký đều được hiển thị bằng Tiếng Việt. Tuy chính thức hỗ trợ, nhưng số lượng tài khoản được chấp thuận chính thức của GA còn khá hạn chế ở Việt Nam cũng như một số nước trong khu vực Châu Á ( bao gồm cả Trung Quốc và Ấn Độ).

Nếu bạn đang sở hữu một website có nội dung tốt và lưu lượng truy cập tương đối ổn định, hoặc thậm chí chỉ là mới thành lập, bạn cũng có thể thử “vận may” của mình với Google Adsene. Dưới đây là hướng dẫn đăng ký Google Adsense tại thời điểm mới nhất.

Hướng dẫn đăng ký Google Adsense – kiếm tiền từ website/blog:

Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký Google Adsense tại địa chỉ : www.google.com.vn/adsense‎

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Gmail của bạn (Nếu bạn chưa có tài khoản Gmail, thì bạn cần phải đăng ký một tài khoản Gmail trước).

Bước 3: Điền địa chỉ website của bạn vào ô “Tôi sẽ đăng quảng cáo trên” và chọn ngôn ngữ mà website của bạn sử dụng ( trong ví dụ này là Tiếng Việt). Sau đó nhấn tiếp tục.

 

Bước 4: Điền các thông tin liên hệ – Họ tên – Địa chỉ – Số điện thoại v.v.. và nhấn nút “Gửi đơn” (Lưu ý rằng các thông tin bạn cung cấp ở đây phải tuyệt đối chính xác và có ảnh hưởng rất lớn đến tỷ lệ % được chấp thuận của bạn.

 

Sau khi nộp đơn, bạn sẽ nhận được một thông báo rằng tài khoản của bạn đã được gửi đi và chờ xét duyệt. Google sẽ báo kết quả về địa chỉ Gmail mà bạn dùng để đăng ký. Quá trình xét duyệt của Google sẽ diễn ra trong vòng một tuần (thường thì nhanh hơn từ 1 – 2 ngày).

Nếu bạn hội tụ được các yếu tố cần thiết, Google Adsense sẽ gửi email thông báo rằng tài khoản Google Adsense của bạn đã được chấp thuận và hướng dẫn bạn thực hiện các bước tiếp theo. Chúc mừng, giờ bạn chỉ việc cài đặt mã thực thi của Google Adsense lên trang web/blog của bạn và bắt đầu kiếm tiền được rồi.

Việc đăng ký Google Adsense 2013 quá đơn giản phải không nào? Tuy nhiên để được chấp thuận thì website của bạn cần đáp ứng đủ các điều khoản chính sách của Google Adsene cũng như Nguyên tắc quản trị của trang web – điều này không hề đơn giản đâu nhé !

Hãy thực hiên theo hướng dẫn đăng ký Google Adsense bên trên và chúc bạn may mắn nhé !

itcafe

Related Posts

Trả lời